ปักหมุดด่วน! เพราะโลชั่นกันแดดทาตัวออกใหม่
BSC Crystal Aura Body Lotion SPF50 PA+++ เค้าทำได้มากกว่ากันแดด มาพร้อมกับประสิทธิภาพการ anti pollution ปกป้องผิวจากมลภาวะด้วยสาร Biosaccharide gum4 ที่จะเคลือบผิวเราเอาไว้ ทำหน้าที่รองรับฝุ่นละอองและมลภาวะในอากาศแทนผิวของเรานั่นเอง
เรื่องป้องกันแสงแดดคือหายห่วงด้วยค่า SPF50 PA++++ ปกป้องผิวสวย ๆ ของเราจากรังสี UVB, UVA-I และ UVA-II เลยค่ะ เนื้อสัมผัสบางเบาซึมไว ทาง่ายไม่ทิ้งคราบขาว เติมระหว่างวันได้ชิล ๆ และยังบำรุงผิวด้วยวิตามิน A, B3, C, D และ E เติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย HYA 8 โมเลกุลอีกด้วยจ้ะ
ทุกวันนี้แค่กันแดดอย่างเดียวคงไม่พอแล้ว ทั้งฝุ่นควัน มลภาวะต่าง ๆ จ้องจะทำร้ายผิวของเราในทุกวัน ใครไหวไปก่อนเลย TT แต่ทางนี้ขอหยิบครีมกันแดดทาตัวหลอดนี้มาทารัว ๆ ก่อนเลยละกันน้าา~~
จุดเด่น : ปกป้องผิวจากรังสียูวีและมลภาวะ พร้อมบำรุงผิวด้วยวิตามินและ HYA
ราคา : 390 บาท / 200 g.