ถ้าอยากได้ผลิตภัณฑ์ ที่มาดูแลผิวใต้วงแขน ครบจบตั้งแต่ขั้นตอนทำความสะอาด จนไปถึงบำรุง มาให้ Ri en Underarm Care White Secret ช่วยดูแลค่ะ เค้าเป็นแบรนด์น้องใหม่ ที่อยู่ภายใต้บริษัท SSUP Group มั่นใจได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน
Ri en Underarm Care White Secret Collection Set เค้ามาพร้อมกันถึง 3 Products ในเซ็ทเดียว ที่มาช่วยดูแลผิวใต้วงแขนถึง 3 Steps! ตั้งแต่ทำความสะอาดด้วยการสครับผิวเก่า เคลียร์กลิ่นและสิ่งสกปรก แล้วตามด้วยเช็ดผิวบริเวณใต้วงแขนด้วย Essence ที่มีความอ่อนโยน ซึ่งเค้าปราศจากแอลกอฮอล์ด้วยนะคะ เลยไม่ต้องกังวลว่าน้องจั๊กจะระคายเคืองเลย แล้วปิดท้ายด้วยครีมปรับผิวให้เนียนใส ครีมบำรุงสูตรเข้มข้น ที่มาช่วยให้ผิวใต้วงแขน กระจ่างใสเรียบเนียนใน 7 วันค่ะ