คลีนเซอร์ เป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนต้องมี ไม่ว่าใคร ที่แต่งหรือไม่แต่งหน้าก็ควรที่จะต้องใช้ ก่อนล้างหน้าเป็นประจำให้ทุกคนลองเลยแม้วันที่เราไม่แต่งหน้า ลองใช้คลีนเซอร์เช็ดหน้าดูจะตกใจ ว่าจะมีคราบสีดำ ๆ จากมลภาวะต่าง ๆ ที่เราออกไปเผชิญ ถ้าเราไม่ใช้คลีนเซอร์ ผิวคือจบเลย เพราะสิ่งสกปรกเหล่านั้นจะอุดตันที่ผิวของเรา ทำให้เกิดปัญหาต่อผิวหน้าของเราตามมาอีกมากมาย
คลีนเซอร์ JUV (จุ๊ฟ) หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับเจ้าขวดสีม่วง ยอดฮิตที่ใช้กันเยอะมาก ล่าสุด เค้าออกสูตรใหม่มาเพิ่มอีก 2 สูตร เพื่อให้ตอบโจทย์ทุก ๆ ปัญหาผิว ใครมีปัญหาผิวในจุดไหน สภาพผิวเป็นยังไง ก็เลือกที่นี่ได้เลยค่าา
JUV Micellar Water Cleanser
ปริมาณ 500 ml ราคา 490 บาท
#เคลียผิวคลีนในขั้นตอนเดียว JUV Micellar Water คลีนเซอร์สูตรน้ำ ได้ทั้งทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้าไปด้วย มีความอ่อนโยนมาก เพราะใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ และสารสกัดจากพืช ผลไม้ (Super Fruit) สามารถเช็ดเครื่องสำอางได้หมดจด จากที่เคยใช้สำลี 3-4 แผ่น ตอนนี้แค่ 2 แผ่นเครื่องสำอางก็หมดหน้าแล้ว หรือใครที่แต่งหน้าน้อย ๆ แค่แผ่นเดียวก็สะอาดเลย
วิธีใช้ JUV Micellar Water Cleanser
การเช็ดเครื่องสำอางโดยใช้คลีนเซอร์แบบน้ำนี่ง่ายมาก แค่เทคลีนเซอร์ลงบนสำลีจนชุ่ม เช็ดทำความสะอาดทั่วใบหน้าและรอบดวงตา เปลี่ยนสำลี เช็ดจนไม่มีคราบเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกค้างบนสำลี โดยไม่จำเป็นต้องล้างออก เพราะไม่มีสารอันตรายใด ๆ ตกค้างแน่นอน ล้างเสร็จหน้าใสกริ๊งเลยค่าา ><
* ให้ความสะอาด ไม่ทิ้งความมัน สบายผิว อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย และบริเวณรอบดวงตา
ปราศจากสารก่อการระคายเคือง 10 ชนิด No - Alcohol No - Paraben
------------------------------
ก่อนหน้านี้ที่เราอาจจะเคยเห็นกันจะมีเพียงสูตรเดียว Anti-Acne สำหรับผิวแพ้ง่ายเป็นสิว
แต่ตอนนี้ทางแบรนด์ออกมาเพิ่มให้อีก 2 สูตร ให้ใช้กันได้ทุกคนเลยยย แต่อ่อนโยนเหมือนเดิม
ใช้แล้วไม่แสบไม่คัน แถมขวดใหญ่บิ๊กเบิ้ม ใช้กันไปเลยยาว ๆ
ใช้จริง รีวิวจริงเลยจ้าา อยากให้ไปลองจริง ๆ ของก็ดี ราคาก็ดี จะพลาดได้ไง
แบรนด์เค้ามีโปรฯบ่อยมากเลยนะ ไปลอง ๆ ส่องกันได้ตาม Shop Online ด้านล่างเลย
▽▽▽▽▽