ใครมีปัญหาผิวแพ้และเป็นสิวง่ายแบบนิ้งบ้างไหมคะ? เพราะนิ้งเชื่อว่าคนที่มีปัญหาผิวเหมือนนิ้งชีวิตมันลำบากมาก ๆ ที่จะเลือกใช้สกินแคร์หรือเครื่องสำอางแต่ละอย่าง เพราะต้องเลือกแล้วเลือกอีก ต้องแน่ใจจริง ๆ ว่าส่วนผสมจะไม่ทำให้ผิวเราเกิดสิวเห่อขึ้นมากกว่าเดิม เพราะถ้าเราลองใช้แล้วแพ้คือแย่เลย สิวเห่อ หน้าพัง มันไม่โอเคเนอะ
การเลือกใช้ "คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำ" อันนี้ก็สำคัญ ถึงมันจะบอกว่าเป็นสูตรน้ำ มันดูอ่อนโยนก็จริง แต่ถ้าคลีนซิ่งตัวนั้นมีส่วนผสมที่รุนแรงกับผิวมันก็ไม่โอเคเหมือนกัน ใช้แล้วหน้าพังไม่รู้ตัว ต้องมาเสียเงินหาหมออีก เพราะนิ้งเคยโดนมาแล้ว ร้องไห้ TT^TT
แล้วสาว ๆ ผิวแพ้ง่ายมีเกณฑ์การเลือกคลีนซิ่งกันยังไงเหรอคะ? นิ้งเลยจะมาแนะนำสิ่งดี ๆ ที่นิ้งลองแล้วรู้สึกว่า เออ...มันเวิร์คนะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่ายเหมือนนิ้ง นั่นคือ "Biore Perfect Cleansing Water Acne Care" ขวดนี้เลยยยยยย!!!
▼ขวดแบบเดิม เพิ่มเติมคือสีเขียวววว
▼เนื้อคลีนซิ่งเป็นน้ำใส ๆ ส่วนกลิ่นแอบมีมินท์เบา ๆ หอมเย็น ๆ
ซึ่งคลีนซิ่งตัวนี้เป็นสูตรใหม่ของ Biore ที่ปรับสูตรเพื่อคนที่ผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะเลยนะ โดยจะเพิ่มส่วนผสมของ "น้ำเกลือ" และ "สารสกัดจากใบชิโซะมินท์" ที่ช่วยลดแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ป้องกันอาการแพ้ ลดอาการอักเสบ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวนั่นเอง
โดยปกติแล้วใครที่เป็นสิวง่ายหรือผิวแพ้ง่ายเขาจะแนะนำให้ใช้ "น้ำเกลือ" เช็ดหน้าแทนโทนเนอร์อยู่แล้วใช่ไหม แต่นิ้งใช้ Biore Perfect Cleansing Water Acne Care ขวดเดียวครบทั้งเช็ดเครื่องสำอางและยับยั้งแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ตัวเดียวจบปิ้ง!!
▼อ่ะ....มาดูสภาพผิวหน้านิ้งกันก่อนเนอะ! นิ้งเป็นคนผิวผสมค่อนไปทางมัน พอหน้ามันสิวก็มา สังเกตดูนะว่าผิวนิ้งจะมีสิวผดเล็ก ๆ ทั่วหน้าเลย
เดี๋ยวนิ้งจะมาลองประสิทธิภาพของ Biore Perfect Cleansing Water Acne Care ขวดนี้กัน โดยนิ้งจะแต่งหน้าแบบแน่น ๆ เลย จัดเต็มตั้งแต่ลงรองพื้น ไปจนถึงใช้เครื่องสำอางแบบกันน้ำด้วย แล้วจะเช็ดออกให้ดูครึ่งหน้านะคะ เพราะคลีนซิ่งตัวนี้เขาเช็ดเครื่องสำอางกันน้ำออกได้ด้วยนะ
▼ลองเช็ดออกข้างหนึ่งงงงง
▼มาสคาร่ากันน้ำยังหลุดออกมาเลยย!
▼ใช้สำลีเช็ดแค่ 3 แผ่นก็สะอาดหมดจดทั้งหน้าแล้วค่ะ
ความรู้สึกหลังจากใช้ Biore Perfect Cleansign Water Acne Care
"นิ้งว่าคลีนซิ่งขวดนี้โอเคมาก ๆ กับผิวนิ้ง ส่วนตัวนิ้งประทับใจเรื่องความอ่อนโยนของคลีนซิ่งที่ใช้แล้วไม่ได้ทำให้ผิวแพ้เลย พอผิวไม่แพ้ สิวมันก็ไม่เห่อขึ้นมาเพิ่ม เพราะมันมีส่วนผสมของน้ำเกลือที่ทำให้เรารู้สึกว่ามันต้องสะอาดแน่ ๆ แถมวันไหนที่แต่งหน้าหนัก ๆ ใช้แค่คลีนซิ่งขวดนี้ก็เอาอยู่ค่ะ เช็ดออกหมดแบบที่ไม่ต้องไปเพิ่งคลีนซิ่งประเภทอื่นเลย ที่สำคัญคือเช็ดมาสคาร่ากันน้ำออกด้วย อันนี้อเมซิ่งมากกก สำหรับคนผิวแพ้ง่ายคือนิ้งแนะนำเลยจริง ๆ"
หมดขวดนี้นิ้งซื้อขวดใหม่เพิ่มแน่นอน!!! Biore Perfect Cleansing Water Acne Care คลีนซิ่งสูตรน้ำที่เกิดมาเพื่อคนผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะที่นิ้งอยากให้ได้ลองจริง ๆ หาซื้อก็ง่าย มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ขวดเล็ก 90ml. 129 บาท และขวดใหญ่ 300 ml. 390 บาท แถมยังมีโปรโมชั่นลดราคาอยู่เรื่อย ๆ คุณสมบัติเริ่ดขนาดนี้ไม่รักได้ไงละ จริงไหม?