[Cosme*Review] รีวิวเมคอัพ NARS Orgasm 2019 Collection สวยหวานชมพูพีช สาวกต้องไม่พลาด!

25 มิ.ย. 2562

สวัสดีค่าสาว ๆ *cosmenet ใครที่เป็นสาวกแบรนด์ NARS ก็จะรู้ ๆ กันอยู่แล้วว่าเมคอัพโทนสีที่เป็นตำนานของเค้าคือ “Orgasm (ออกัสซั่ม)” นั่นเอง ซึ่งตอนนี้โทนสีชมพูพีชสุดสวยก็ครบรอบ 20 ปีแล้วนะจ๊ะ ปีนี้เลยมีคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ Orgasm ที่สวยงาม อลังตามท้องเรื่องอย่าง NARS Orgasm 2019 Collection ขอบอกเลยว่างานนี้สาวกไม่ควรพลาดเพราะแพคเกจสวยลื้มมมมม จะดีงามขนาดไหน ไปดูรีวิวกันเลยค่ะ!

NARS Endless Orgasm Palette ราคา 1,950 บาท

พาเลตต์นี้รวมความวาวฉ่ำแบบตาแตกไปเลยจ้าาา เป็นพาเลตต์ที่คุ้มมาก ๆ เพราะใช้ได้อเนกประสงค์เลยทั้ง ตา แก้ม ปาก รวมเอาเฉดสี Orgasm 6 เฉดสีในรูปเบบครีมซาตินเนื้อนุ่ม ลองปาดเนื้อครีมลงบนเปลือกตาแล้วเม็ดสีแน่น ในบางสีอาจจะต้องทาทับซ้ำหลายรอบหน่อยถึงจะได้สีชัด ชนะเลิศเรื่องความโกลว์ ฉ่ำวาวไปเต็ม ๆ ดูแพงสุดอะไรสุด แต่ละสีมีความดีงามตามนี้เลยค่ะ

• Orgasm Ecstasy - สีเบจอ่อน ๆ ประกายทอง สีนี้ใช้เป็นไฮไลท์สวยมากกก เนื้อชิมเมอร์ละเอียดมากกกกก จริง ๆ ค่ะ คือดูโกลว์แบบธรรมชาติมาก ๆ เลย ถ้าอยากได้ไฮไลท์ปัง ๆ ก็ปาดทับเพิ่มความวาวได้อยู่นะ
  • Deep Orgasm - สีม่วงอ่อนเมทัลลิก สีนี้ก็ชิมเมอร์ละเอียดมากเช่นกัน ใช้ทาตาสวยเลยแหละ หรือจะแตะ ๆ top ทับบนลิปสติกก็เก๋ ๆ อยู่นะเธออออ
  • Super Orgasm - สีชมพูพีช ประกายชิมเมอร์สีทอง รู้สึกว่าเป็นสีเดียวกันกับบลัชออนเนื้อฝุ่นของเค้าเลยค่ะ แต่เนื้อชิมเมอร์จะใหญ่กว่าหน่อยค่ะ
  • Double Orgasm - สีชมพู ประกายชิมเมอร์สีเงิน ตัวนี้สีชมพูเค้าจะค่อนข้างบางเบาหน่อย แต่ชิมเมอร์ตาแตกมากกก ทาทั่วเปลือกตาคือสวยเลยแหละ
  • Orgasm Fever - สีทองแดงผสมชิมเมอร์สีทอง งานนี้ผิวสองสีคือเกิดเลย เป็นสีน้ำตาลทองแดงที่ดีงามมม
  • Orgasm - สีชมพูพีช ประกายชิมเมอร์สีทองที่ละเอียดมั๊ก ฟิลเดียวกับแบบฝุ่นของเค้าเลยค่ะ ปัดแก้มก็เริ่ด เอามาใช้เป็นไฮไลท์ทับบลัชออนอีกทีก็ดีงาม

NARS Orgasm Blush ราคา 1,650 บาท

ตัวนี้จะเป็นบลัชออนเนื้อฝุ่นสี Orgasm ตัวฮิตของเค้าที่มาในแพคเกจพิเศษ ขนาดโอเวอร์ไซส์สำหรับสาวกแฟนพันธุ์แท้ของบลัชออนสีนี้เลยค่ะ (จากปกติขนาด 4.8 g ราคา 1,250 บาท ส่วนตัวใหม่จะมีขนาด 8 g ค่ะ) ความดีงามของบลัชออนสีออกัสซั่มคือเนื้อบลัชออนละเอียดมากกก เนื้อเบา ๆ สีติดแก้มได้ดีเลย สีจะออกชมพูพีชสวยงามตามท้องเรื่อง ชิมเมอร์สีทองเนื้อละเอียดมาก ๆๆ ทำให้แก้มดูเป็นประกาย สีสวยเป็นธรรมชาติ ต้องลองแล้วจะติดใจแบบเราค่ะ!

