ทั้ง Satinique Intensive Repair Shampoo, Conditioner และ Hair Treatment มีส่วนผสมหลักเหมือนกันคือ แพลนท์เบส คอมเพล็กซ์ วอเตอร์ + แพลนท์เบส เอสเซ็นเชียล (โปรตีน + คอมเพล็กซ์ ผสานกับเทคโนโลยีการดูแลเส้นผมแบบเฉพาะของซาทินิคที่ชื่อว่า ไฟโตจูฟ) และแพลนท์เบสนิวเทรียนท์ สารสกัดจากทับทิม
สูตรเพื่อผมทำเคมีโดยเฉพาะ
ตัว Shampoo และ Conditioner จะช่วยให้ผมแข็งแรง พร้อมซ่อมแซม ปกป้อง และบำรุงลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มลื่น เงางาม แถมยังช่วยให้สีผมติดนานขึ้นถึง 8 สัปดาห์* ส่วนตัว Hair Treatment เป็นทรีทเมนท์เข้มข้น บำรุงให้ผมแข็งแรง พร้อมฟื้นฟูผมเสีย และผมที่ผ่านการทำเคมี ให้ผมดูเงางามและสุขภาพดี
กลิ่นหอมมากกก
เนื้อสัมผัส เนื้อทั้งสามตัวสีขาว เนื้อเนียน กลิ่นหอมมาก หอมแบบสดชื่น ผ่อนคลาย ใช้งานง่าย แถมล้างออกง่ายด้วย หลังล้างกลิ่นหอมฟุ้งเลย!
สูตรคลีน ไม่ทำร้ายเส้นผม
เขาเป็นสูตรคลีน สูตรวีแกน ซึ่งจะหลีกเลี่ยงส่วนผสมจำนวนมาก ที่อาจเป็นอันตราย มาพร้อมสูตรแบบ pH Balanced Scalp & Hair เป็นสูตรส่วนผสมที่สมดุลต่อเส้นและหนังศีรษะ แถมไม่ทดลองกับสัตว์ด้วย ตัวบรรจุภัณฑ์ของเขายังทำมาจากวัสดุรีไซเคิล 30% คือดีต่อเส้นผม และหนังศีรษะ แถมใส่ใจต่อโลก
หลังใช้ผมหอมมาก!!
ผลลัพธ์หลังใช้ Satinique Intensive Repair : กลิ่นหอมมาก! หลังใช้รู้สึกทันทีว่าผมนุ่มสลวย สระสะอาด แต่ไม่ทำให้หนังศีรษะรู้สึกแห้งตึง สบายหัวมากๆ แล้วผมแบบนุ่ม หวีง่ายขึ้น ถ้าสังเกตดูภาพหลังใช้ ผมมีความเงางาม ดูเปล่งประกาย ดูนุ่มลื่นและสลวยสุดๆ รักเลย!!
พิกัด : www.amway.co.th/c/satinique-intensive-repair
สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย
#Satinique #จุดกำเนิดผมสวยสุขภาพดี
*จากผลทดสอบในห้องปฎิบัติการ เมื่อใช้อินเท็นซีฟ รีแพร์ แชมพูและคอนดิชันเนอร์ รายงานผลโดย TRI Princeton 2024