Say Hi สาวๆ ต้นปีแบบนี้ cosme*net เราได้ของจากทางแบรนด์เยอะมากกก !!!
เดี๋ยวทางทีมจะทยอยลงรีวิวอัพเดตผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ให้ได้รับชมกันนะจ๊ะ ^^
อีก 1 แบรนด์น้องใหม่ที่กำลังมาก โด่งดังในเรื่องของ 'ฟองน้ำ' แต่งหน้า ส่งของมาให้แบบจัดเต็มมากกก เห็นแล้วกรี๊ด เลยขอรีวิวมายั่วเงินในกระเป๋ากันหน่อย นั่นก็คือแบรนด์ 'Chou' นั่นเองจ้าาา
ฟองน้ำ Chou แค่แพคเก็จจิ้งก็ชนะเริ่ดจ้าาา ความน่ารักมาเต็ม
ด้านแหลม ใช้เกลี่ยบริเวณที่เข้าถึงยาก เช่น จมูก ใต้ตา มุมปาก
ด้านมน ใช้เกลี่ยบริเวณที่กว้างกว่า เช่น หน้าผาก แก้ม คาง คอ
ราคาอยู่ที่ 350 บาทค่ะ
ฟองน้ำตัวใหม่ จาก Chou เจ้าตัวนี้มีชื่อว่า 'flat flat'
ไว้สำหรับ เกลี่ยรองพื้น / แป้ง / บีบี ครีม / บลา ๆ แล้วแต่ความสะดวกเราเลย
1 กล่องจะมีทั้งหมด 3 ชิ้น ราคาอยู่ที่ 220 บาท
ต่อไปเป็นกันแดด มีทั้งหมด 2 ไซส์ 30 g และ 15 g เป็นครีมกันแดดสูตรปราศจากน้ำมัน
เป็นครีมกันแดดสูตรปราศจากน้ำมัน เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย มี SPF50 PA
SkinDrink Serum สเปรย์น้ำแร่ ทางแบรนด์เคลมว่า เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย
ขวดกำลังดีจับถนัดมือ ที่สำคัญดีไซน์น่ารักกก
ละอองสเปรย์ละเอียดดี ตอนฉีดไว้ระยะห่างจากหน้านิดนึง เดี๋ยวจะเปียกเกินไปนะ ^^
สาว ๆ คนไหนสนใจผลิตภัณฑ์จาก Chou ลองสอบถามเพิ่มเติมที่เพจดูได้เลยนะจ๊ะ ♥