10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

Sulwhasoo ปรับสูตรใหม่ ! สู่การปรนนิบัติผิวที่สมบูรณ์แบบ

9 พ.ค. 2566

ถึงเวลาปรับสูตรใหม่กับผลิตภัณฑ์จาก Sulwhasoo ด้วยนวัตกรรมที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์ เรียกได้ว่าพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพิ่มความปังกันไปแบบจัดเต็ม *Cosmenet เลยไม่พลาดชวนเพื่อน ๆ มาเปิดประสบการณ์สัมผัสผิวสวยอ่อนเยาว์เหนือกาลเวลากัน จะมีตัวไหนบ้างไปดูเล้ยยยยย ~

Sulwhasoo New First Care Activating Serum VI 60 ml. / 3,100.-

เปิดมาที่ตัวแรกแค่แพคเกจจิ้งก็กินขาดแล้ว มินิมอลมินิใจสุด ๆ สำหรับเฟิร์สแคร์เซรั่มสูตรใหม่ ปรับปรุงมาแบบเข้มข้นกว่าเดิม ก้าวแรกของการบำรุงผิวที่ช่วยเสริมปราการให้ผิวแข็งแรงขึ้น ปกป้อง 10 สัญญาณแห่งวัย พร้อมคืนความสมดุลให้ผิวแลดูชุ่มชื้น ปลุกความเปล่งปลั่งของผิวสุขภาพดี ตัวเนื้อเซรั่มสัมผัสบางเบา ไม่เหนอะหนะ กระจายตัวทั่วถึง ซึมซาบลงบนผิวอย่างล้ำลึก ทำให้รู้สึกผ่อนคลายทันทีหลังใช้

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Serum Ex 50 ml. / 6,750.-

ตัวต่อมาบอกเลยว่าเป็นที่สุดของเซรั่มลดเลือนริ้วรอย อุดมไปด้วยสารบำรุงที่เพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวยืดหยุ่นขึ้นถึง 3 ระดับด้วย GINSENOMIC™ จำนวน 190,000 แคปซูล* (ขนาด 50 ml.) อานุภาพแห่งการลดเลือนริ้วรอย พร้อมคืนความอ่อนเยาว์สู่ผิว เพื่อผิวแน่นกระชับแลดูเรียบเนียนกว่าที่เคย เนื้อสัมผัสเข้มข้น ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว เป็นอีกตัวที่ห้ามพลาด

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream Ex 30 ml. / 4,300.-

ครีมต่อต้านริ้วรอย สูตรใหม่ !! สู่ผลลัพธ์ของผิวที่ยืดหยุ่นขึ้นถึง 3 เท่า ด้วยพลังแห่งการฟื้นฟู เพื่อปกป้องผิวจากปัจจัยแห่งวัยอย่างรอบด้าน ช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น แลดูกระชับ เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน เมื่อทาลงบนผิวจะซึมซาบเข้าสู่ผิวทันที แต่ยังคงความชุ่มชื้นไว้ ตัวนี้กลิ่นเค้าจะหอมอ่อน ๆ ของดอกโสม ทาแล้วกลิ่นคือหอมฟุ้งงงกระจายไปทั่วใบหน้า

Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask 120 ml. / 2,200.-

ตัวต่อมามาสก์ขณะอาบน้ำ สูตรใหม่ !! เนื้อสัมผัสเจลสีทอง อุดมไปด้วยน้ำผึ้งผสมโสมเม็ดละเอียด ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด พร้อมบำรุงผิวหน้าให้ดูชุ่มชื้น กระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้ผิวรู้สึกระคายเคือง ใช้แล้วรู้สึกได้ถึงความเปล่งประกายย

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Eye Cream 20 ml. / 4,900.-

ปิดจบด้วยอายครีม สูตรใหม่ !! เพิ่มความมีชีวิตชีวา ลดความกังวลเกี่ยวกับริ้วรอยบริเวณรอบดวงตาทั้ง 5 ประการ พร้อมกระชับผิวรอบดวงตาให้เนียนกระชับกว่าที่เคย เนื้อครีมเข้มข้นที่มีความยืดหยุ่นสูง แต่ไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะ เมื่อใช้คู่กับ Applicator จะรู้สึกสดชื่นขึ้น แถมยังช่วยลดอาการบวมในตอนเช้าอย่างเห็นได้ชัด

สัมผัสประสบการณ์แห่งช่วงเวลาที่ดีที่สุดเพื่อผิวสวย
ได้แล้วที่ Sulwhasoo ทุกสาขา และช้อปออนไลน์

︾︾︾︾︾
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
31 มี.ค. 2568 เวลา 13:18 น.
5 มี.ค. 2568 เวลา 16:45 น.
2 ธ.ค. 2567 เวลา 14:49 น.
สวยแพงมากค่ะ
11 พ.ค. 2566 เวลา 17:44 น.
แพ็คเกจจึ๊งมาก
11 พ.ค. 2566 เวลา 10:23 น.
เลอค่าสุดดด😃🌟🍀🦋💗
10 พ.ค. 2566 เวลา 8:11 น.
น่าสนใจมากกกกกค่าาา
9 พ.ค. 2566 เวลา 17:52 น.