เชียร์ (SHEER) แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายคุณภาพสูงผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสูงจากองค์กร ECOCERT ประเทศฝรั่งเศสที่ได้รับการรับรองระดับนานาชาติ ด้วยส่วนผสมหลักจากออร์แกนิคธรรมชาติ 100% ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว เช่น PARABENS, SLS, GMOS, TRICLOSANE ปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ เชียร์ บอดี้ สครับ (SHEER BODY SCRUB) สครับขัดผิวกายจากเกล็ดน้ำตาลธรรมชาติ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน เผยผิวสะอาด กระจ่างใส ลดความหยาบกระด้างและแห้งกร้านของผิว พร้อมคุณค่าของน้ำมันมะกอกออร์แกนิค เพิ่มความชุ่มชื้น เนียนลื่นให้แก่ผิวภายหลังจากการสครับผิว มีให้เลือก 2 กลิ่นหอม ได้แก่
- SHEER ENERGIZING SUGAR BERRY SCRUB (250 กรัม ราคา 490 บาท)
สครับเกล็ดน้ำตาลหอมหวานด้วยกลิ่นของผลเบอร์รี่ ช่วยกระตุ้นให้ผิวสดชื่น สบายตัว
- SHEER CALMING SUGAR LAVENDER SCRUB (250 กรัม ราคา 490 บาท)
สครับเกล็ดน้ำตาลกลิ่นลาเวนเดอร์ช่วยผ่อนคลาย เพียงนวดวนบนผิวที่เปียก ขัดผิวจนเกล็ดน้ำตาลละลาย ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรเก็บไว้ในที่แห้ง
สัมผัสและทดลองผลิตภัณฑ์ SHEER ได้แล้ววันนี้ ณ ร้านลอฟท์ สาขาสยามดิสคัฟเวอร์รี่ และพาราไดซ์พาร์ค, ร้าน The Selected สาขาสยามดิสคัฟเวอร์รี่ หรือสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.moxyst.com และ www.lazada.com สนใจรับข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.sheerskincare.com www.facebook.com/SheerSkinCare หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ Sheer Call Center เบอร์โทรศัพท์ 02-392-3083