My Makeup Inspired by Meisa

16 ส.ค. 2555
 “My Makeup Inspired by Meisa”

เครื่องสำอาง KATE ขอแนะนำพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด “Meisa Kuroki” สาวสวยมากความสามารถที่เป็นทั้งนักแสดง นักร้อง และนางแบบที่มีชื่อเสียงในประเทศญี่ปุ่น ติดตามเสน่ห์ แฝงด้วยมาดเท่ห์ๆ น่าค้นหาของ Meisa ที่ส่องสะท้อนผ่านเครื่องสำอาง KATE ได้ที่เคาน์เตอร์ KATE ทุกสาขาค่ะ

และวันนี้เรามีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ทุกคนได้ลองเมคอัพตัวเองด้วยลุคที่ใกล้เคียงกับ Meisa ใน
“My Makeup Inspired by Meisa”

กติกาและรายละเอียด :
1. Post ภาพถ่าย Finish Look ที่หน้า wall ของ KATE Thailand
2. ตั้งชื่อภาพว่า My Makeup Inspired by Meisa

ระยะเวลา : เริ่ม Tag ภาพถ่ายเข้ามาได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 สิงหาคม 2555
ประกาศผล  : วันที่ 5 กันยายน 2555

วิธีการตัดสินและของรางวัล : ถ้าใครแต่งหน้าออกมาได้ลุคใกล้เคียงกับ Meisa มากที่สุด พร้อมกับมีเพื่อนๆ ชื่นชอบมากที่สุด 2 คนแรก จะได้รับชุดผลิตภัณฑ์สกินแคร์ Freshel White C Whitening Lotion (Limited Set) รวม 2 รางวัลค่ะ

หากสาวๆ คนไหนสนใจอย่ามัวรอช้า
มาร่วมแบ่งปันความสวยเก๋ มีเสน่ห์น่าค้นหา แบบ Meisa กันเลยค่ะ

หมายเหตุ :
* ผู้มีสิทธิ์รับรางวัลจะต้องเป็นผู้ที่ไม่ได้รับรางวัลจากกิจกรรมของ KATE Thailand หรือ Freshel Thailand ในระยะเวลา 2 เดือนที่ผ่านมานับแต่วันเริ่มกิจกรรม

เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS