14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

รีวิว satinique Intensive Repair Treatment

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
belfry15's profile picture
belfry15
March 10, 2025
สูตรเพื่อผมทำเคมีโดยเฉพาะ ตัว Shampoo และ Conditioner จะช่วยให้ผมแข็งแรง พร้อมซ่อมแซม ปกป้อง และบำรุงลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มลื่น เงางาม แถมยังช่วยให้สีผมติดนานขึ้นถึง 8 สัปดาห์* ส่วนตัว Hair Treatment ...
Preview+3
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ250 ml
ราคาราคาสมาชิก 865 / ราคาเต็ม 950 บาท
จุดเด่นช่วยเสริมความแข็งแรงของเส้นใยผมและปิดเกล็ดผมเพื่อฟื้นฟูผมที่ไม่เงางามและเสียหายหรือเปราะขาดให้เงางาม

ทรีทเมนท์ satinique Intensive Repair Treatment

ทรีทเมนท์ผมเข้มเข้นสำหรับผมเสีย และผมที่ผ่านการทำเคมี ทั้งการดัด ยืดและทำสี ช่วยเสริมความแข็งแรงของเส้นใยผมและปิดเกล็ดผม เพื่อฟื้นฟูผมที่ไม่เงางามและเสียหายหรือเปราะขาดให้เงางาม ผสานส่วนผสมสำคัญอย่าง คอมเพล็กซ์ วอเตอร์ และสารสกัดจากทับทิม พร้อมด้วยเทคโนโลยีไฟโตจูฟ เสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นผม และซ่อมแซมความเสียหายอย่างตรงจุด

• เพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผมถึง 3.4 เท่า*
  • ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผมเสีย และผมที่ผ่านการทำเคมี
  • ช่วยเสริมความแข็งแรงของเส้นใยผมและปิดเกล็ดผมเพื่อฟื้นฟูผมที่ไม่เงางามและเสียหายหรือเปราะขาดให้เงางาม
ส่วนผสมหลัก

• แพลนท์เบส คอมเพล็กซ์ วอเตอร์
  • แพลนท์เบส เอสเซ็นเชียล โปรตีนคอมเพล็กซ์ + ไฟโตจูฟ
  • แพลนท์เบส นิวเทรียนท์ สารสกัดจากทับทิม
*ผลทดสอบในห้องปฏิบัติการ รายงานผลโดย TRI Princeton & White Paper (Amway) 2024
เว็บบอร์ดที่เกี่ยวข้อง