AquaPlus คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิว ตอบโจทย์ผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย

20 ต.ค. 2563

อากาศเปลี่ยนแปลงรัว ๆ ผิวตอนนี้คือพัง! ทั้งหน้ามัน ผิวอุดตันง่าย แถมผิวยังบอบบางเป็นสิวง่ายอีก ชีวิตเหมือนมรสุมตอนนี้เลยค่า เสียเงินไปเยอะแค่ไหน ถ้าดูแลไม่ถูกจุดก็ไม่ช่วยนะคะ ;-;

เพราะผิวหน้า เป็นสิ่งที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ! การทำความสะอาดผิวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ต้องมีเคล็ดลับ! วันนี้ Cosme*Unbox เลยขอแวะมาเปิดกล่องแนะนำแบรนด์อควาพลัส
“AquaPlus” กับผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งสูตรน้ำและคลีนเซอร์โฟมล้างหน้าสำหรับผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย ที่อยากแนะนำให้ลอง ว่าแต่เค้าจะมีเคล็ดลับผิวใสไร้สิวยังไง ตามมาดูกันเลย~

[ C o s m e * U n b o x ]

AquaPlus Purifying Cleansing Water คลีนซิ่งสูตรน้ำทำความสะอาดผิว

cosme*unbox เคล็ดลับทำความสะอาดผิว ด้วย AquaPlus สกินแคร์มาแรงสำหรับผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย

เพราะการทำความสะอาดหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญ ผิวหน้าแต่ละวันเราเจอมลภาวะมาอย่างหนักหน่วง ถ้าทำความสะอาดไม่ดี ผิวก็จะยิ่งพัง ต้องนี่เลย! AquaPlus Purifying Cleansing Water รีวิวคลีนซิ่งสูตรน้ำแบบ Micellar ที่มีค่า pH ใกล้เคียงกับผิวมาก เหมาะสำหรับใช้คลีนผิว กู้หน้าใส โดยเฉพาะผิวบอบบางเป็นสิวง่าย เพราะเค้าสามารถช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนผิวหน้า เช็ดเครื่องสำอาง หรือแม้แต่กันแดดได้อย่างล้ำลึก ขจัดปัญหาหน้ามันได้โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง มอบมงไปเลยค่า~

ด้วยส่วนผสมของ Ac.net ที่ช่วยลดปัญหาผิวอุดตันง่าย หรือการสะสมของแบคทีเรีย ต้นเหตุของการเกิดสิว ยิ่งไปกว่านั้นคือเค้าอ่อนโยนต่อผิวมาก แม้ผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบางเป็นสิวง่ายก็ใช้ได้แน่นอน

AquaPlus Series Purifying Cleansing Water

AquaPlus คลีนซิ่งวอเตอร์ สำหรับคนผิวมัน และผิวบอบบางเป็นสิวง่าย รีวิวให้เห็นกันชัด ๆ ไปเลยนะค้า ด้านตัวขวดของเค้าก็จะมาในขนาดพอเหมาะจับถนัดมือ ฝาเปิด-ปิดใช้งานง่าย ช่วยป้องกันการทำหกเลอะเทอะได้ดีเลยค่ะ ด้านเนื้อสัมผัสเค้าก็จะเป็นน้ำเหลว ๆ ใส ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเราเช็ดด้วยน้ำเปล่า ใสสะอาด ไม่เหนอะหนะเลย ดีงาม

แต่ AquaPlus คลีนซิ่งตัวนี้ กลิ่นของเค้าจะมีความตุ่ย ๆ เล็กน้อย อาจเพราะด้วยเค้าไม่มีน้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์ ด้วยแหละเลยยอมด้ายยเพราะเรื่องความอ่อนโยนต้องมาก่อนอะเนอะ~

AquaPlus Skin Soothing Milky Wash โฟมน้ำนมขจัดปัญหาหน้ามัน

รีวิว AquaPlus Skin Soothing Milky Wash คลีนเซอร์เพื่อผิวบอบบางเป็นสิวง่าย ที่แท้ทรู ความดีงามของเจ้าตัวนี้คือเค้าเป็นโฟมล้างหน้าสูตรน้ำนม ฟองนุ่มละมุน สามารถทำความสะอาดความมันส่วนเกินได้ดีมาก และเค้ายังมาพร้อมสาร Anti-Acne ช่วยลดปัญหาของการเกิดสิวนั่นเองค่า!

