- ฆ่าเชื้อแบคทีเรียสิวได้ถึง 99.9%
- ป้องกัน และลดการเกิดสิวในอนาคต
- สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย ในขวดเดียว
- อ่อนโยนกับผิว ล้างแล้วผิวไม่แห้งเอี๊ยด
เบื่อมั้ยกับการเป็นสิว ?
เชื่อว่าหลาย ๆ คนถ้าเลือกได้ก็ไม่มีใครอยากเป็นสิวหรอกเนอะ เพราะเมื่อเป็นสิวแล้วก็จะทำให้เกิดความรู้สึกไม่มั่นใจ จะออกไปไหนก็รู้สึกเฟล และบางครั้งก็เจ้าสิวก็ไม่ได้ขึ้นแค่ที่ใบหน้าด้วย น้องเล่นขึ้นที่ แผ่นหลัง หน้าอก คอ หัวไหล่ ซึ่งสิวพวกนี้อาจเกิดได้จากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง ยาสระผม ฝุ่น มลภาวะ หรือแม้แต่ฮอร์โมน ดังนั้น เราต้องดูแลให้ถูกจุดค่ะ
น้องใหม่ล่าสุด MizuMi Gentle Acne Wash เจลล้างหน้าและอาบน้ำ ฆ่าเชื้อแบคทีเรียสิว 99.9% เป็นเจลล้างหน้าสูตรใหม่ที่เอาใจคนเป็นสิวโดยเฉพาะ 2-in-1 ทั้งผิวหน้าและผิวกาย แถมยังฆ่าเชื้อสิวได้ตรงจุด ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองทั้ง 10 อย่าง พร้อมให้ความอ่อนโยนถนอมผิวให้นุ่ม ไม่แห้งเอี๊ยดดดด
- Amino Acid Base ใช้เป็นสารทำความสะอาดกลุ่มอะมิโนแอซิด อ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ ปราศจากสบู่ และสารกลุ่มซัลเฟต
- Bamboo Water สารสกัดจากน้ำไผ่ญี่ปุ่น มีฤทธิ์ในการต้านเชื้อแบคทีเรีย
- Shitake Extract สารสกัดจากเห็นชิตาเกะญี่ปุ่น อุดมด้วยสารเซเลเนียม ช่วยลดความรุนแรงของสิว และอาการอักเสบของผิว
- pH 5.0-5.5 เหมาะสมกับค่า pH ของผิวตามธรรมชาติ
- Moisturizers อุดมด้วยสารให้ความชุ่มชื้นผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้
ความเห็นหลังใช้ทันที : ถ้าใครชอบเจลทำความสะอาดที่ให้ความรู้สึกแบบไม่แห้งตึงน่าจะถูกใจตัวนี้ น้องเขาให้ความรู้สึกชุ่มชื้นหลังล้างออก (ไม่ใช้แบบลื่น ๆ นะ) เป็นความสะอาดที่เหมือนผิวยังคงชุ่มชื้นอยู่แบบนั้นเลย รู้สึกได้ถึงความอ่อนโยน และถ้าใครกังวลในเรื่องของกลิ่น หายห่วงได้เลยเพราะไม่มีกลิ่นค่า แต่ทั้งนี้ถ้าใครไม่ชอบเจลล้างหน้าหรือเจลอาบน้ำที่ไม่มีฟองอาจจะไม่ค่อยปลื้มน้องเขาเท่าไหร่ ที่เห็นในรูป (ด้านบน) ดูเหมือนว่าจะมีฟองเล็กน้อยใช่มะ แต่ว่าพอล้างจริง ๆ แทบจะไม่มีฟองเลยแหละ
หาซื้อ MizuMi Gentle Acne Wash ได้ที่