สาวก Sleek เตรียมตัวรับแรงกระแทกของกระเป๋าตังค์ให้ดี ๆ เพราะวันนี้ cosme*net จะมาแกะกล่องคอลเลคชั่นใหม่จาก Sleek นั่นคือ Rockstar Collection มารีวิวให้ได้ดูกันก่อนใคร ซึ่งเป็นรุ่น Limited Edition นะจ๊ะ มาดูของว่าแต่ละอย่างที่เราหยิบมารีวิวนั่นน่าโดนขนาดไหน ตามมา ๆ!
Sleek I-Lust Palette สี Diamonds in the Rough
พาเลทรุ่นนี้ออกมา 2 สี ซึ่งอีกสีนึงจะชื่อ Superstar โทนสีจะออกแนวแฟชั่นคัลเลอร์ฟูกว่า แต่สำหรับสี Diamonds in the Rough จะเป็นโทนสีเบสิก นู้ด ๆ น้ำตาล ๆ ที่สามารถแต่งได้ทุกวัน ในพาเลทจะมีอายแชโดว์ที่เป็นเนื้อครีม 2 สี และอีก 4 สีเป็นเนื้อ Mineral ค่ะ
▼ ในพาเลทมีทั้งหมด 6 สี ซึ่ง 2 สีริมซ้ายและขวาจะเป็นเนื้อครีม ซึ่งเราเอามาทาเป็นเบสก็ได้ หรือจะไม่ทาเป็นไฮไลท์ก็ได้
▼Swatch สีเนื้อครีมทั้ง 2 เปรียบเทียบให้ดู สี Radiant จะวิ้งทอง ส่วนสี Solitaire จะเป็นวิ้งชมพู
Sleek Strobing Souffle สี Pink Opal
ตัวนี้จะเป็นไฮไลท์เนื้อครีมคะ แต่เนื้อครีมจะให้ฟีลลิ่งแบบเจลลี่มากกว่า ของบอกว่าสี Pink Opal ตัวนี้มันเหมือนกับ High Beam ของ Benefit เลยแหละ เอาทาเป็นไฮไลท์ตรงโหนกแก้ม สันจมูก หรือโหนกคิ้วก็งาม
▼ เนื้อไฮไลท์สี Pink Opal จะเป็นวิ้งชมพู และมีกลิตเตอร์เงินแซมด้วย ซึ่งเนื้อกลิเตอร์ค่อนข้างจะใหญ่หน่อย
Sleek Lip VIP สี Scandalous
ตัวสุดท้ายเป็นลิปสติกค่ะ ซึ่งเนื้อมันจะเป็น Metallic Finish จะเห็นว่ามีกลิตเตอร์เล็ก ๆ อยู่ในเนื้อลิป ทาแล้วจะวาว ๆ แต่แบรนด์บอกว่ามันเป็นลิปเนื้อแมท แต่หลังจากที่ได้ลองแล้วมันก็ไม่ได้แมทซะทีเดียว
▼ เนื้อสี Scandalous จะเป็นโทน Deep Red เป็นแดงเข้มที่อมม่วงหน่อย ๆ และมีวิ้งน้ำเงินละเอียดมากอยู่ด้วย
เห็นแล้วน้ำลายไหลก็เลยใช่ไหมสาว ๆ สำหรับใครที่อยากได้คอลเลคชั่นนี้มาไว้ครอบครอง Sleek Rockstar Collection ตามไปฟาดมาเป็นเจ้าของได้แล้วที่ Eve&Boy ทุกสาขาเลยคะ รีบเลย ๆ :)