ถึงแม้โฟมล้างหน้า AquaPlus ตัวนี้เค้าจะทำความสะอาดความมันบนใบหน้าได้ดี หมดปัญหาหน้ามัน แต่เค้าก็ยังสามารถให้ความชุ่มชื่นกับผิวหน้าชั้นลึกอยู่นะค้า เพราะมีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวอยู่ จึงไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้าด้วย หมดห่วงได้เลย~

รีวิว AquaPlus คลีนเซอร์สำหรับผิวมันและผิวบอบบางเป็นสิวง่าย ที่มาในรูปแบบขวดหัวปั๊มใช้งานสะดวก กดเพียงแค่ 1 ปั๊มก็สามารถใช้ได้ทั่วหน้าแล้วค่ะ ด้านเนื้อคลีนเซอร์ของเค้าจะเป็นเนื้อโลชั่นน้ำนมที่นุ่มละมุนมั่กมาก สามารถคลีนผิวได้หมดจดดี ส่วนกลิ่นของโฟมล้างหน้าตัวนี้จะหอมอ่อน ๆ เฟรช ๆ หน่อย ให้ความรู้สึกสดชื่นมาก ดีงาม

ที่สำคัญคือเค้าเป็นสูตรไม่มีน้ำมัน ไม่มีแอลกอฮอล์ และไม่มีสารกันเสียด้วยนะค้า อ่อนโยนกับผิวมาก ผิวแพ้ง่ายหายห่วงเลยค่า

ช้อปออนไลน์ AquaPlus Series Skin Soothing Milky Wash

และนี้คือ Cosme*Unbox รีวิว AquaPlus คลีนซิ่งและคลีนเซอร์ เพื่อผิวบอบบางเป็นสิวง่าย ที่น่าลงทุนสุด ๆ เพราะสิ่งสำคัญที่สุดในการเริ่มต้นดูแลผิวหน้าคือเคล็ดลับทำความสะอาดผิวที่ถูกจุด!

สำหรับใครที่สนใจ AquaPlus ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวบอบบางเป็นสิวง่าย

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มใน Facebook เค้าได้ที่

หาซื้อได้ที่ร้าน Watsons และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือที่เว็บไซต์ AquaPlus

คลิก https://bit.ly/2GtRkkE

S P O N S O R E D C O N T E N T

เพื่อน ๆ สามารถซื้อ AquaPlus ผิวใสไร้สิว ตอบโจทย์ผิวแพ้ง่าย
ได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างได้เลย

ชวนเพื่อน ๆ มาหน้าใส ไร้สิว! ไปพร้อม ๆ กัน ด้วย AquaPlus Series Skin Soothing Milky Wash สุ่มแจก 10 รางวัล

ชวนเพื่อน ๆ มาหน้าใส ไร้สิว! ไปพร้อม ๆ กัน ด้วยคลีนเซอร์ AquaPlus Skin Soothing Milky Wash สุ่มแจก 10 รางวัล (รางวัลละ 690 บาท)

ไปดูวิธีร่วมสนุก และเงื่อนไขกันเลยค่ะ

กติกา
  1. Login เข้าสู่ระบบสมาชิก cosmenet.in.th (หากใครยังไม่เป็นสมาชิก สมัครที่นี่ www.cosmenet.in.th/register)
  2. แชร์กิจกรรมนี้ไปที่ Facebook ของคุณ (พร้อมเปิดเป็น Public) และแคปหน้าที่แชร์บทความ
  3. ร่วมกิจกรรม ที่ปุ่ม 'ลงทะเบียน' พร้อมกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และอัพโหลดรูปภาพที่แชร์บทความ
  4. เป็นกิจกรรมแบบสุ่มผู้โชคดี โดยสามารถติดตามประกาศผลได้ทาง Live Facebook Cosmenet วัน พุธ ที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 16.00 น.

♥ สุ่มแจก AquaPlus Skin Soothing Milky Wash สุ่มแจก 10 รางวัล

ระยะเวลากิจกรรม 20-26 ตุลาคม 2563
Live ประกาศผลผ่านทาง Facebook Cosmenet วันที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 16.00 น.

รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
ขอบคุณคะ
27 ม.ค. 2564 เวลา 9:51 น.
เห็นขายที่วัตสัน น่าสนใจแฮะ
21 ต.ค. 2563 เวลา 15:25 น.