เดี๋ยวนี้ครีมซองเซเว่นเค้าไม่ธรรมดานะจ๊ะ แต่ละแบรนด์ก็อัดส่วนผสมมาจัดเต็ม บำรุงผิวหน้าให้เห็นผลลัพธ์ผิวใสกันจริงจังไปเลย นอกจะจะดีต่อผิวแล้ว ยังดีต่อกระเป๋าสตางค์ด้วยเนอะ เพราะส่วนใหญ่ก็มาในราคาหลักสิบเอง
วันนี้ *cosmenet เลยจะมารีวิวครีมซองเซเว่น “สูตรเพื่อผิวกระจ่างใส ลดรอยดำ” ที่ปังที่สุดในปี 2019 เอาใจสาว ๆ ที่อยากมีผิวขาวใสโดยเฉพาะ แต่จะใช้แค่หนึ่ง(ซอง)มันก็ไม่เข้มข้นพอ เราคัดมาให้เป็นคู่ Mix & Match ใช้ 2 Steps อัพผิวไบร์ทขึ้นไปอีกเลยจ้าา อย่ารอช้าไปอ่านรีวิวครีมซองเซเว่นกันเลย!
♦♦ คู่ที่ 1 : ผิวขาวใสเนียนนุ่มเด้ง ♦♦
Hada Labo Premium Whitening Lotion Sista Women Day and Night Cream Baby Carrot Vit C
- Hada Labo Premium Whitening Lotion - น้ำตบสุดฮิตจากญี่ปุ่นเค้ามีแบบซองขายที่เซเว่นแล้วนะ ไม่ใช่ซองธรรมดาเพราะมีขวดน่ารักอยู่ข้างใน! เห็นขวดน่ารักแบบนี้ เค้าอัดแน่นไปด้วยความแจ๋วมากมาย! ใช้ได้ถึง 14 ครั้ง เหมาะกับพกพาไปเที่ยวสุด ๆ เห็นหน้าซองเค้าเขียนไว้ว่า STEP แรก ลดต้นเหตุผิวหมองคล้ำ ก็คือให้ใช้เป็นขั้นตอนแรกก่อนทาเซรั่มและครีม เค้าจะช่วยเปิดผิวให้พร้อม ทีนี้เซรั่มและครีมที่ใช้ตามมาก็จะซึมเข้าไปบำรุงผิวได้ลึกขึ้น แบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ววว ส่องดูส่วนผสมเค้าจะมี Tranexamic Acid ช่วยยับยั้งการสร้างเมลานินที่เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำ และยังมี วิตามินซี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส รอยดำต่าง ๆ ดูจางลง และช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นด้วย Hyaluronic Acid ที่จัดมา 2 ขนาดเลย ทั้งขนาดกลางช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวอิ่มน้ำ และ ขนาดเล็กระดับ Nano เติมความชุ่มชื้นถึงผิวชั้นในสุด เรียกได้ว่าช่วยให้ผิวกระจ่างใสแถมชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี เข้ากับเทรนด์ตอนนี้ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะไม่มีส่วนผสมของสารระคายเคืองต่าง ๆ ทั้งแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี
เนื้อสัมผัส : เนื้อน้ำตบเค้าจะเป็นสีขุ่น ๆ เล็กน้อย เนื้อบางเบา ซึมไวมากกก สบายผิวสุด ๆ
ราคา : 49 บาท ปริมาณ 9 ml.
- Sista Women Day and Night Cream Baby Carrot Vit C - เซรั่มที่มีสารสกัดหลักจากเบบี้แครอท อุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีนช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ลดปัญหาการเกิดสิว ช่วยให้รอยสิวและจุดด่างดำดูจางลง และมี วิตามินซี ช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ Collagen ช่วยให้ผิวเนียนละเอียด กระชับรูขุมขน และปิดท้ายด้วย Hyaluronic Acid ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นค่ะ
เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มเค้าจะมีความเข้มข้นหน่อย คล้าย ๆ เจลครีมเลยค่ะ มีกลิ่นแครอทค่อนข้างแรงอยู่เหมือนกันนะ เหมือนเอาแครอททาหน้า ฮาา
ราคา : 39 บาท ปริมาณ 10 g.
