14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

KMA Balancing Toner

5 ต.ค. 2556

ผิวสะอาด สดใส .. มั่นใจยิ่งขึ้น

เครื่องสำอาง KMA (เคเอ็มเอ) ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว KMA Balancing Toner (เค เอ็ม เอ บาลานซ์ซิ่ง โทนเนอร์) โทนเนอร์เช็ดหน้า ช่วยขจัดคราบสกปรกที่ตกค้างหลังการล้างหน้า พร้อมลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยคุณค่าของสารสกัด อาทิ Dipotassium Glycyrrnizate , Allantion ให้ผิวสดใส เปล่งปลั่ง ชุ่มชื่น และเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ขนาด 150 ml. ราคา 420 บาท

วางจำหน่ายแล้วที่ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง KMA และ Cosmetics Shop ทั่วประเทศ

ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยThe Power of Peer Reviews: พลังของรีวิวจากผู้ใช้จริง กับการตลาดเครื่องสำอางที่โปร่งใสคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล
COMMENTS