สำหรับแบรนด์
THREE แบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศญี่ปุ่น ที่นอกจากจะโด่งดังเรื่องของสกินแคร์ที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ (รวมถึงคลีนซิ่งออยล์ที่ดังสุด ๆ) แล้ว งานผิวของเค้าอย่าง
“รองพื้น” ก็โด่งดังไม่แพ้กัน ขึ้นชื่อเรื่องผิวสวยเป็นธรรมชาติและอ่อนโยนต่อผิว ซึ่งตอนนี้เค้าออกรองพื้นมาแล้วทั้งหมด 4 สูตร แต่ละสูตรจะแตกต่างกันอย่างไร? ไปดูรีวิวกันเลยค่า ^ ^
▲ สวอชสี เปรียบเทียบเนื้อรองพื้น THREE ทั้ง 4 สูตร
รองพื้นสูตรเจลออยล์ เผยความกระจ่างใส มอบผลลัพท์ผิวดูเรียบเนียน ด้วยผลลัพท์เรเดียนท์แมตต์ ที่กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับผิว แต่เบาสบาย ไม่แห้งตึง
(อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม คลิก)
ความรู้สึกหลังใช้ :: เนื้อรองพื้นเค้าให้ความรู้สึกเป็นรองพื้นผสมสกินแคร์จริง ๆ ค่ะ ให้ความรู้สึกแบบเจลครีม เนื้อลื่น ๆ เกลี่ยง่ายด้วยนิ้วมือ ระยะแรกตอนทาจะแอบรู้สึกลอย ๆ นิดนึง แต่รอให้รองพื้นเซตตัวและซึมเข้าสู่ผิว ..ใช่แล้วค่ะ นางให้ความรู้สึกแบบซึมเข้าไปกับผิวจริง ๆ ตัวรองพื้นจะไม่ได้ปกปิดมากเท่าไหร่ แต่ปกปิดรูขุมขนได้เริ่ดเลย รู้สึกสีผิวสม่ำเสมอ ผิวดูเนียนขึ้น แต่ไม่รู้สึกแมทเท่าไหร่นะ ผิวดูเป็นกำมะหยี่มากกว่า ระยะเวลาผ่านไปมีตกร่องแก้มบ้าง โดยรวมแล้วผิวยังอยู่ครบ ไม่ไหลเยิ้มค่า
เซรั่มในรูปแบบฟาวเดชั่น มอบผลลัพธ์ความชุ่มชื้นแก่ผิวสูงสุด ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อการบำรุงล้ำลึกถึง 75% มอบการบำรุงดุจสกินแคร์ชั้นเลิศ ให้ผิวรู้สึกสดชื่น ผิวโกลว์ดูสุขภาพดี พร้อมเผยผิวกระจ่างใส เงางาม
ความรู้สึกหลังใช้ :: ให้ความรู้สึกเป็นเนื้อรองพื้นมากขึ้น เนื้อข้น ๆ แต่เกลี่ยบนผิวแล้วจะบางเบา ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นแบบเซรั่มค่ะ ตัวนี้แอบมีข้อเสียนิดนึงตรงที่น่าจะเหมาะกับผิวแห้งมากกว่า เราคนผิวมัน พอเกลี่ยลงบนผิวแล้วเกลี่ยยาก เป็นคราบเล็กน้อย ต้องใช้วิธีตบ ๆ ให้กลืนไปกับผิว พอเซตแป้งแล้วค่อยดูเป็นผิวขึ้น ไม่ดูเป็นคราบค่ะ ผิวจะดูนวล ๆ ชุ่มชื้น สีผิวสม่ำเสมอขึ้นค่ะ ข้อดีของตัวนี้คือมีความเป็นสกินแคร์สูง หากใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย เรียกได้ว่าใช้ทุกวันผิวดีชึ้นด้วยนั่นเอง เริ่ดดด