รีวิวความรู้สึกหลังใช้ :: สำหรับคู่นี้เราใช้โลชั่นน้ำตบฮาดะลาโบะทาเป็นขั้นตอนแรกหลังล้างหน้าเป็นการบำรุงและเตรียมผิวก่อนครีมตัวต่อไปค่ะ เนื้อโลชั่นเค้าซึมไว สบายผิวมาก ๆ หลังใช้รู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น ประทับใจมากกก แล้วลงเซรั่มเบบี้แครอทเป็นขั้นตอนต่อไป เซรั่มเค้าก็ให้ความชุ่มชื้นได้ดีเช่นกันค่ะ ตอนเช้าใช้แค่ 2 ตัวนี้ก็เอาอยู่เลย ชอบคู่นี้ในความชุ่มชื้นจริง ๆ แบบลูบผิวแล้วนุ่ม ๆ เนียน ๆ อ่ะ > < แถมมีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสแบบจัดเต็ม โดยเฉพาะวิตามินซีที่มีทั้งคู่เลย คู่นี้เค้าเหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวอ่อนโยนก็ใช้ได้ค่ะ ทั้งคู่เค้าไม่มีแอลกอฮอล์ค่า
♦♦ คู่ที่ 2 : ผิวขาวอมชมพู ♦♦
Best Korea White Strawberry Serum Smooto Whitening Tomato Collagen
- Best Korea White Strawberry Serum - เซรั่มไวท์สตรอว์เบอร์รีผสานทับทิมและกลูต้า ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ปรับผิวให้กระจ่างใสอมชมพู แลดูมีเลือดฝาด พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ ให้หน้าเนียนใส ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนตลอดวัน
เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มเข้มข้นมากกกก ให้ความรู้สึกว่าเป็นเจลครีมข้น ๆ เลยค่ะ ต้องใช้เวลาเกลี่ยสักหน่อยให้ซึมเข้าสู่ผิว แต่ก็ไม่เหนอะหนะผิวนะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ
ราคา : 48 บาท ปริมาณ 10 ml.
- Smooto Whitening Tomato Collagen - เซรั่มที่มีสารสกัดหลักจากมะเขือเทศ เค้าบอกว่า 1 ซอง เทียบเท่ามะเขือเทศ 10 ลูกเลย! บำรุงผิวแบบเข้มข้นสุด ๆ ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียสะสม ให้ดูกระจ่างใส และมีส่วนผสมของอาร์บูติน, คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง มีออร่า สุขภาพดี ป้องกันผิวถูกทำร้ายจากแสงแดด
เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มใส บางเบา มีชิมเมอร์เนื้อละเอียดและเม็ดบีทส์สีแดงผสมในเนื้อเซรั่ม กลิ่นหอมอ่อน ๆ ซึมไว
ราคา : 39 บาท ปริมาณ 10 ml.
