Bigen Easy n' Natural
Easy n' Natural
hair color
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
สามารถเปลี่ยนสีผมได้ง่าย สีสวยสม่ำเสมอ มีสารสกัดน้ำมันมะพร้าวและอัลมอนด์ แต่ต้องใช้เวลารอให้สีติดนานขึ้น ราคาประหยัดเมื่อเทียบกับคุณภาพ
ธนิษฐา
January 18, 2024
ช่วงอายุ
: 25 - 30
สภาพผม
: ผมมัน
ดูซีรีย์ญี่ปุ่นเเล้วก็อยากจะสีผมเหมือน ดาราญี่ปุ่น ในซีรีย์ ฟิมเลยขอหยิบสีย้อมผม Bigen โทนสีใหม่ออกมาใช้สักหน่อย ก็คือสี SA7 Dark Silky Ash Blonde นั่นเองค่ะ #BigenStyle #ยาย้อมผม #ย้อมผมเอง #สีผม #รี...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
99 บาท
ข้อแนะนำ
ระวังเข้าดวงตา
จุดเด่น
ย้อมง่าย แค่ชโลมด้วยมือ ไม่ต้องเสียเงินซื้ออุปกรณ์เพิ่ม
ครีมเปลี่ยนสีผม Bigen Easy n' Natural
บีเง็น อีซี่ส์ แอนด์ เนเชอรัล ย้อมผมด้วยตัวเองง่ายๆ ด้วยการชโลมด้วยมือ เนื้อสัมผัสเป็นแบบอิมัลชั่น ยึดเกาะเส้นผมและกระจายตัวได้สีสวยสม่ำเสมอแม้บริเวณผมด้านหลัง ผสมคุณค่าจากสารสกัดน้ำมันมะพร้าวและน้ำมันอัลมอนด์ ปิดผมขาวแนบสนิทพร้อมให้สีแฟชั่น คุณภาพมาตราฐานญี่ปุ่น ในราคาไม่เกินร้อย
วิธีใช้
ผสม ครีมคัลเลอร์แรนท์ลงในขวดดีเวลลอปเปอร์ เขย่าส่วนผสมทั้งสองให้เข้ากัน
เปลี่ยนฝาขวดเป็นฝาหัวฉีดปลายแหลม แล้วชโลมครีมย้อมลงบนผมนวดให้เนื้อครีมกระจายทั่วศีรษะ
ทิ้งไว้ 30 นาที ล้างออก แล้วสระผมตามปกติ
เฉดสีทั้งหมด 10 สี
สีบลอนด์เข้มประกายเทาอ่อน
Dark Silky Ash Blonde
คลิกดูเพิ่มเติม
เว็บบอร์ดที่เกี่ยวข้อง
ย้อมผมด้วยตัวเอง ด้วย Bigen Refill Foam Colour HZ
Tags:
bigen