Banner Top Cezanne
สาระน่ารู้

บำรุงผิวให้โกลว์ใสด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติสุดว้าว! St. Ives แบรนด์ดังจากอเมริกา

11 มิ.ย. 2562
เซนท์ไอฟ์ สกินแคร์ รีวิว

สวัสดีค่าาา เพื่อน ๆ *cosmenet ทุกคน วันนี้ทางเรามาแบบสดใสเป็นพิเศษนิ้ดนึง เพราะวันนี้เรามีสกินแคร์ตัวใหม่ แบบใหม่เอี่ยม กริ๊บ และชวนว้าวด้วยส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ 100% ! แถมเป็นส่วนผสมที่เก๋ ๆ อินเทรนด์ในตอนนี้ด้วยนะ แรกเริ่มเนี่ยเค้าดังมากจากสครับผิวก่อน อ๊ะเริ่มมีคุ้น ๆ บ้างแล้วใช่ไหมล่า นั่นก็คือแบรนด์ St. Ives (เซนท์ ไอฟ์) ที่ตอนนี้เค้ามีไลน์สกินแคร์บำรุงผิวหน้าแล้วจ้าาา เย้

สำหรับสกินแคร์บำรุงผิวของเค้านั้นเน้น ๆ เลยคือบำรุงให้ผิว “โกลว์” ดูกระจ่างใส เพราะเทรนด์ผิวสวยในตอนนี้จะต้องนึกถึงผิวที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวดูเงา ๆ แบบมีน้ำที่ผิว ดูกระจ่างใสแบบสุขภาพดีอ่ะเนอะ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าสกินแคร์ของ St. Ives เซนท์ ไอฟ์ แบรนด์ดังอันดับ 1 จากอเมริกา จะมีอะไรกันบ้าง

เซนท์ไอฟ์ สกินแคร์ รีวิว

สำหรับสกินแคร์ของ เซนท์ ไอฟ์ หลัก ๆ จะมี ครีมโฟมล้างหน้า และ ครีมบำรุงผิวหน้า ค่ะ ซึ่งถ้าจะให้เห็นผลผิวโกลว์ก็ควรใช้คู่กันเลย แพคเกจมาในสีสันสดใส ผลิตภัณฑ์แต่ละตัวมีส่วนผสมที่สกัดมาจากธรรมชาติ 100% เติมความชุ่มชื้นให้ผิวสุขภาพดีแบบเน้น ๆ ด้วย 100% MOISTURIZER และยังอ่อนโยนต่อผิว PARABEN FREE, ไม่มีแอลกอฮอล์, ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังอีกด้วยค่าา

เริ่มขั้นตอนผิวโกลว์กันที่ทำความสะอาดผิว ด้วยโฟมล้างหน้ากันก่อนเลยค่ะ

เซนท์ไอฟ์ โฟมล้างหน้า รีวิว

โฟมล้างหน้าเนื้อครีมนุ่มลื่น ต่างจากโฟมล้างหน้าอื่น ๆ ที่พอบีบออกมาจะเป็นโฟมล้างหน้าเนื้อแน่น ๆ ทำให้ละลายน้ำได้ง่ายกว่า และยังให้ฟองที่เนียนนุ่มสุดแสนละมุน แบบที่จะทำให้สาว ๆ ต้องว้าว~ ทำความสะอาดล้ำลึก พร้อมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว มีค่า PH เป็นกลาง เพื่อผิวนุ่ม ไม่แห้งตึงค่ะ มีให้เลือก 3 สูตรค่า

• St. Ives Smooth & Glowing Facial Cleanser - ฮัลโหลผิวนุ่มโกลว์ บำรุงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วยสารสกัดจากแอปริคอต ล็อคผิวนุ่ม เนียน เพิ่มความโกลว์ใส ไม่ต้องรอ
  • St. Ives Bright & Radiant Facial Cleanser - ผิวใส ไบร์ทสุด ด้วยสารสกัดจากพิงค์เลม่อนและพีช ขจัดสิ่งสกปรก รวมถึงฝุ่น ควัน และความมันส่วนเกิน
  • St. Ives Renewing Facial Cleanser - บ๊ายบายความล้า ทำความสะอาดพร้อมคืนชีวิตชีวาให้กับผิว ด้วยสารสกัดอโวคาโดและโคโคนัท ผิวเด้งโกลว์ ดูอ่อนเยาว์

เซนท์ไอฟ์ โฟมล้างหน้า รีวิว
ฟองโฟมเค้าเนียนนุ่มมม ละมุนสุด!

