กลับมาที่ตัวนี้ต่อ หลังจากนั้นก็มีงานเปิดตัว POND'S Tone up ทาง Cosme*net ก็ได้ไปร่วมงาน เกิดความอินนน ขึ้นมา บวกกับที่เกาหลีเค้าฮิตแป้ง บีบี ของ POND'S บ้านเรามาก เลยลองจับมาใช้คู่กัน แล้วบับบบมันดีย์!!! เลยอยากมารีวิวให้เห็นกันไปเลยว่า ผิวมันดีขึ้นจริงงงงงงงง......ในราคาไม่เกิน 50 บาทค่าาา
POND'S Instabright ToneUp Milk Cream มี 2 ไซส์ แบบกระปุก จะมีขนาด 50 G. ในราคา 289 บาท
ส่วนแบบซองจะมี 7 G. ราคา 20 บาทเท่านั้นจ้าาา
เนื้อครีมถ้าดูด้วยตา จะคล้ายครีมบำรุงผิวทั่วไป เนื้อจะขาว ๆ เนียน ๆ
แต่พอลองปาดดูเนื้อจะข้นและค่อนข้างหนักกว่าครีมบำรุง แต่จะไม่หนาหนักเท่ารองพื้นนะคะ
ทดสอบทาครึ่งหน้า ที่เห็นได้ชัดเลยคือ จะปรับสีสว่างขึ้น 1 เฉด แบบไม่วอกด้วยค่ะ
ให้ความรู้สึกกระจ่างใส แบบเป็นธรรมชาติ
ทริคแนะนำ
"วิธีการใช้ ให้ตบลงผิว แทนที่จะเกลี่ยนะคะ จะได้ลุคธรรมชาติ และซึมสู่ผิวได้ดีกว่าค่ะ"
ความรู้สึกหลังใช้ Tone up ทั้งหน้า : เนื้อบางเบา ให้ความรู้สึกสบายผิว แต่จะมีก็ตรงที่ถ้าไม่รีบเกลี่ย พอโทนอัพเซ็ตตัว(เริ่มกลืนเข้าสู่ผิว) จะเกลี่ยให้เนียนค่อยข้างยาก เพราะฉะนั้นแนะนำว่าให้ตบเบา ๆ หรือแท็ป ๆ บนผิวจะดีกว่าการปาดเกลี่ยบนผิวหน้า ให้ความกระจ่างใสกับผิวได้ในระดับที่เหมือนผิวดูสุขภาพดี ได้ดีมาก ผิวดูฉ่ำนิด ๆ
ความรู้สึกหลังใช้ Tone up แป้งบีบี : ก็ให้ลุคที่แมทท์ขึ้นมาอีกนิด ถ้าใครชอบแบบแมทท์ก็แนะนำให้ใช้คู่กับแป้ง แต่ถ้าชอบแบบฉ่ำ ๆ ก็ทาแค่โทนอัพก็ถือว่าเพียงพอแล้ว
เป็น 2 เมคอัพ ที่ราคาเบา ๆ ใช้งานง่าย และเห็นผลได้ชัดมากกกก
ผิวดีขึ้นในแบบ Makeup No Makeup ถ้าอยากลองแนะนำแบบซองเลย 20 บาทก็สวยได้ค่าาาา ♥
No Sponsored Content