[Cosme*Review] รีวิวเมคอัพโทนสีละมุน จาก CANMAKE & CEZANNE ราคาหลักร้อยเท่านั้น

31 ม.ค. 2562

เทรนด์สีสันของเมคอัพที่มาแรงมาก ๆ ในช่วงนี้ก็จะต้องเป็นโทนสีธรรมชาติ สีตุ่น ๆ ละมุน ๆ ใช่ไหมล่ะ สาว ๆ มักจะแต่งหน้าด้วยโทนสีส้มอิฐ หรือโทนสีชมพูอมม่วงกันมากขึ้น เพราะเป็นโทนสีที่เข้ากับสีผิวของสาว ๆ เอเชียอย่างเรา และยังดูเป็นโทนสีที่แต่งได้ง่าย เป็นธรรมชาติอีกด้วย ไม่ใช่แค่ฝั่งเกาหลีเท่านั้นนะที่ออกไอเทมสีตุ่นเหล่านี้ ทางฝั่งญี่ปุ่นก็ตามเทรนด์เช่นกันค่า สีสันอ่อน ๆ แสนหวานแบ๊วหลบไป ถึงคราวของโทนสีละมุน ลุคสาวสวยแสนอบอุ่นแล้ว~

วันนี้ *cosmenet เลยจะมาอัพเดทไอเทมใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ CANMAKE และ CEZANNE แบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ได้รางวัลการันตีจาก @ c o s m e มากมายหลายไอเทม แถมราคายังเบาสบายกระเป๋าอีกด้วย ขอบอกว่าแต่ละไอเทมโทนสีสวยทั้งนั้นนนน ไม่รอช้า ไปชมรีวิวกันเล๊ย!

มาเริ่มกันที่แบรนด์ CANMAKE ก่อนเลยค่า กับ BERRY & BRICK COLLECTION

คอลเลคชั่นนี้ตามเทรนด์โทนสีอิฐและสีเบอร์รี่สุดละมุนเลยค่ะ ขนกันมาจัดเต็มมากกก
ทั้งอายแชโดว์และบลัชออนเนื้อครีมตัวฮิต หรือจะเป็นแป้งมาชเมลโล่เนื้อนุ่มเด้ง

SECRET BEAUTY POWDER (ราคา 350 บาท)
แป้งโปร่งแสงไม่ผสมรองพื้น เคล็ดลับผิวดูดี Day-to-Night แบบ 24 ชั่วโมง!

MARSHMALLOW FINISH FOUNDATION (ราคา 490 บาท)
แป้งมาร์ชเมลโลว์แบบผสมรองพื้น ปกปิดรูขุมขน อำพรางทุกปัญหาผิว ให้ผิวเนียนเรียบลื่น นุ่มละมุนดุจมาร์ชเมลโลว์

PERFECT STYLIST EYES (ราคา 390 บาท)
ตลับแต่งตาแบบกระทัดรัด มาเพิ่ม 2 เฉดสี นั้นก็คือ No.14 Antique Ruby และ No.18 Bitter Sweet Memory

CREAM CHEEK (ราคา 280 บาท)
บลัชออนเนื้อครีมในตำนาน ที่ฮิตแล้วฮิตอีก เพิ่มสีมาใหม่กับ No.16 Almond Terracotta

PERFECT MULTI EYES (ราคา 390 บาท)
อายแชโดว์เนื้อแมตต์ 5 เฉดสีโทนน้ำตาล ดวงตาเข้มนุ่มลึก จนใคร ๆ ก็หลงใหล

POWDER CHEEKS (ราคา 329 บาท)
ด้วยบลัชออนเนื้อฝุ่นอุดมไปด้วยความชุ่มชื้น เนื้อฝุ่นโปร่งแสงช่วยให้ได้สีสดชัดเจนแต่ดูเป็นธรรมชาติ โทนสีใหม่ สีม่วงเบอร์รี่ #PW38 Plum Pink
สำหรับไอเทมแนะนำ สาว ๆ ควรต้องเปย์! ได้แก่ 3 ชิ้นนี้เลยค่าา

CANMAKE PERFECT MULTI EYES No.3 Antique Terracotta

อายแชโดว์พาเลท 5 สี โทนสีนู้ดอบอุ่น มีสีแดงกุหลาบแห้งที่ช่วยให้ดวงตาดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ใช้ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะต้องการสีสันสดใส หรือต้องการโทนสีอบอุ่นดูเป็นธรรมชาติค่ะ

CANMAKE CREAM CHEEK No.16 Almond Terracotta

ครีมบลัชสุดฮิตที่มาในสีใหม่ที่หาพรีกันมากมาย ตอนนี้เข้าไทยแล้วค่า! เป็นสีน้ำตาลอิฐ ออกตุ่น ๆ หน่อย สีสวยมากกก ทาแก้มก็ดี ทาที่ปากก็สีสวยค่า

CANMAKE SECRET BEAUTY POWDER

ตอนนี้ที่ญี่ปุ่นกำลังฮิต “แป้งสกินแคร์” กันอยู่ค่ะ เป็นแป้งที่สามารถทาได้ทั้งวัน แม้กระทั่งตอนนอน! ไม่ว่าจะทาตอนกลางวัน ได้ผิวใส ๆ ไร้ความมัน ทาไปโรงเรียนได้เป็นธรรมชาติ หรือทาตอนกลางคืน เปลี่ยนหน้าสดให้ดูใสแบบไม่โบ๊ะ และลดความเหนียวเหนอะหนะจากสกินแคร์ที่เราลงไว้ด้วยค่ะ

ต่อกันที่แบรนด์ CEZANNE กันเลย กับไอเทมสุดฮิต! กวาดรางวัล @ c o s m e

สำหรับแบรนด์ CEZANNE จะรวมไอเทมเด็ดที่ได้รางวัล @ c o s m e บ่งบอกถึงความฮิตจริง
คนใช้ชอบจริง มีหลากหลายไอเทม ดังนี้เลยค่ะ

MAKE KEEP BASE (ราคา 360 บาท)
เบสเนื้อน้ำ เนื้อบางเบา ควบคุมความมันดีเยี่ยมด้วย ช่วยเติมน้ำให้ผิว POROUS POWDER ช่วยให้เครื่องสำอางติดยาวนานกว่า 8 ชม.

