14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

รีวิวเซรั่มวิตามินซี iskinclock เสกผิวฉ่ำโกลว์ คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวอีกครั้ง

20 ก.ค. 2566

ส่วนผสมที่สายบิวตี้คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีอย่าง วิตามินซี (Vitamin C / Vit C) ด้วยคุณประโยชน์มากมายทั้งช่วยชะลอริ้วรอย ทำให้ผิวขาวใสเปล่งปลั่ง ลดเลือนจุดด่างดำ และเป็นตัวกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวเต่งตึง จึงไม่แปลกที่ไม่เคยหายไปจากแวดวงความงามเลย โดยเฉพาะกลุ่มของสกินแคร์บำรุงผิวหน้าอย่าง Serum Vitamin C หรือ เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น ที่เมื่อใช้แล้วสามารถฟื้นฟูผิวได้อย่างรวดเร็ว เห็นผลไว และมีประสิทธิภาพสูงงง เรียกได้ว่าวิตามินซีทาหน้าเป็นไอเทมเสกผิวสวยเลยแหละ

วันนี้ *Cosmenet เลยหยิบเอา รีวิวเซรั่มวิตามินซี iskinclock มาป้ายยากัน แต่ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักแบรนด์ iskinclock กันก่อนดีกว่าค่ะ iskinclock แบรนด์สกินแคร์ที่ส่งตรงจากญี่ปุ่นด้วยคอนเซ็ปต์ Home Esthetic Idea “ให้การบำรุงผิวเป็นเรื่องง่ายทำได้ที่บ้าน” เหมือนยกสปามาไว้ที่บ้าน โดยมุ่งเน้นตั้งแต่การไหลเวียนของเลือดจากภายใน เพื่อผิวสวยสุขภาพดีสู่ภายนอก ที่มีวางจำหน่ายมากถึง 4 ประเทศ ได้แก่ ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, จีน และประเทศไทย อยากรู้แล้วละสิว่าสกินแคร์ของเค้าจะน่าใช้ขนาดไหน งั้นอย่ารอช้าตามไปดูกันเลยค่าา

ถ้าถามว่า เซรั่มวิตามินซียี่ห้อไหนดี *Cosmenet ขอแนะนำเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น Focus C Serum จาก iskinclock ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดอนุพันธ์อันเปี่ยมล้นอย่าง Matrixyl 3000, Niacinamide, Kakadu plum extract และ Hokkaido hamanasu rose extract
       เซรั่มวิตามินซี iskinclock มาพร้อมความพิเศษของเนื้อสัมผัสแบบ bi phase serum ที่แบ่งเป็น 2 เลเยอร์ ระหว่าง Oil&Water โดยชั้นแรกจะเป็นชั้นของ Oil ที่มีสารสกัดจาก Vit C & Vit E ด้วยอนุพันธ์วิตามินซี ชนิด “VC-IP” ที่ละลายในน้ำมัน ซึ่งเป็นเทคโนโนยีที่ทำให้วิตามินซีคงความเฟรช และความเข้มข้นของตัวเซรั่ม นอกจากนี้ตัวอนุพันธ์วิตามินซียังมีขนาดเล็กทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกมากกว่าวิตามินซีปกติทั่ว ๆ ไป ส่วนชั้นของ Water จะเต็มไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวมากมายอย่าง Collagen Oligopeptide ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ดูดซึมเข้าสู่ชั้นผิวง่ายขึ้น แถมยังช่วยให้ความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นกับผิวอีกด้วย

เซรั่มวิตามินซี iskinclock จึงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยลักษณะเฉพาะของสารสกัดเหล่านี้ ทำให้คุณประโยชน์ต่าง ๆ ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เติมเต็มความชุ่มชื้น ผิวขาวไบร์ท ลดการระคายเคือง และคืนความเต่งตึงให้ผิวอีกครั้ง แอบกระซิบว่าเมื่อใช้ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ ความชุ่มชื้นในผิวจะเพิ่มขึ้นถึง 2 เท่าเลยค่ะ

