ใครเป็นสายคุชชั่นบ้างง~ ตอนนี้ Nars เค้ามีคุชชั่นตัวใหม่ออกมาแล้วนะค้ากับ Nars Pure Radiant Protection Aqua Glow Cushion SPF50 /PA คุชชั่นที่ช่วยให้ผิวดูฉ่ำโกลว์สุขภาพดี พร้อมปกป้องผิวรอบด้านแบบ 360 องศา! เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ตามมาดูรีวิวกันเลยย (ノ・◡・)ノ ♥
NARS Pure Radiant Protection Aqua Glow Cushion Refillable รีวิว
ที่บอกว่าคุชชั่น Nars ตัวใหม่ตัวนี้ปกป้องผิวแบบ 360 องศา เพราะเค้ามาพร้อม Defense Complex เทคโนโลยีสุดล้ำจาก Nars ที่มีความสามารถในการ
- ช่วยลดเลือนผิวที่หมองคล้ำจากความเครียดและความเหนื่อยล้า
- เพิ่มเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ
- ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า* จากคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน, ควันบุหรี่ และฝุ่น PM2.5 **
* จากผลการทดสอบทางห้องปฏิบัติการ โดย ZURKO RESEARCH S.L. ประเทศสเปน ในเดือนมีนาคม - เมษายน 2563
** จากผลการทดสอบทางคลินิก ในกลุ่มตัวอย่าง 20 คน โดย DERMAPRO Ltd. ประเทศเกาหลีใต้ ในเดือนกุมภาพันธ์ - มีนาคม 2563
โดยคุชชั่น Nars ตัวใหม่ตัวนี้เค้ายังคงคุณสมบัติในการปกปิดได้อย่างดีเยี่ยมและสามารถบิ้วเพิ่มเติมความต้องการได้ค่ะ วันไหนอยากแต่งเบา ๆ ก็รอด อยากปกปิดก็ให้ผ่านค่ะ ซึ่งแต่ละครั้งในการใช้งานเค้าสามารถให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนและฉ่ำโกลว์สุขภาพดี ซึ่งเค้ามาพร้อมกัน 7 เฉดสีให้ได้เลือกใช้อีกด้วยค่ะ
- Nars Pure Radiant Protection Aqua Glow Cushion SPF50 /PA HALLA : สำหรับโทนผิวสีสว่างจัด อมสีเนื้อโทนกลาง
- Nars Pure Radiant Protection Aqua Glow Cushion SPF50 /PA FINLAND : สำหรับโทนผิวสีสว่างจัด อมเหลือง
- Nars Pure Radiant Protection Aqua Glow Cushion SPF50 /PA ALASKA : สำหรับโทนผิวสีอ่อน ประกายทอง
- Nars Pure Radiant Protection Aqua Glow Cushion SPF50 /PA VIENNA : สำหรับโทนผิวสีอ่อน อมชมพูส้มลูกพีช
- Nars Pure Radiant Protection Aqua Glow Cushion SPF50 /PA PUNJAB : สำหรับโทนผิวสีกลาง อมเหลือง
- Nars Pure Radiant Protection Aqua Glow Cushion SPF50 /PA BARCELONA : สำหรับโทนผิวสีกลาง อมชมพูส้มลูกพีช
- Nars Pure Radiant Protection Aqua Glow Cushion SPF50 /PA NAMSAN : สำหรับโทนผิวสีอ่อน อมชมพู
เดี๋ยวเราจะมารีวิวผลลัพธ์หลังการใช้งาน คุชชั่น Nars Pure Radiant Protection Aqua Glow Cushion ตัวใหม่ ตัวนี้กันเลยค่ะ ก่อนจะไปดูรีวิวขอแจ้งนิดนึง~ เราเป็นสาวผิวมันที่มีรอยสิวประปราย เลิฟรองพื้นเนื้อแมตต์ที่สุด แต่วันนี้จะมารีวิวความรู้สึกหลังใช้คุชชั่นกันว่าทางเราจะเลิฟหรือไม่ ?
