[Cosme*Review] เปิดกรุรีวิว 12 ไอเท็มจาก shu uemura เมคอัพสุดชิคด้วยสีสันสุดจี๊ด

25 ส.ค. 2561
shu uemura รีวิว

"shu uemura" แบรนด์ที่ก่อตั้งโดยเมคอัพอาร์ติสต์ชื่อดังและผู้เชี่ยวชาญ ด้านเครื่องสำอางของโลก ผลิตภัณฑ์ล้วนเกิดจากนวัตกรรม และเทคโนโลยีที่นำสมัย เพื่อที่จะเผยความงามของหญิงสาวจากภายในอย่างเป็นธรรมชาติ เมคอัพและสกินแคร์ของเขาเลยดูทันสมัยน่าเล่นมากมาย วันนี้ cosme*net จะมาแนะนำไอเท็มของ shu uemura ที่เรามี 12 ชิ้น จะมีอะไรเด็ด ๆ น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่าาา

Shu Uemura Petal Skin Cushion Foundation (pre-set 2,100 บาท)

คุชชั่นซากุระ จากรองพื้นรุ่น petal skin รุ่นขายดี สูตร liquid-to-powder ให้ผิวแบบแมทท์ที่เนียนสวยราวกับไม่มีรูขุมขน ปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ ได้ดี และพัฟฟ์รุ่นใหม่ ที่ช่วยเสริมให้ลงคุชชั่นได้เรียบเนียนยิ่งขึ้น และส่วนผสมของ SPF25 PA ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดระหว่างวัน

คุชชั่นมีสีให้เลือกทั้งหมด 6 สี Beige = ผิวโทนเหลือง / Sand = ผิวโทนชมพู

จะเห็นว่าปกปิดรอยสิว รอยดำต่าง ๆ ได้ดีเลยล่ะ

Shu Uemura Waterpaint: Ink (1,300 บาท)

ลิควิดอายไลน์เนอร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพวาดสีน้ำของญี่ปุ่น สูตรติดทนนาน ไม่เลอะระหว่างวัน หัวปากกาปลายเรียว เขียนได้เรียบลื่นไม่ขาดช่วง จะตวัดเส้นเรียวเล็ก หรือเส้นหนาคมชัดก็ได้ มีสีสันให้เลือกหลากหลาย สาว ๆ สายแฟนซีที่ชอบเล่นสนุกกับสีสันต้องลอง

Shu Uemura Waterpaint Ink

Shu Uemura Waterpaint Ink

Shu Uemura Brow Sword (1,550 บาท)

ดินสอเขียนคิ้วแบบหมุน ออกแบบมาเพื่อการควบคุมน้ำหนักมือที่แม่นยำ ช่วยให้เขียนคิ้วได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีกบเหลาให้ในตัว เขียนง่าย ใช้สะดวก

Shu Uemura Brow Sword

Shu Uemura Brow Sword

Shu Uemura Hard Formula (950 บาท)

ดินสอเขียนคิ้วรุ่นสุดฮิตของชู อุเอมุระ ไส้ดินสอที่ถูกเหลาให้มีรูปทรงเหมือนง้าวนะงินะตะ (naginata) เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ (สามารถยื่นให้พนักงานที่เคาท์เตอร์เหลาให้ได้นะ) ช่วยให้เขียนคิ้วเป็นทรงที่ต้องการได้ง่าย และสีคิ้วติดทนนาน มีสีให้เลือกหลากหลาย สาว ๆ ที่ชอบย้อมสีผมแล้วหาสีคิ้วให้เข้ากันยาก ลองของชู อุเอมุระดูนะ

Shu Uemura Hard Formula

Shu Uemura Hard Formula

Shu Uemura Brow Unlimited (1,300 บาท)

มาสคาร่าปัดคิ้วสูตร 2 in 1 ใช้ได้ทั้งคิ้วและขนตา ตัวเดียวคุ้มเลย หัวแปรงบิดเกลียวรูปแบบใหม่ ปัดย้อมสีขนคิ้วและขนตาได้ดี เรียงเส้นสวยไม่เป็นก้อน ติดทนนาน มีโทนสีแฟนซี ๆ ให้เลือกอีกเช่นเคย มาครบทั้งสีชมพู ม่วง ส้ม เขียว ฯลฯ

