ถ้าพูดถึงงานผิวสวยชัดละเอียดระดับ HD จะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้เลย นอกจาก MAKE UP FOR EVER ซึ่งไม่ว่าจะเป็นงานผิว งานเล่นแสงใด ๆ ของเค้าก็เอาอยู่หมด ในวันนี้ได้มีผลิตภัณฑ์ ที่เข้าไทยมาใหม่ล่าสุด ว้าวตั้งแต่เปิดกล่องมาเลยค่า สำหรับ HD Skin Twist & Light เป็นแป้งฝุ่นที่บรรจุในแพ็กเกจจิ้งที่มีนวัตกรรมล้ำสมัย ทำออกมาเอาใจผู้ใช้งานสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีรองพื้นตัวเด่น ตัวดัง มาสวอชเนื้อให้ดูกันชัด ๆ แอบสปอยล์เล็ก ๆ ว่าผิวสวยฉ่ำมาก! ใครเห็นก็ต้องโดนตก บอกเลย ><
รีวิว MAKE UP FOR EVER HD SKIN TWIST & LIGHT
ปริมาณ 8 g. ราคา 1,290 บาท
แป้งฝุ่นที่ไม่เหมือนใคร แป้งเค้ามี 3 สีใน 1 เดียวเลยค่ะทุกคน แต่เห็นสีชัด ๆ แบบนี้ไม่ต้องตกใจนะ เพราะทาออกมาแล้วสีจะผสมกันทำให้กระจายแสงบนหน้าเราให้โกลวสวยมาก เนื้อแป้งเนียนละเอียด ละมุนแบบสุด! ช่วยเบลอผิวให้ดูเรียบเนียนและกระจ่างใส ตัวนี้สามารถใช้เป็น Setting Powder แบบปกติก็ได้ หรือจะมาใช้เป็นไฮไลท์ในขั้นตอนสุดท้ายก็ดี๊ดี
ที่สำคัญเลยของแป้งฝุ่นตัวนี้ ก็คือแพ็กเกจจิ้งค่า ทุกคนคงจะเห็นแล้วว่าแป้งมีทั้งหมด 3 สี 3 ช่อง ซึ่งจุดเด่นของเค้าคือถ้าบิดที่ฐานของตลับด้านล่าง ทั้ง 3 สีจะมารวมกันตรงกลางและเราสามารถนำแปรงแต่งหน้าลงไปวนที่ช่องตรงกลางได้เลย จะได้แป้งในปริมาณที่พอดี ไม่ฟุ้ง ไม่หกเลอะเทอะ ไม่เปลืองเนื้อผลิตภัณฑ์ด้วย
มีทั้งหมด 2 เฉดสี 1.0 Light และ 3.0 Tan
รีวิว MAKE UP FOR EVER HD SKIN FOUNDATION
ปริมาณ 30 ml. ราคา 1,520 บาท
รองพื้นที่เนียนและกลืนไปกับผิวที่สุด รองพื้น HD Skin สูตรใหม่ซึ่งมาพร้อมกับผงแป้งละเอียด ที่ช่วยเพิ่มการปกปิดได้อย่างเรียบเนียน ถ้าเห็นจากภาพ Before&After ของเราจะเห็นเลยว่าเกลี่ยของมาแล้วเรียบเนียน ฟินิชสวยมากจริง ๆ มีโทนสีให้เลือกถึง 40 เฉดสี 3 อันเดอร์โทนเรียกว่าน่าจะเกือบครบทุกโทนสีแล้ว
เนื้อสัมผัส ของตัวรองพื้นนี้ บางเบา ให้ฟินิชแบบกึ่งแมทแต่ผิวฉ่ำสวย ไม่ตกร่องและไม่เป็นขุยเลยค่า กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนบนใบหน้าได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง แรงมากกกก ที่สำคัญไปแอบส่องมาว่าหลาย ๆ คนยกให้เป็นอีกหนึ่งรองพื้นที่ ไม่ติดแมสก์! อีกด้วย
--------------------------
เป็นยังไงกันบ้างคะ รีวิวจบแล้วโดนตกกันมั้ยเอ่ย ส่วนตัวเราโดนตกไปแล้วเรียบร้อย
ถ้าใครที่โดนตก อย่ารอช้า จิ้มช้อปออนไลน์ไปได้เลย หรือถ้าใครอยากไปลองเทส
สามารถไปลองได้เลยที่ Sephora ทุกสาขานะค๊าา