7 ม.ค. 2563

เริ่มต้นปีใหม่ด้วยคอลเล็กชั่นน่ารักๆจาก Etude Tom & Jerry New Year Collection กันค่าาาา า ต้อนรับปีหนูได้อย่างน่ารักสุดๆ
ในคอลเล็กชั่นก็มีของน่ารักๆให้เลือกสรรมากมาย เช่น ลิป, บลัชออน, อายแชโดว หรือจะเป็นครีมบำรุงผิวต่างๆก็มีนะคะ
นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับแฟนๆ Etude ด้วยค่ะ เพียงแค่ซื้อสินค้าครบ 1,000 ก็จะ มีสิทธิ์แลกซื้อ Toothbrush & Holder ในราคา 49 บาท (จากราคาเต็ม 149 บาท) *ในบิลนั้นจะต้องมีสินค้า Tom&Jerry อยู่ด้วยนะคะ
[ทุกๆ 1,000 บาท จะได้รับสิทธิ์แลกซื้อ 1 ชิ้น ถ้าซื้อครบ 2,000 บาท ก็ได้รับ 2 สิทธิ์น้าา ]

โปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค.63 - 31 ม.ค.63

ที่ Etude House ทุกสาขา
  • เซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น 1 (ใกล้ลิฟท์แก้ว)
  • สยามเซ็นเตอร์ ชั้น M (ชั้นทางเชื่อมบีทีเอส)
  • แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 2 (ใกล้ทางเชื่อม The Promenade)
  • เซ็นทรัล เวสต์เกต ชั้น 2 (ใกล้ทางเข้า MRT)
  • เมกาบางนา ชั้น 1 (โซนบิ๊กซี)
  • ไอคอนสยาม ชั้น 2 (โซน Siam Takashimaya)
  • ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G (โซนโรบินสัน)
  • เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้นG (โซน Gourmet Market)
  • เซนทรัลปิ่นเกล้า ชั้น2 (โซน ทางเชื่อม)

Tom & Jerry Two Tone Cheek Dome

ที่ปัดแก้มเนื้อฝุ่นอัดแข็ง มาในรูปแบบสี Two Tone ทำให้พวงแก้มดูมีมิติมากขึ้น เนื้อสีนุ่ม บางเบา สีชัดเจนและสม่ำเสมอเมื่อปัดลงบนแก้ม

Tom & Jerry Look at My Eyes

อายแชโดว์แบบเดี่ยว 10สี มาพร้อมกับคอลเล็คชั่น Tom&Jerry สุดน่ารัก ทำออกมาให้เหมาะกับสีผิวโทนร้อนและเย็น
มีเนื้อสัมผัสทั้ง แมตต์ และ ชิมเมอร์

Tom & Jerry Colorful Tattoo Tint

ลิปทิ้นท์ เนื้อกำมะหยี่ สีสันสดใส ติดแน่นทนนาน ด้วยการเกาะยึดริมฝีปากราวกับ Tattoo สัมผัสบางเบา และ ไม่เหนียวเหนอะหนะ

Tom & Jerry Soon Jung Lip Balm

รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุย7 น้ำหอมเซเว่นยี่ห้อไหนดี ราคาถูกและดี กลิ่นหอมโดนใจดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล
COMMENTS
น่ารักน่าใช้มากค่ะ
5 ก.พ. 2563 เวลา 10:28 น.
แพคเกจดึงดูดใจสุดๆ น่าร๊ากกกกก
12 ม.ค. 2563 เวลา 18:10 น.
แพ็จเก็จน่ารักมากกกก
8 ม.ค. 2563 เวลา 7:42 น.