ใหม่! User Custom Filter คัดกรองรีวิวสินค้า ตรงใจทุกการช็อป

23 ต.ค. 2567
คัดกรองรีวิว cosmenet

เคยมั้ย จะซื้อสกินแคร์สักตัว อยากอ่านรีวิวว่าตัวนี้ใช้ดียังไง หรือมีข้อจำกัดเรื่องไหนบ้าง แต่ถ้าต้องไล่อ่านทุกรีวิวก็คงจะเสียเวลามากกกก เพราะผลิตภัณฑ์ความงามในยุคนี้มีสินค้าหลากหลาย แถมแต่ละแบรนด์ก็มีรีวิวและข้อมูลมากมายที่เราจะต้องมาคัดเลือกคัดกรองว่าเข้ากับผิวตัวเองมั้ยอีกที กว่าจะได้ครีมทาหน้าดี ๆ ที่เข้ากับผิวสักตัว บางทีใช้เวลาตัดสินใจเป็นวันไปเลยพี่สาว ;w;

วันนี้ *Cosmenet ก็มีทางออกแถมเป็นทางลัดที่อยากมานำเสนอให้ทุกคนได้รู้จักกันกับการ “กรองรีวิว” ที่จะช่วยให้คุณได้อ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ง่ายดายและตอบโจทย์ผิวของตัวเองได้แม่นยำยิ่งขึ้น!

ฟีเจอร์ User Custom Filter คัดกรองรีวิวผู้ใช้จริง

ตัวช่วยให้สาว ๆ ได้เลือกช้อปปิ้งเครื่องสำอางได้แบบฟิน ๆ ด้วยฟีเจอร์ “คัดกรองรีวิวผู้ใช้จริง” ของ *Cosmenet เนี่ย เราพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยให้การค้นหาผลิตภัณฑ์เป็นเรื่องง่ายและประหยัดเวลามากขึ้น! โดยสามารถคัดกรองได้ถึง 4 พาร์ทด้วยกัน ไม่ว่าจะกรองด้วยดาวหรือคะแนนผลิตภัณฑ์ กรองด้วยรูปภาพ กรองด้วยอายุ และกรองด้วยสภาพผิว แต่ละอันมันต่างแค่ไหน ไปดูข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ดังนี้เลยค่า

1. คัดกรองรีวิวผู้ใช้จริงด้วยคะแนนดาว

คัดกรองรีวิว cosmenet

เริ่มต้นด้วยการดูคะแนนดาวจากรีวิวผู้ใช้จริง เป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการหาสินค้าที่คนส่วนใหญ่ชื่นชอบหลังได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้แล้ว และถ้าสินค้าไหนได้คะแนนสูง ๆ แสดงว่าเป็นสินค้าที่น่าสนใจ มีผู้คนเลือกใช้และเป็นที่นิยมจริง ๆ แต่ก็ใช่ว่าจะโชว์แต่ข้อดีของสินค้าหรอกน้าา เพราะเราเป็นเว็บจัดอันดับจากรีวิวผู้ใช้จริง สินค้าไหนที่มีข้อจำกัดเราก็โชว์ข้อมูลรีวิวตามความเป็นจริงของผู้ใช้ที่มารีวิวแบบเรียล ๆ เลยค่ะ บอกเลยว่าเป็นฟีเจอร์ที่ช่วยให้การตัดสินใจช็อปของคุณง่ายขึ้นและสะดวกขึ้นมาก ไม่ต้องไปเสียเวลานั่งอ่านรีวิวมากมายเทียบหาหลาย ๆ เว็บอีกต่อไป ~

2. คัดกรองรีวิวผู้ใช้จริงจากรูปภาพ

คัดกรองรีวิว cosmenet

ภาพจริง ของจริง คือสิ่งที่ผู้ใช้จริงต้องการ! การกรองรีวิวจากรูปภาพจะทำให้สาว ๆ ได้เห็นรีวิวผู้ใช้จริงที่มีการใส่รูปเอาไว้โดยเฉพาะ ไม่ต้องเสียเวลาไล่หารีวิวที่มีรูปอีกต่อไป ฟีเจอร์นี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่สะดวกออกไปที่ช็อปหรือเคาน์เตอร์แต่อยากเห็นภาพสินค้าจริง เนื้อผลิตภัณฑ์ ขนาดของแพ็คเกจ และผลลัพธ์หลังใช้ของแต่ละบุคคลเหมือนได้ไปเทสของที่หน้าเคาน์เตอร์ด้วยตาเนื้อยังไงยังงั้น ช่วยให้สาว ๆ รู้สึกมั่นใจในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ได้ดีมากขึ้นและช็อปอย่างมั่นใจกว่าที่เคยด้วยน้าา

