อาริซ่า
Yanaz
Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum
GARNIER
เจ้าตัวนี้เค้าเป็น นวัตกรรมแอมพลูเข้มข้นทรงประสิทธิภาพ 3% วิตามินซีและไนอาซินาไมด์ สามารถช่วยจัดการปัญหาฝ้าแดด จุดด่างดำ และรอยดำใต้ตาได้ด้วย แถมเค้ายังเคลมอีกว่า … เห็นผลจริงใน 6 วัน + ช่วยบูสให้ผิวหน้าของเราดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น ผ่านการทดสอบจากคลินิก เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะใครที่ผิวมีปัญหาเรื่องรอยดำฝังลึกจากฝ้าแดด รอยสิว ผิวคล้ำใต้ตา หรือผิวหมองคล้ำ ก็ถือว่าแก้ปัญหาได้ตรงจุดเลยค้า - เนื้อสัมผัส เนื้อเซรั่มสีใส สัมผัสบางเบา ทาเกลี่ยแล้วซึมได้ง่าย ไม่แสบผิวหน้า - แพคเกจ แพคเกจเค้าดูดียย เป็นแบบสุญญากาศ ใช้ได้สะดวก ขนาดกำลังพอดีเลย เวลาไปไหนก็สามารถพกพาได้ง่ายย - หลังจากที่ยาน่าได้ลองใช้เจ้าการ์นิเย่ วิตามินซี แอมพลู เซรั่ม ต่อเนื่องกันทั้งเวลาเช้าและเย็น เป็นระยะเวลา 6 วัน บอกเลยว่าเห็นถึงความแตกต่างอย่างชัดเจนเลยค้า ไม่รู้สึกแสบผิวหน้า รู้สึกว่าพวกจุดด่างดำ ฝ้าแดดลดลง ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย ❤️? เลิฟเลยยยย ถือเป็นไอเท็มที่น่าลอง และต้องมีติดไว้ในกรุสกินแคร์เลยยย ?✨??
Optic White O2 Aromatic Menthol
Colgate
หลังจากได้ลองใช้เป็นเวลา 3 วัน รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงของสีฟันที่ขาวขึ้น พอได้ใช้ติดต่อกันแล้วไม่ได้รู้สึกว่าเสียวฟันเลย หมดปัญหาเรื่องกลิ่นปาก ลมหายใจแบบหอมสดชื่น ชอบมั้กกก ?? ในส่วนของเนื้อยาสีฟันจะเป็นสีขาว ฟองของยาสีฟันมีความนุ่มละเอียด มีรสสดชื่นๆจากวินเทอร์กรีน มิ้นท์ ไม่แสบปาก และไม่มีอาการเสียวฟันด้วย ที่สำคัญ !!! ไม่เหมือนกับยาสีฟันทั่วไป ตรงที่เวลาเรา เริ่มแปรงจะให้ความรู้สึกอุ่นๆ เพราะมันเกิดจากยาสีฟันกับน้ำทำปฏิกิริยากันค้าา แล้วเจ้าตัวอณูแอคทีฟออกซิเจน ก็จะเข้าไปสู่ชั้นเคลือบฟันของเรา แพ็คเกจดูดีมั้กก ? ลักษณะเป็นหลอด ฝาหมุนเปิด-ปิด ขนาดเหมาะสม (85 กรัม) น้ำหนักเบา พกพาและใช้งานได้สะดวกเลยย ตอนยาน่าใช้ครั้งแรกรู้สึกว่ากลิ่นอาจแรงไปหน่อยค่ะ แต่พอได้ใช้เรื่อยๆตอนนี้ก็ชินแล้ววว ✨

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม