รีวิว Laneige Multi Deep-Clean Cleanser

กุลธิดา เข่งทรัพย์'s profile picture
กุลธิดา เข่งทรัพย์
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึงค่ะ คงความชุ่มชื้นไว้ให้ ล้างแล้วรู้สึกสะอาดหมดจดดีค่ะ แพ็คเกจน่ารัก...
26 มิ.ย. 2564 เวลา 11:54 น.
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ150 ml.
ข้อแนะนำระวังเข้าดวงตา
จุดเด่นด้วยส่วนผสมจาก blueberry extract อันอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ชำระล้างผิวให้สะอาดหมดจด

Multi Deep-Clean Cleanser

โฟมล้างหน้าสูตรมัลติฟังก์ชั่น ทำความสะอาดได้ล้ำลึกเป็นพิเศษ ทั้งคราบเมคอัพ, ครีมกันแดด หรือแม้แต่ฝุ่นอนุภาคเล็กด ๆ ที่ฝังอยู่ในรูขุมขน

ด้วยส่วนผสมจาก Blueberry Extract อันอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ชำระล้างผิวให้สะอาดหมดจด มอบผิวหน้านุ่มดูสุขภาพดี ผสานพลังจาก Papain Enzyme หรือเอนไซม์ที่ได้จากมะละกอ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ น้ำมัน และสิ่งตกค้างในรูขุมขน แม้คราบโปรตีนที่ฝังลึกโดยไม่ก่อความระคายเคืองผิว เพื่อคืนผิวสะอาดหมดจด เปล่งปลั่ง นุ่มนวลได้ในทันที เหมาะกับสาวผิวผสมและผิวมัน