รองพื้นสูตรลิควิดครีม มอบผลลัพธ์ผิวสวยดูอ่อนเยาว์ ด้วยเนื้อสัมผัสที่กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับผิว พร้อมปกปิดริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างเป็นธรรมชาติ
ความรู้สึกหลังใช้ :: เนื้อรองพื้นเป็นครีมข้นแต่เกลี่ยง่าย รู้สึกเข้ากับผิวมันของเราได้มากกว่าทุกสูตรเลย ปกปิดร่องรอย จุดด่างดำได้ดี ให้การปกปิดมากที่สุด ใช้แล้วผิวดูเนียนมากกก เล่นแสงสวย โกลว์ ขึ้นกล้องสุด ๆ คือดูออกว่าทารองพื้นนะ แต่มองแล้วยังดูเป็นผิวโกลว์สวย ไม่หนา ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวันด้วย เหมือนยิ่งเวลาผ่านไปผิวยิ่งสวยย ชอบมากค่าา แพคเกจเป็นกระปุกแก้วแข็งแรง ดูหรูเบา ๆ >< เค้ามีไม้พายให้ตักเนื้อรองพื้นด้วยนะ
แป้งผสมรองพื้น 2 ชนิดในหนึ่งเดียว ความลับสำคัญที่ทำให้ผิวของคุณดูดีถึงขีดสุด ผิวสวยสุขภาพดี ดูมีมิติ เต็มเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาได้อย่างสมบูรณ์แบบ รู้สึกสดชื่น เบาสบายผิว ผิวของคุณจะดูสดใส เปล่งประกาย
ความรู้สึกหลังใช้ :: แป้งผสมรองพื้นที่มีเนื้อแป้ง 2 รูปแบบในตลับเดียว โทนสีอ่อนด้านบนจะผสมชิมเมอร์ ส่วนด้านล่างจะเป็นเนื้อแป้งค่ะ เค้าจะมาพร้อมกับแปรงที่จิกเนื้อแป้งได้ดีมาก ทาลงบนผิวแล้วไม่บางจนเกินไป ชอบตรงที่เนื้อแป้งกระจายแสงได้ดี ผิวดูนวล ๆ โกลว์เล่นแสงสวย ยังคงเป็นผิว ไม่ดูเป็นหน้าแป้ง คุมมันได้โอเคเลย ไม่เยิ้ม เลิฟอีกแล้ววว เราคิดว่าสาว ๆ ที่ไม่ชอบลงรองพื้น แนะนำให้พกแป้งตัวนี้ไว้เลย เพราะทาแล้วยังดูเป็นผิวสวย ปกปิดกลาง ๆ และที่สำคัญคือไม่ดูโบ๊ะจนโป๊ะนั่นเอง วันรีบ ๆ แค่ปัด ๆ แป้งก็ออกจากบ้านได้แล้ว
สรุปความรู้สึกหลังใช้รองพื้น THREE ทั้ง 4 สูตรค่ะ
สำหรับรองพื้น THREE ทั้ง 4 สูตร เราคิดว่าเค้ามีคอนเซ็ปต์เดี๋ยวกันเลยก็คือ “เน้นผิวสวย อย่างเป็นผิวธรรมชาติ” นั่นเองค่ะ เพราะทุกสูตรที่ลองมายังคงความเป็นผิว โกลว์ ๆ ไม่ดูหนาเตอะ แต่ละสูตรก็จะต่างกันตามการปกปิด ไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ นั่นเอง สาว ๆ สามารถไปลองเล่นรองพื้น ทั้ง 4 สูตร เพื่อตามหาสูตรที่ใช่ของตัวเองกันได้ที่เคาน์เตอร์ THREE ทุกสาขาเลยค่า
ครั้งหน้า *cosmenet จะหยิบอะไรมารีวิวอีก ฝากติดตามกันด้วยนะคะสาว ๆ หรือช่วงนี้อยากเห็นรีวิวอะไร คอมเมนต์บอกมาได้เลยจ้าาา ฝากกด LIKE กด SHARE เป็นกำลังใจให้ด้วยน้าา <3