ซึ่งโดยรวมแล้วเหมือนเป็นการล้างสารตกค้างบนหนังศีรษะเราก่อนจะสระผม
เพื่อให้การสระผมสามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึกมากยิ่งขึ้นนั่นเอง
วิธีการใช้ : ทรีทเมนต์บำรุงก่อนสระผม PHYTOPOLLEINE
ใช้หัวโรลเลอร์กลิ้งบนหนังศีรษะ หรือทาลงบนฝามือ จากนั้นนวดเบาๆ ให้ทั่วหนังศีรษะแล้วทิ้งไว้ 20 นาที เพื่อให้เอสเซนเชียลออยล์ตรงเข้าไปฟื้นบำรุงหนังศีรษะและเส้นผม แล้วล้างออกด้วยขั้นตอนการสระผม แนะนำให้ใช้ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์
------------------------------
ผลิตภัณฑ์ทรีทเมนต์บำรุงก่อนสระผมตัวนี้ยังการันตีด้วยการเป็นสินค้าที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ด้วยน้า
ดีอย่างนี้แล้ว เราจะพลาดได้ไง นี่ยังต้องรีบกดใส่ตะกร้า จ่ายเงินไปค่าา
ถ้าสนใจอย่าลืมไปลองดูกันได้ที่เคาน์เตอร์ หรือไปช้อปออนไลน์กันได้ จิ้มด้านล่างนี้เลยยยย
︾︾︾
ขอบคุณสำหรับการแนะนำผลิตภัณฑ์ค่าา