“ริมฝีปาก” ของเราก็ต้องการการบำรุงไม่ต่างจากผิวหน้าเช่นกัน สังเกตได้ง่าย ๆ ถ้าเราไม่หมั่นทาลิปบาล์มบำรุง ริมฝีปากก็จะแห้งลอก ดำคล้ำ ถ้าหนักหน่อยก็ปากแตกเลือดซิบ ๆ ไปเลย T T ทีนี้จะทาลิปสติกสีสวยแค่ไหนปากก็ดูไม่สวยแล้ว วันนี้ cosme
*net จะมา
แนะนำวิธีบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น อมชมพู หมดปัญหาปากดำคล้ำ นุ่มเนียนน่าจุ๊บกันค่า มีวิธีง่าย ๆ ตามนี้เล๊ยยย
เริ่มที่ตัวช่วยสำคัญของเรา! Blistex Intensive Moisturiser Cherry
ลิปครีมกลิ่นเชอร์รี่นั้นดียังไง?
- บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นอย่างยาวนานด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น
- มีส่วนผสมของ Shea Butter และขี้ผึ้ง ป้องกันริมฝีปากแห้ง แตก ลอกเป็นขุย
- ปรับสภาพริมฝีปากดำคล้ำจากแสงแดด ลิปสติก กาแฟ และอื่น ๆ ด้วย SPF15 Sun Protection
▲ เนื้อครีมสีขาวข้น หอมหวานกลิ่นเชอร์รี่ด้วยนะ
▲ เนื้ออาจจะเข้มข้นหน่อย แต่ทิ้งไว้สักพักก็ซึมเข้าสู่ริมฝีปาก ชุ่มชื้นกำลังดี ไม่เหนอะหนะจนเกินไป
** แนะนำให้ทาเฉพาะตอนกลางคืนนะคะ เพราะเนื่องจากเนื้อลิปครีมเป็นสีขาว หากทาทับลิปสติกอาจจะทำให้สีลิปสติกเปลี่ยนไปเล็กน้อยค่า ตอนกลางคืนโบกไปโล้ด ตื่นเช้ามาปากจะได้นุ่มเด้ง น่าจุ๊บบ > 3 <
TIP&TRICK สครับปากเพิ่มความอมชมพู ♥
การสครับริมฝีปากนอกจากจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป ให้ริมฝีปากนุ่มเนียน ทาลิปสติกได้เรียบลื่น ไม่เป็นคราบขุย แล้วยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ให้ริมฝีปากอมชมพูเป็นธรรมชาติด้วยน้า
ทำง่าย ๆ ไม่ยาก แค่มีลิปบาล์มตัวโปรด น้ำตาลทรายเท่านั้น ผสมทั้ง 2 อย่างให้เข้ากัน
เมื่อผสมเข้ากันแล้ว ก็นำสครับมาถูเบา ๆ กับริมฝีปากได้เลย
เมื่อสครับจนพอใจ ให้ใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่น เช็ดสครับออกเบา ๆ
เท่านี้ก็เรียบร้อย ได้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ทาลิปสติกสวยแล้วค่าา
การที่จะมีริมฝีปากนุ่ม สุขภาพดีมีวิธีการทำได้ไม่ยากเลย แค่ทาลิปบาล์มบำรุงเป็นประจำ เหมือนกับทาครีมบำรุงผิว เท่านี้ก็ลืมปัญหาปากลอก แตก ปากดำคล้ำ ไปได้เลยจ้าาา
ใครมีวิธีบำรุงริมฝีปากอื่น ๆ ก็มาแชร์กันได้นะจ๊ะสาว ๆ ^ ^
หากชอบก็ฝากกดถูกใจ ใช่กดแชร์คลิปนี้กันด้วยน้าา ♥♥
เรียบเรียงข้อมูลโดย : cosmenet.in.th