UV CLEAR FACE POWDER (ราคา 390 บาท)
แป้งโปร่งแสงมีส่วนผสมชิมเมอร์อนุภาคเล็กพิเศษ เพื่อผิวหน้าดูสว่างใส พร้อมช่วยอำพรางรูขุมขนและควบคุมมัน

NATURAL CHEEK N (ราคา 220 บาท)
บลัชออนแบบฝุ่น มีประกายมุก เนื้อแป้งนุ่มละเอียด ให้พวงแก้มดูเปล่งปลั่งมีมิติ เป็นธรรมชาติ

PEARL GLOW HIGHLIGHT (ราคา 290 บาท)
ไฮไลท์สีแชมเปญ ที่ช่วยให้ใบหน้าโดดเด่นเป็นประกาย แต่ดูละมุนกลืนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับสาว ๆ ทุกสีผิว

SUPER SLIM EYEBROW (ราคา 250 บาท)
ดินสอเขียนคิ้วที่ออกแบบมาให้มีหัวเล็กเพียง 0.9mm. เพื่อความสวยเป็นธรรมชาติสวยเสมือนเส้นขนคิ้วจริง

LASTING LIP COLOR N (ราคา 290 บาท)
ลิปเนื้อครีม กึ่งแมท เนื้อสัมผัสนุ่มลื่นช่วยเติมเต็มเรียวปากของคุณ ให้ดูอวบอิ่ม มาในโทนสีใหม่ 406 Red Currant สีแดงเบอร์รี่, 407 Red Brick สีส้มอิฐอมแดง
(อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม)

CEZANNE MAKE KEEP BASE

ไอเทมนี้พลาดไม่ได้เลยค่ะ กับรางวัลการันตี ที่ 1 จาก @cosme ในปี 2017 เบสเมคอัพที่ไม่ได้แค่ช่วยแค่ให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยควบคุมความมัน ทำให้เมคอัพติดทนนานถึง 8 ชม. อีกด้วย! เบสเนื้อน้ำที่บางเบา เกลี่ยง่ายค่ะ สีใหม่ล่าสุดจะเป็นสี #Light Blue เบสสีฟ้าจะช่วยให้ผิวอมเหลือง ดูสว่างกระจ่างใส อมชมพูดูสุขภาพดีขึ้นค่า

CEZANNE SUPER SLIM EYEBROW

ดินสอเขียนคิ้วที่เคลมว่าหัวเล็กที่สุดในตอนนี้! ช่วงนี้เทรนด์ขนหัวคิ้วตั้งกำลังมา เจ้าดินสอเขียนคิ้วรุ่นนี้แหละ จะช่วยให้วาดเส้นขนคิ้วได้เป็นธรรมชาติ เนื้อสีชัดเจนเมื่อเขียนบนคิ้ว แนะนำให้หมุนออกมาแต่น้อย และเบามือในตอนใช้นิดนึงนะคะ เพราะด้วยตัวดินสอที่เล็กม๊ากก ต้องระวังหักค่า

CEZANNE LASTING LIP COLOR N

ลิปสติกเนื้อกึ่งแมท ให้เม็ดสีชัด สัมผัสนุ่มลื่น ไม่ตกร่องและทำให้ริมฝีปากแห้งตึง สี 407 Red Brick ออกส้มอิฐ อมน้ำตาลนู้ด ๆ สีน่าใช้อีกแล้วจ้าา~

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับอัพเดทเครื่องสำอางใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น
จะเห็นได้ว่ารอบนี้มาในโทนสีอบอุ่นแบบฤดูไม้ใบร่วง ดูเป็นสาวขึ้น ใช้ได้หลากหลายโอกาสเลยค่า
 แถมราคาก็ไม่แพงด้วยเนอะ ^^

ครั้งหน้า *cosmenet จะมารีวิวไอเทมไหนอีก ฝากติดตามและกด LIKE กด SHARE กันด้วยนะค้า ♥♥
COMMENTS
ขอบคุณค่ะ  น่าใช้มาก
25 ก.พ. 2562 เวลา 21:31 น.
น่าใช้มากค่ะ สวยทุกชิ้นเลยค่ะ
14 ก.พ. 2562 เวลา 21:35 น.
เบสก็น่าใช้ ครีมชีก ก็น่าแต้ม
5 ก.พ. 2562 เวลา 11:27 น.
น่าใช้หลายตัวเลยค่ะ
4 ก.พ. 2562 เวลา 15:56 น.
ใช้แป้งอยู่ มันดีมาก
1 ก.พ. 2562 เวลา 9:55 น.
น่าสนทุกชิ้น
31 ม.ค. 2562 เวลา 16:56 น.
อยากให้รีวิว แป้งสกินแคร์ เยอะๆค่ะ
31 ม.ค. 2562 เวลา 15:30 น.