ผิวจะโกลว์ ไม่ต้องรอ! เพิ่มการบำรุงผิวแบบเน้น ๆ ด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์กันเลยค่า

เซนท์ไอฟ์ ครีม รีวิว

มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าที่อัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม โกลว์ อิ่มน้ำ มีให้เลือกถึง 3 สูตร 3 เนื้อครีมสุดเก๋

• St. Ives Smooth & Glowing Pudding Cream - ครีมบำรุงผิวหน้าที่สาว ๆ เห็นแล้วจะต้องว้าว ด้วยครีมเนื้อพุดดิ้งสุดนุ่มเด้ง มีความแตะแล้วคืนตัวดึ๋ง ๆ แบบพุดดิ้งเลย! ครีมเนื้อพุดดิ้งเนี่ยฮิตมากในสกินแคร์เกาหลี ตอนนี้มีที่ไทยแล้วเป็นที่แรกเลยจ้าา ด้วยสารสกัดจากแอปริคอต ล็อคความนุ่ม ให้ผิวชุ่มชื้นเพิ่มความโกลว์ ผิวใส ไม่ต้องรออีกต่อไป~
  • St. Ives Bright & Radiant Hydrating Gel - ครีมเจลบำรุงผิว เนื้อบางเบา ซึมทันทีที่ทา เพิ่มความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมจากพิงค์เลม่อนและพีช เหมาะสำหรับหน้าร้อนของบ้านเรามากเลยล่ะ บอกลาหน้าหมองคล้ำ ผิวฉ่ำเด้ง เพิ่มความไบร์ทด้วย สาร Antioxidants และวิตามินซี
  • St. Ives Renewing Soft Cream - เนื้อครีมเนียน นุ่มละมุน บำรุงอย่างล้ำลึก แต่ไม่หนักหน้า ซึมเข้าผิวทันทีที่ทา เพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ผิวเนียนนุ่มดูอ่อนเยาว์ เด้งโกลว์ ด้วยสารสกัดจากอโวคาโดและโคโคนัทออยล์

เซนท์ไอฟ์ สกินแคร์ รีวิว

เพื่อผลลัพธ์ผิวโกลว์สุด ใสสุด แนะนำให้ใช้คู่กันทั้ง Cleanser และ Moisturizer นะคะ ♥♥ สำหรับสาว ๆ ที่อยากจะ #turnuptheglow มีผิวโกลว์สว่างใสปิ๊งด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% การันตีแบรนด์ เซนท์ ไอฟ์ แบรนด์ดังอันดับ 1 จากอเมริกา ราคา Cleanser 199 บาท และ Moisturizer 439 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือช้อปออนไลน์ที่ Lazada, Shopee ค่า แอบกระซิบว่าช่วงนี้มีโปรโมชันอยู่ด้วยนะ Cleanser ราคา 149 บาท และ Moisturizer 339 บาท โกลว์ก่อนไม่รอแล้วน้า~  *แต่ละร้านระยะเวลาโปรโมชันไม่พร้อมกันนะจ๊ะ

เรามีรีวิวสูตร Bright & Radiant สำหรับสาว ๆ ที่อยากให้ผิวไบร์ท กระจ่างใสด้วยนะจ๊ะ ผลลัพธ์หลังใช้ 2 สัปดาห์จะเป็นยังไง จิ้มอ่านรีวิวโล้ดดด

S P O N S O R E D C O N T E N T
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ10 เซรั่มกระชับรูขุมขน บำรุงผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ใช้ได้ทุกสภาพผิวรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. –  2 ส.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
ชอบความพีชชชช :)
18 มิ.ย. 2562 เวลา 14:22 น.
กลิ่นพีชหอมมากค่ะ
17 มิ.ย. 2562 เวลา 15:37 น.
น่าใช้มากๆค่ะ
17 มิ.ย. 2562 เวลา 14:18 น.
น่าใช้มากๆค่ะ
17 มิ.ย. 2562 เวลา 11:09 น.
น่าลองใช้มากๆ เลยค่ะ
17 มิ.ย. 2562 เวลา 10:16 น.
น่าใช้
13 มิ.ย. 2562 เวลา 1:54 น.
อยากลองพีชชชช >_<
12 มิ.ย. 2562 เวลา 9:28 น.
น่าลอง
11 มิ.ย. 2562 เวลา 16:11 น.