คลีนซิ่งวอเตอร์เป็นไอเทมที่นิยมของสาว ๆ อยู่ไม่น้อย เพราะช่วยล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างง่ายและสะอาดหมดจด ในปัจจุบันก็มีเครื่องสำอางติดแน่น ทนนาน ล้างออกยาก ผลิตออกมาให้เราได้ใช้กันเยอะเลย การทำความสะอาดผิวหน้าจึงเป็นสิ่งสำคัญที่เราควรใส่ใจ
Clean & Clear Micellar Water อ่อนโยนด้วย Aloe Vera
คลีนซิ่งเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง มีส่วนผสมของ Aloe Vera ที่ให้ความอ่อนโยน และช่วยปลอบประโลมผิว ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
0% พาราเบน แอลกอฮอล์ และ น้ำมัน คลีน แอนด์ เคลียร์ ไมเซล่า วอเตอร์ขวดนี้ ผ่านการทดสอบการแพ้และระคายเคืองด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ
Triple Micellar Technology ที่มีอนุภาคไมเซล่าสามหัว ช่วยดูดจับเครื่องสำอางได้ดีกว่า ทำให้สามารถลบเครื่องสำอางกันน้ำได้หมดจดถึง 99% ที่สำคัญมาใน
ราคาเบา ๆ เพียง 75 บาทเท่านั้น
- มีส่วนผสมของ Aloe Vera Extract ธรรมชาติ ช่วยปลอบประโลมผิว
- ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 0% พาราเบน แอลกอฮอล์ และ น้ำมัน
- มีค่า pH Balance
- ผ่านการทดสอบการแพ้และระคายเคืองด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
วิธีใช้
- หยดคลีนซิ่งลงบนสำลี
- เช็ดให้ทั่วใบหน้า
- เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้คู่กับโฟมล้างหน้า
ช่องทางจำหน่าย : 7-Eleven, Tesco, Big C, Tops
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
สิทธิพิเศษสำหรับ Beauty Tester
สาว ๆ คนไหนอยากลอง อ่านกติกาได้เลยค่าา~~ ♥
กติกา
- Log in เข้าสู่ระบบสมาชิก *cosmenet
- ลงชื่อเพื่อเป็น Beauty Tester กับเรา (ดูรายละเอียดวิธีการเป็น Beauty Tester เพิ่มเติมที่นี่ >> www.cosmenet.in.th/Cosmenet-BeautyTester)
- ทีม *cosmenet จะส่งข้อความหาผู้ที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ โดยจะส่งข้อความไปทางระบบ Message ของเว็บไซต์
- 200 ท่านแรก ที่ตอบกลับมาเร็วที่สุด และเหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ และได้รับข้อความยืนยันจากแอดมิน รอรับผลิตภัณฑ์ไปทดลองใช้ ที่บ้านได้เลยค่ะ
ผลิตภัณฑ์ที่ได้ทดลองใช้ :: Clean & Clear Micellar Water จำนวน 200 รางวัล
เงื่อนไขหากถูกคัดเลือกได้รับทดลองผลิตภัณฑ์
- ต้องกลับมารีวิวผลิตภัณฑ์ตามจริงพร้อมแนบรูปประกอบที่ Clean & Clear Micellar Water
- ผู้ที่ได้รับรางวัลแต่ไม่รีวิวในระยะเวลาที่กำหนด จะถูกตัดสิทธิ์ในการรับผลิตภัณฑ์เพื่อทดลองใช้ในครั้งถัดไป โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ระยะเวลากิจกรรม
- เริ่มกิจกรรม :: 16 ต.ค. 62
- เริ่มทยอยส่ง Message หา Beauty Tester :: 21 ต.ค. 62 (ทางทีมจะคัดเลือกผู้ที่เหมาะกับผลิตภัณฑ์)
- ผู้ที่ได้รับข้อความ ต้องแจ้งกลับภายในวันที่ :: 25 ต.ค. 62 และต้องได้รับข้อความยืนยันจากทีม *cosmenet ก่อน ถึงจะได้รับผลิตภัณฑ์ไปทดลอง
- หากได้ผู้โชคดีครบทั้ง 200 คนแล้วจะเริ่มจัดส่งของรางวัล
- ภายใน 2 อาทิตย์หลังจากได้รับผลิตภัณฑ์ ต้องกลับมารีวิวที่ Clean & Clear Micellar Water