--- เริ่มรีวิว ---
ทดสอบการปกปิด
ก่อนอื่นขอรีวิวเรื่องเนื้อสัมผัสของคุชชั่น Nars ตัวใหม่กันก่อนนะคะ เนื้อเค้าเบาสบายมาก ไม่หนักหน้าเลยสักนิด ตอนแรกนึกว่าจะมีความหนืด ๆ เหมือนรองพื้นทั่วไปหน่อย แต่เปล่าเลย เนื้อดีมากกก! เราเป็นสายรองพื้นมาโดยตลอด ต้องยอมรับว่าไม่ชอบคุชชั่นเพราะรู้สึกว่ามันปิดได้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่เมื่อใช้ Nars Pure Radiant Protection Aqua Glow Cushion ตัวใหม่ตัวนี้แล้วชอบมากกก แบบไม่ได้อวยแบรนด์เลย รีวิวจากผู้ใช้จริงที่แท้ทรู
คือเรามีพวกรอยดำจากสิวเล็ก ๆ ประปรายบริเวณใบหน้า ปกติจะเป็นสายทารองพื้นแล้วบิ้วเพิ่มเอา แต่นี่ใช้คุชชั่น Nars กดลงไปบนผิวที่มีรอยดำทีเดียวอยู่ ละเนื้อก็เกลี่ยบนใบหน้าได้ง่ายมาก กดแป๊ปเดียวคือทั่วหน้าแล้วจ้า ประหยัดเวลา เนื้อเบาสบาย ไม่หนัก ไม่เหนียว ให้ลุคงานผิวเบา ๆ ไม่ดิวอี้จนเกินไป ตอนนี้รู้สึกผิวดูสุขภาพดีมาก ไอเลิฟคุชชั่น Nars ที่สุดในตอนนี้!!
ทดสอบการคุมมัน การดรอประหว่างวัน
รีวิวเรื่องการคุมมัน ติดทน การดรอป ของ Nars Pure Radiant Protection Aqua Glow Cushion ตัวใหม่ กันบ้างค่า ตอนที่เราทาลงผิวที่ใบหน้าเสร็จในตอนแรกจะมีความไบร์ทกว่าหน้าเรานิดหน่อย แต่ทิ้งไว้แปปเดียวเราก็รู้สึกว่าสีค่อย ๆ เข้ากับหน้าเราไปเองเลย งง มาก โดยการทดสอบเราจะเริ่มทดสอบโดยการไม่ซับหน้าระหว่างวันและหน้าไม่มีการทาแป้งอื่น ๆ เพิ่ม มีแค่ปัดแก้มนิดหน่อยเท่านั้นนะคะ
โดยเราเริ่มทาตอน 11.00 น. หลังจากนั้นก็ใช้ชีวิตในห้องที่เปิดพัดลมและอากาศเมืองไทยที่เหมือนหน้าร้อนตลอดเวลาโดยไม่มีการซับหน้า ผ่านไป 2 ชั่วโมง หน้าไม่มีความมันเกิดขึ้นเลยค่ะ ยอมรับว่าชาวผิวมันแบบดิชั้นประทับใจมาก!
หลังจากนั้นผ่านมาต่อเนื่องถึง 7 ชั่วโมง หน้ามีความดิวอี้ขึ้นบ้างบริเวณหน้าผาก หน้าแก้ม แล้วก็คาง แต่ระหว่างวันไม่ได้มีความรู้สึกว่าดรอปแต่อย่างใด สรุปโดยรวมชั้นประทับใจเค้ามาก เพราะอากาศร้อนมาก แถมตอนพักเที่ยงทางเรามีไปตากผ้าหน้าบ้านท่ามกลางแสงแดดมาด้วย แต่รอด! หน้าไม่มันขึ้นนะค้า สามผ่านให้คุชชั่น Nars ตัวใหม่ไปเลยค่า~
สรุปรีวิวคุชชั่น Nars Pure Radiant Protection Aqua Glow Cushion SPF50 /PA ตัวใหม่ เป็นคุชชั่นที่สามารถใช้งานได้ง่าย เนื้อบางเบา สบายผิว แต่ให้การปกปิดระดับดี สามารถคุมมันระหว่างวันได้ ที่สำคัญคือให้ลุคผิวที่ดูสุขภาพดี ไม่ได้โกลว์ดิวอี้เกินไป สายรองพื้นแมตต์แบบดิชั้นขอยอมรับว่ากำลังเทใจให้คุชชั่น Nars ตัวใหม่เต็ม ๆ เลยค่ะ ใช้ง่ายมากเวอร์!
และนี่ก็คือรีวิวคุชชั่น Nars Pure Radiant Protection Aqua Glow Cushion SPF50 /PA ตัวใหม่นะค้า โดยคุชชั่นตัวนี้ขนาด 12 กรัม ราคา 2,250 บาท โดยสามารถซื้อแยกเป็นชิ้น ๆ ได้ด้วย
- Refill ราคา 1,400 บาท
- Case ราคา 550 บาท
- Applicator ราคา 300 บาท
สามารถตามไปช้อปคุชชั่น Nars ตัวใหม่ได้ที่เคาน์เตอร์ NARS ทุกสาขา และ NARS Boutique Store (Siam Center & Emquartier) หรือสามารถจิ้มได้ที่ด้านล่างได้เลยค่ะ