ด้วยสถานการณ์ช่วงนี้ การไปร้านทำผมดูจะเป็นเรื่องที่ห่างไกลตัวสะเหลือเกิ๊นนนน แต่เรื่องความสวยความเป๊ะของผม บางทีมันก็ห่างหายไม่ได้จริงมั้ยคะสาว ๆ ล่าสุด Dyson ได้เปิดตัวอุปกรณ์เสริมใหม่สุดคลู เป็นหัวต่อ Flyaway ที่มาเพื่อเสริมทัพ Dyson Supersonic ให้ผมสวยเหมือนเดินออกจากซาลอนยังไงอย่างนั้นเลย ♥
โดยน้องอุปกรณ์เสริมใหม่นี้ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Coanda Effect ที่จะมาแก้ปัญหาผมชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก โดยที่เพื่อน ๆ ไม่ต้องพึ่งความร้อนสูง และแน่นอนว่าพอไม่ต้องใช้ความร้อน ผมของเราก็จะไม่เสียด้วยนั้นเอง เลิศศศศศศ
- ผมสุขภาพดี เหมือนทำจากซาลอน อุปกรณ์เสริมใหม่หัว Flyaway ใช้เทคนิคของสไตลิสต์มืออาชีพเพื่อผมสวย มีน้ำหนัก โดยไม่พึ่งความร้อนสูง
- ออกแบบมาเพื่อเส้นผมหลายประเภท อุปกรณ์เสริมหัว Flyaway ได้ถูกเพิ่มให้เป็นหนึ่งในอุปกรณ์เสริมสำหรับไดร์เป่าผม Dyson Supersonic ซึ่งออกแบบมาเพื่อจัดแต่งทรงผมหลายประเภท รวมถึงอุปกรณ์หัว Diffuser และ Styling Concentrator ด้วย
หัวเสริม Flyaway สำหรับไดร์เป่าผม Dyson Supersonic นี้ ถูกออกแบบให้มีรูปทรงที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งนี่เป็นจุดเด่นของ Dyson ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีรูปทรงที่แตกต่าง อย่างเช่นไดร์เป่าผม Dyson Supersonic เองที่เป็นเครื่องมือที่ออกแบบมาเพื่อจัดแต่งสไตล์ทรงผมที่หลากหลายให้กับผมประเภทต่าง ๆ โดยไม่ต้องใช้ความร้อนจัด
Dyson Supersonic Flyaway Attachment มีให้เลือกด้วยกัน 4 สี
เพื่อน ๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่อง "ผมชี้ฟู ผมไม่มีน้ำหนัก" หรือคนที่สระผม เป่าผมบ่อย แนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะขนาดเราเคยลองแค่ Dyson Supersonic หัวธรรมดาก็ว่าดีแล้ว เจอตัวนี้เข้าไปเงินในกระเป๋าสั่นมากกกกกกกกก มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน Dyson Demo สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, สยามพารากอน และไอคอนสยาม หรือจะช้อป online ก็ด้านล่างนี้เลย ♥