3. คัดกรองรีวิวผู้ใช้จริงตามอายุ

คัดกรองรีวิว cosmenet

หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดในการเลือกผลิตภัณฑ์คือ "อายุของผู้ใช้" เพราะแต่ละช่วงอายุก็จะมีปัญหาผิวและความต้องการที่แตกต่างกันไป บางทีสินค้าน่าสนใจแต่รีวิวผู้ใช้จริงอายุต่างกับเราก็แอบกังวลใจว่าเราอาจจะใช้สินค้าแล้วไม่เห็นผลก็ได้ *Cosmenet เลยพัฒนาฟีเจอร์นี้ขึ้นมาเพื่อช่วยให้สาว ๆ สามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับวัยของคุณเองได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องไปอ่านรีวิวที่ไม่เกี่ยวข้องเลย ทางลัดในการค้นหารีวิวอีกขั้นที่ทำให้สาว ๆ มั่นใจว่าสินค้าที่ซื้อมาจะตอบโจทย์ผิวในช่วงวัยของตัวเองอย่างแน่นอน!

4. คัดกรองรีวิวผู้ใช้จริงตามสภาพผิว

คัดกรองรีวิว cosmenet

และสุดท้าย *Cosmenet เข้าใจว่าทุกคนมีสภาพผิวที่แตกต่างกัน บางคนอาจมีผิวมัน ผิวแห้ง หรือผิวแพ้ง่าย ดังนั้นเราเลยเพิ่มฟีเจอร์การกรองรีวิวตามสภาพผิวเข้ามาให้ด้วย! ฟีเจอร์นี้จะช่วยให้คุณค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของคุณโดยเฉพาะ เพื่อดูว่าคนที่มีสภาพผิวเดียวกันที่เคยทดลองใช้สินค้าตัวนี้แล้วเห็นผลหรือเปล่า เพื่อลดระยะเวลาในการค้นหาและการทดลองด้วยตัวเอง นอกจากจะช่วยประหยัดเวลาในการค้นหารีวิวสินค้าแล้ว ยังประหยัดค่าสกินแคร์ไปได้เยอะเลยเพราะไม่ต้องลองผิด ๆ ถูก ๆ ด้วยตัวเองอีกต่อไป แค่ค้นหาใน *Cosmenet ผ่านฟีเจอร์คัดกรองรีวิวก็ช่วยให้การเลือกสินค้าที่เหมาะกับผิวง่ายกว่าเมื่อก่อนแล้ว เริ่ดเว่ออ ><

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยกับ “ฟีเจอร์คัดกรองรีวิวผู้ใช้จริง” ที่ *Cosmenet พัฒนาขึ้นมาใหม่ ตอบโจทย์สาว ๆ ในการค้นหารีวิวแค่ไหนเอ่ยย ใครลองใช้ตัวไหนแล้วบ้าง ถูกใจฟีเจอร์ไหนสุด คอมเมนท์มาบอกกันได้เลยน้าา ทีมพัฒนาของ *Cosmenet จะได้เอาไปปรับให้สาว ๆ ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นน้าา ~

ฟีเจอร์อื่น ๆ ที่น่าสนใจของ *Cosmenet มีดังนี้

ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล
COMMENTS
ดี
10 พ.ย. 2567 เวลา 17:12 น.
เริด
7 พ.ย. 2567 เวลา 8:12 น.
ชอบ
5 พ.ย. 2567 เวลา 6:17 น.
4 พ.ย. 2567 เวลา 12:58 น.
ดี
4 พ.ย. 2567 เวลา 6:25 น.
เว็ปค้างบ่อยค่ะแต่ตอนนี้ดีแล้ว
31 ต.ค. 2567 เวลา 9:30 น.
ดีค่ะ
24 ต.ค. 2567 เวลา 13:16 น.
24 ต.ค. 2567 เวลา 10:43 น.