NARS Orgasm Liquid Highlighter ราคา 1,250 บาท

ไฮไลท์เนื้อน้ำบางเบา อุดมไปด้วยสารสกัดจากผลทับทิม ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและเต็มไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ เป็นไอเทมอเนกประสงค์เช่นกัน เพราะสามารถใช้ผสมกับรองพื้น หรือมอยส์เจอไรเซอร์เพิ่มประกายฉ่ำวาว โกลว์ ๆ ให้กับผิวก็ได้ หรือจะใช้เดี่ยว ๆ ทาลงบนผิวโดยตรงบนจุดรับแสงของหน้า เช่น โหนกแก้ม ร่องหยักริมฝีปากบน หรือสันจมูก เรื่องความแวววาวคือที่สุดในสามโลก สีจะออกเป็นชมพูบ่มแดด ใช้ได้ทุกสีผิวเลย เนื้อน้ำเบาสบายผิวมาก ๆ

NARS Orgasm Oil-Infused Lip Tint ราคา 1,090 บาท

ลิปทินท์โทนสี Orgasm ออกไปทางกลอสเนื้อโปร่งแสงที่ให้สีปากระเรื่อเบา ๆ แบบทินท์ค่ะ มีสารสกัดจากเมล็ดราสเบอร์รี่ ช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้นอีกด้วย ทาแล้วออกมาเป็นสีชมพูพีชน่ารักอ่อน ๆ เค้าบอกว่าสีจะเพิ่มความเข้มไปตามโทนผิวธรรมชาติของคนที่ทา ทาทับหลังจากที่เราทาลิปสติกเรียบร้อยแล้วก็จะได้ลุคปากเจ่อแบบสายฝอเลย ดูจากแพคเกจแล้วเหมือนจะชิมเมอร์ แต่พอทาจริงแล้วไม่ค่อยเห็นชิมเมอร์เท่าไหร่ค่ะ เนื่องจากเนื้อละเอียดมากกก ตัวลิปก็ให้ความชุ่มชื้น เป็นกลอสที่ไม่เหนียวหนึบจนเกินไปค่ะ

จับเอาเครื่องสำอางจาก NARS Orgasm 2019 Collection มาแต่งหน้า ก็จะได้ลุคโกลว์ ๆ แบบนี้เลยค่ะ เน้นไปทางสีชมพูพีชอ่อน ลุคละมุนแบบผู้ดี แต่งมาทำงานก็ได้ ดูไม่เยอะ แต่งออกงานก็โกลว์ปัง ๆ ถามว่าในคอลนี้เลิฟตัวไหนเป็นพิเศษ เราชอบตัว NARS Orgasm Liquid Highlighter เพราะเป็นไฮไลท์แบบเนื้อลิควิดเลยใช้งานง่าย แค่กด ๆ ลงบนผิวก็ติดหน้าแน่นทั้งวันแล้ว ถ่ายรูปหน้าก็ดูมีมิติ เกิดเว่อร์ เพิ่มความโกลว์ให้หน้าดูแพง ดูมีอะไรขึ้น แม้เราจะแต่งหน้าโทนสีอ่อนแบบไม่จัดหนัก หน้าก็ยังดูดีงามค่ะ เซทนี้ของ Nars ตอบโจทย์ทุกผลิตภัณฑ์ได้กับทุกส่วนกับทั้งใบหน้าจริง ๆ

โดยรวมแล้วจากการใช้ทุกไอเทมได้ออกมาเป็นลุคผิวโกลว์ปัง ๆ ฉ่ำาาาาลื้มมมมม ใครชอบแต่งหน้าสายโกลว์ต้องหลงรักคอลเลคชั่นนี้แน่นอน สวยหวานแต่หน้าพุ่งนะจ๊ะ

สาว ๆ อยากให้ทางเราหยิบอะไรมารีวิวอีกก็แนะนำกันมาได้ที่คอมเมนต์ด้านล่างนี้เลยนะค้าาา อย่าลืมกด LIKE กด SHARE เป็นกำลังใจให้เราด้วยนะ ปิ๊ง ๆ ♥♥

*cosmenet มี Facebook Group สำหรับสาว ๆ ที่หลงรักในเครื่องสำอางโดยเฉพาะด้วยนะจ๊ะ มาพูดคุย เม้าท์เรื่องเครื่องสำอางกันแบบเพื่อนสนิทกันได้เลยจ้าา
ภายในห้องจะมีทั้ง อัปเดตเครื่องสำอางออกใหม่ | รีวิวป้ายยารัว ๆ | เครื่องสำอางที่ไหนเซลล์ รีบบอกให้ไว!
มาจอยกรุ๊ปกับพวกเราสิจ๊ะ มีเพื่อน ๆ พร้อมคุยด้วยกันเพี้ยบบบ อยากจอยกรุ๊ป คลิกที่รูปเลย! ♥♥♥
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล
COMMENTS
สวยหรูดูแพง
22 ก.ย. 2562 เวลา 14:14 น.
สวยมากกก
16 ก.ค. 2562 เวลา 12:31 น.
สวยยย
11 ก.ค. 2562 เวลา 8:46 น.
สวยมากกค่ะ อยากดั้ยๆๆๆ <3
25 มิ.ย. 2562 เวลา 20:01 น.
สีสวยมาก
25 มิ.ย. 2562 เวลา 14:33 น.
สวยมากจ้า ทาและคงดูแพงมาก ><
25 มิ.ย. 2562 เวลา 11:12 น.
สวยเวอร์
25 มิ.ย. 2562 เวลา 8:15 น.