รีวิวเซรั่มวิตามินซี iskinclock มาเข้มข้นขนาดนี้จะระคายเคืองผิวรึป่าว ?? บอกเลยว่าตัวนี้เค้าปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว เช่น พาราเบน ซิลิโคน น้ำมันมิเนรัล สีสังเคราะห์ ซัลเฟต หรือสารดูดรังสีไวโอเลต เพราะฉะนั้นปลอดภัยมั่นใจได้เลยค่ะ

ความพิเศษของ เซรั่มวิตามินซี iskinclock Focus C Serum

เซรั่มวิตามินซี iskinclock Focus C Serum บรรจุมาในขวดแก้วทึบแสงสีชา ทำให้คงประสิทธิภาพของเซรั่มได้ดี เก็บคุณประโยชน์ไว้ได้ครบในทุกหยด! มาพร้อมหัวดรอปใช้งานง่าย ได้ปริมาณเซรั่มที่พอเหมาะ ปั๊มเดียวเอาอยู่ทั่วทั้งใบหน้า

รีวิวเนื้อสัมผัสของ เซรั่มวิตามินซี iskinclock Focus C Serum

รีวิวเซรั่มวิตามินซี iskinclock Focus C Serum ตัวนี้เนื้อสัมผัสเค้าเป็นแบบน้ำใส ๆ ไม่แต่งกลิ่น รู้สึกได้ถึงความเข้มข้น เกลี่ยง่าย กระจายตัวบนผิวได้ดี ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วมาก และถึงแม้เค้าจะเป็นเซรั่มวิตามินซีที่มีส่วนผสมของ Oil ร่วมด้วย แต่เมื่อทาลงบนผิวคือไม่ทิ้งความมัน หรือเหนอะหนะเลย รู้สึกสบายผิวดีมากค่าา

ทริคการใช้ เซรั่มวิตามินซี iskinclock Focus C Serum

หลังจากที่อ่านรีวิวเซรั่มวิตามินซี iskinclock Focus C Serum ไปแล้วจะมาแชร์เคล็ดลับการใช้ที่ถูกต้อง เพื่อให้ผิวได้รับคุณประโยชน์จากสารสกัดทั้งหมดแบบเต็ม ๆ !

• ขั้นตอนที่ 1 : เขย่าขวดเซรั่มในแนวตั้งประมาณ 5 ครั้ง เพื่อให้ส่วนผสมที่เป็น Oil&Water ด้านในเข้ากันได้ดี
  • ขั้นตอนที่ 2 : หยดเซรั่มลงบนฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ และใช้ปลายนิ้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าทั้้ง 5 จุด
  • ขั้นตอนที่ 3 : นวด ๆ คลึง ๆ บนผิวหน้าจากบริเวณด้านในใบหน้าสู่ด้านนอก เริ่มจากบริเวนกว้างก่อนเพื่อให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิว
     *การใช้งานต่อครั้ง : 1.5 ซม. / 1 ครั้ง | สามารถใช้ได้ 50 วัน เช้า-เย็น

เป็นยังไงบ้างคะกับรีวิวเซรั่มวิตามินซี iskinclock Focus C Serum น่าลองมั้ยเอ่ยย สำหรับใครที่โดนป้ายยาจากรีวิวนี้แล้ว สามารถสั่งซื้อได้ที่ TikTok Shop และ Facebook ได้เลยค่าา
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
น่าใช้มากๆเลยค่ะ
3 ส.ค. 2566 เวลา 20:45 น.
รูปที่สอง Text : Niacin น่าจะผิดนะคะ
26 ก.ค. 2566 เวลา 8:49 น.
22 ก.ค. 2566 เวลา 13:01 น.
ดูน่าใช้มากเลยค่ะ💛💚🧡💙💜
21 ก.ค. 2566 เวลา 8:41 น.
😍
20 ก.ค. 2566 เวลา 22:14 น.
น่าสนใจ
20 ก.ค. 2566 เวลา 22:14 น.