รีวิวความรู้สึกหลังใช้ :: สำหรับคู่นี้ทั้งสองตัวเค้าจะเป็นเนื้อเซรั่มค่ะ เหมาะกับสาว ๆ ที่ไม่ชอบความหนักผิวของเนื้อครีม เซรั่มเค้าเนื้อสบายผิวทั้งคู่เลย เน้นส่วนผสมที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสอมชมพู ดูมีเลือดฝาด และใช้สารสกัดจากธรรมชาติ แม้จะเป็นเซรั่มทั้งคู่ แต่ตัวเซรั่ม Best Korea เนื้อเค้าเข้มข้นให้ความชุ่มชื้นได้ดีค่ะ แต่สาว ๆ ที่ผิวแห้งก็อาจจะหาครีมให้ความชุ่มชื้นบำรุงเพิ่มอีกขั้นตอนค่า
♦♦ คู่ที่ 3 : ผิวขาวใสไกลสิว ♦♦
Prettiface Wink Bright Serum Fuji Onzen Snail Cream with Aloe Vera
- Prettiface Wink Bright Serum - แพ็คเกจเค้าเป็นรูปวาดสวยเนอะ เค้าเป็นเซรั่มเข้มข้นด้วยสารสกัด Caviar Lime จากประเทศออสเตรเลีย ที่เต็มไปด้วยสาร Natural AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวกระจ่างใสและปรับสีผิวให้สม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ และมี วิตามินซี ช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจนให้ผิวกระชับ ช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำ
เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มสีขาว มีเนื้อชิมเมอร์เล็ก ๆ อยู่ในเนื้อเซรั่ม กลิ่นหอมเลม่อนอ่อน ๆ ซึมซาบไว
ราคา : 39 บาท ปริมาณ 6 ml.
- Fuji Onzen Snail Cream with Aloe Vera - ครีมหอยทากที่ใช้เมือกหอยทากเข้มข้นจากเกาหลี 100% เลย พูดถึงหอยทากแล้วคุณสมบัติเด่นของเค้าคือช่วยเรื่องรอยสิว จุดด่างดำต่าง ๆ ให้จางลง และลดการอักเสบของผิวค่ะ และเค้าก็มี Aloe Vera ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง วิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และมี Salicylic Acid ที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ทำให้สิวลดลงอีกด้วย เป็นครีมที่เหมาะกับคนเป็นสิวเลยแหละ
เนื้อสัมผัส : เนื้อเจลใส เหลว ๆ รู้สึกเกลี่ยยากนิดนึง เค้าจะหนึบ ๆ ผิว แต่ก็ไม่ได้เป็นเมือกหอยทากยืดมากเกินไปจนเหนอะหนะค่ะ ซึมเข้าสู่ผิวแล้วไม่ทิ้งความเหนอะไว้ ลองดม ๆ แล้วไม่มีกลิ่นนะ
ราคา : 38 บาท ปริมาณ 10 g.
รีวิวความรู้สึกหลังใช้ :: คู่นี้เค้าเหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวค่ะ มีทั้งส่วนผสมที่ช่วยเรื่องลดสิว การอักเสบของผิว และช่วยลดรอยสิวอีกด้วย อย่างเซรั่ม Prettiface เค้าจะมีส่วนผสมของ AHA ช่วยเรื่องผลัดเซลล์ผิว ใช้แล้วก็ไม่รู้สึกแสบหน้านะ แอบไม่ชอบเนื้อชิมเมอร์ของเค้าเท่าไหร่ คือจะทิ้งวิ้ง ๆ บนผิวหน้าง่ะ TT และคนผิวแพ้ง่ายต้องดูให้ดีก่อนว่าตัวเองแพ้ AHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวหรือเปล่าค่ะ ส่วนครีมเมือกหอยทาก Fuji ก็ถือว่าโอเคเลยค่ะ รู้สึกอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีกลิ่น ให้ความชุ่มชื้นได้ดีค่ะ ไม่หนักผิว สาว ๆ ผิวมันก็ใช้ได้ค่า
♦♦ คู่ที่ 4 : ผิวขาวใสก่อนแต่งหน้า ♦♦
Rojukiss White Poreless Advanced Repair Serum Cathy Doll Ready to White
- Rojukiss White Poreless Advanced Repair Serum - เซรั่มเค้ามีส่วนผสมของกูลต้าช่วยจัดการปัญหาจุดด่างดำฝังลึก พิสูจน์และรับรองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเกาหลี จากศูนย์วิจัย LAB DERMA Rx และมีส่วนผสมของเจจู โลตัส ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ ให้กระจ่างใส ที่เด็ดคือใช้เทคโนโลยีสกัดเย็น ทำให้คงประสิทธิภาพสารสกัด พร้อมบำรุงเข้าสู่ผิวโดยตรงได้อย่างล้ำลึกค่ะ
เนื้อสัมผัส : เซรั่มใส ไม่มีสี เนื้อบางเบาสบายผิวมาก ๆ แทบไม่ได้กลิ่นเลยค่ะ ต้องตั้งใจดมถึงจะพอได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ
ราคา : 39 บาท ปริมาณ 8 ml.