Shu Uemura Brow Unlimited

Shu Uemura Brow Unlimited
สาว ๆ ที่ทำผมสีม่วงก็มีคิ้วม่วงได้ด้วยนะเออ

Shu Uemura Glow On (950 บาท)

บลัชออนเนื้อแมทท์ เนื้อนวลเนียนแนบสนิทไปกับผิวหน้า ให้พวงแก้มดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ

Shu Uemura Glow On

Shu Uemura Glow On
สีส้มนมนวล ๆ ให้ลุคใส ๆ น่าร้ากกกก แม้สีจะอ่อนหน่อยแต่ก็ติดทนนะ

Shu Uemura Pressed Eye Shadow (700 บาท)

อายแชโดว์ทำจากแป้งเคลือบซิลิโคนและส่วนผสมจากพืช ทำให้ได้อายแชโดว์เนื้อเนียนละไมเป็นธรรมชาติ ให้สีชัดในฝีแปรงเดียว สามารถคุมสี ผสม และลงทับซ้อนกันเพื่อไล่ระดับได้อย่างง่ายดาย มีให้เลือก 6 เนื้อสัมผัส Shimmer, Pearl, Matte, Metallic, Iridescent และ Glitters

Shu Uemura Pressed Eye Shadow

Shu Uemura Custom Case Duo (250 บาท)

เคสพลาสติกใส่บลัชออนหรืออายแชโดว์ ถ้าอายแชโดว์จะใส่ได้ 2 สีค่ะ (บลัชออนและอายแชโดว์จะขายเฉพาะตัวรีฟิล ต้องซื้อเคสใส่แยกน้า)

Shu Uemura Pressed Eye Shadow

Shu Uemura Rouge Unlimited & Rouge Unlimited Supreme Matte (1,150 บาท)

ลิปสติก Rouge Unlimited เป็นเนื้อซาติน เกลี่ยง่ายช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ส่วนรุ่น Supreme Matte เป็นลิปสติกเนื้อแมทท์ ที่ให้ความรู้สึกสบายริมฝีปาก ไม่แห้งจนเกินไป

Shu Uemura Rouge Unlimited

Shu Uemura Rouge Unlimited

Shu Uemura Skin Perfector Makeup Refresher Mist (1,450 บาท)

สเปรย์น้ำแร่บำรุงผิว เทคโนโลยี bi-phase ผสานระหว่างน้ำแร่บริสุทธิ์และเอสเซนเชี่ยลออยล์จากธรรมชาติ ช่วยมอบความสดชื่นให้ผิวและความชุ่มชื้น ใช้ก่อนการทัชอัพหรือก่อนการแต่งหน้า

Shu Uemura Stage Performer Fresh Topcoat Makeup Fix Mist (1,000 บาท)

สเปรย์ที่ช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทนยาวนานตลอดวัน และช่วยเบลอรูขุมขน ริ้วรอย ให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน พร้อมช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ดูดซับความมันส่วนเกิน ช่วยล็อคเมคอัพในทันทีที่ฉีด สัมผัสลื่นสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

JnJenny39 บทความ

หายใจเข้าออกเป็นเครื่องสำอาง โดยเฉพาะสายเกา K-Beauty ชอบน้องเหมียว ชอบอ่านหนังสือ (โดยเฉพาะการ์ตูน!) ชอบฟังเพลงเมโลดี้ลอย ๆ ชวนง่วง ชอบทะเลมากกว่าภูเขา ชอบกิน ชอบป้ายยาด้วย #เพราะฉันเสียเงินคนเดียวไม่ด้ายยย~~

รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล
COMMENTS
ขอบคุณมากค่ะ
18 ธ.ค. 2561 เวลา 11:27 น.
ชอบๆ
22 พ.ย. 2561 เวลา 20:52 น.
ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ
31 ส.ค. 2561 เวลา 11:39 น.
มีแต่ของน่าเล่น
28 ส.ค. 2561 เวลา 11:11 น.
บรัชออนสีสวยจัง
26 ส.ค. 2561 เวลา 10:45 น.
น่าลองมากค่ะ
25 ส.ค. 2561 เวลา 10:03 น.