- Cathy Doll Ready to White - ไวท์บูสติ้งครีม ช่วยบำรุงผิวและล็อคผิวกระจ่างใสค่ะ ในเนื้อครีมเค้าจะมีเม็ดบีทส์ 3 ชั้น ให้ 3 พลังบูสผิวแบบจัดเต็มเลย คือ Start Light ผิวกระจ่างใส, Add an Antioxidant ต้านอนุมูลอิสระ เสริมความแข็งแรงให้ผิว และ Lock it Down เก็บกักความชุ่มชื้นยาวนาน โดยเม็ดบีทส์จะค่อย ๆ แตกตัวทีละชั้นซึมเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวเนียนนุ่ม รูขุมขนกระชับ และปรับสีผิวให้ดูไบร์ทขึ้นทันทีที่ทาเลยล่ะ
เนื้อสัมผัส : เนื้อครีมสีขาว มีเม็ดบีทส์สีชมพูผสมอยู่ เนื้อครีมเค้าบางเบามาก ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเซรั่มเลยค่ะ เกลี่ยง่าย กลิ่นน้ำหอมค่อนข้างแรง
ราคา : 39 บาท ปริมาณ 8 ml.
รีวิวความรู้สึกหลังใช้ :: คู่นี้เหมาะมาก ๆ ที่จะใช้เตรียมผิวก่อนแต่งหน้าค่ะ ทั้งเซรั่ม Rojukiss และครีม Cathy Doll เนื้อบางเบา สบายผิว ไม่ทิ้งความมันและความเหนอะหนะเลย โดยตัวครีม Cathy Doll เค้าจะเป็น tone-up เบา ๆ ช่วยปรับผิวให้ดูไบร์ทขึ้นทันทีที่ทาเลย เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการผิวกระจ่างใสแบบเร่งด่วนค่ะ แค่ทาแป้งฝุ่นทับ ผิวก็ผ่องดีงาม ออกจากบ้านได้แล้ว > < หรือจะแต่งหน้าต่อก็ไม่ทำให้เมคอัพเป็นคราบค่า แถมช่วยให้เมคอัพดูสวยขึ้น แบบไม่ต้องโบ๊ะเยอะด้วยนะ
และนี่ก็เป็นรวม
รีวิวครีมซองเซเว่น “สูตรเพื่อผิวกระจ่างใส ลดรอยดำ” สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากมีผิวใสค่ะ เรามี Trick เคล็ดลับผิวกระจ่างใสมาฝากกันด้วยนะ โดยเพื่อน ๆ สามารถเอาโลชั่นน้ำตบ
Hada Labo Premium Whitening Lotion มาใช้คู่กับครีมซองตัวไหนก็ได้เลย เสริมเป็น STEP แรกคู่กับครีมซองตัวโปรดของเพื่อน ๆ เพราะเค้าจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการบำรุงในขั้นตอนต่อไปให้ดียิ่งขึ้นล่ะ
♥♥
เพื่อน ๆ มีครีมซองเซเว่นในดวงใจตัวไหนที่ใช้แล้วชอบก็มา comment แชร์รีวิวกันได้นะค้า ^ ^
อย่าลืมกด LIKE และ กด SHARE ให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักของถูกและดีกันด้วยน้า อิอิ
S P O N S O R E D C O N T E N T