Ploy
Ploychanw_
Blemish-Clearing Solution
Kiehl's
Blemish-Clearing Solution
รีวิวเซรั่มแต้มสิว Kiehl's Blemish-Clearing Solution ค่า ในช่วงที่สิวขึ้นแบบจัดเต็ม หลังจากได้ทดลองตัวนี้แล้ว สิวค่อย ๆ น้อยลงค่ะ สิวที่กำลังอยู่ในช่วงเริ่มเจ็บ ๆ พอทาปุ๊บ น้องเค้าเหมือนดันหัวสิวออกมานะคะ ดูได้จากภาพที่ไม่ค่อยชัด แต่น้องเค้าก็ดูเปล่งปลั่งเชียว พอน้องระเบิดตัวเอง สิวออกมาได้แล้ว ก็ค่อย ๆ แห้งลงไป ในส่วนของรอยดำ และรอยแดงก็รู้สึกแลดูจางลงด้วยค่ะ ด้านเนื้อสัมผัสเค้าจะมีความเป็นเซรั่มใส ๆ พอทา หรือแต้มไปบริเวณสิว เค้าจะเซ็ตตัวเป็นฟิลม์ใส ๆ เกลี่ยง่าย ไม่หนุบหนับผิวเลย สามารถทาทับรองพื้นได้ด้วย ส่วนตัวชอบเลย และไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองด้วยค่ะ
Pulse Electric Toothbrush
Colgate
Pulse Electric Toothbrush
รีวิวแปรงไฟฟ้า Colgate PULSE ค่าาา หลังจากที่ได้ลองใช้แปรงไฟฟ้าคอลเกตครั้งแรกรู้สึกประทับใจเลยค่ะ เพราะว่าฟันสะอาดขึ้นกว่าแปรงสีฟันปกติ ขจัดคราบพลัดได้ดี ยิ่งใช้คู่กับยาสีฟันคอลเกตพีชรู้สึกฟันขาวขึ้นด้วยค่ะ ❤❤❤❤ เปิดมาภายในกล่องจะมี ➨ ด้ามแปรง, หัวแปรง 2 ชิ้น, แท่นวางแปรง และสายชาร์จค่ะ มาเริ่มรีวิวแปรงไฟฟ้า Colgate PULSEจากตัวด้ามแปรงก่อนเลยดีกว่าค่ะ ตัวด้ามมีมาให้เลือกถึง 3 โหมด ❥โหมดสะอาดล้ำลึก (Clean) : โหมดนี้แปรงเค้าจะสั่นแรงแต่คงที่เป็นจังหวะเดียว (ส่วนตัวชอบโหมดนี้ที่สุดค่ะ) ❥โหมดฟันขาว (White) : โหมดต่อมาแปรงเค้าจะสั่นเป็นจังหวะ ๆ ค่ะ ❥โหมดอ่อนโยน (Soft) : โหมดนี้จะสั่นเบาๆ อ่อนโยนหน่อยค่ะ (สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มแปรงรู้สึกไม่ชินอาจจะเริ่มต้นด้วยโหมดนี้ได้ค่ะ) โดยทั้ง 3 โหมด แปรงจะสั่ง 37,000 รอบแปรง / นาที และมี Quad Pacer เตือนทุก 30 วิ จะมีจังหวะหยุดนิดนึงแล้วเริ่มรอบแปรงใหม่ และจะหยุดแปรงเมื่อครบ 2 นาทีค่ะ ตัวด้ามแข็งแรง เปลี่ยนหัวแปรงง่าย แถมชาร์จ 1 ครั้งใช้ได้นานเลยค่ะ มาพร้อม 2 หัวแปรงให้เลือก แบบแรกเป็นหัวแปรงสีเทา (Deep Clean) ขนแปรงโค้งมนแบ่งเป็นร่อง ๆ ขนเปรงหนาแน่น แต่ไม่แข็ง และไม่ทำให้บาดเหงือก ส่วนแบบที่สองหัวแปรงสีชมพู (Gum Care) ด้วยขนแปรงที่เรียวเล็กนุ่ม ๆ อ่อนโยนต่อเหงือกมากค่ะ ทั้งสองหัวแปรงสามารถซอกซอนเข้าถึงซอกฟัน และร่องเหงือกได้ดีค่ะ และด้านหลังของหัวแปรงเค้ามีแปรงลิ้นให้ด้วยนะคะ สะดวกต่อการใช้งานทำให้การแปรงฟันของเราไม่น่าเบื่ออีกต่อไปเลยค่ะ สิ่งที่ชอบในการใช้แปรงไฟฟ้าคอลเกต : รู้สึกว่าฟันขาวสะอาด คราบพลัดบนผิวฟันลดลง ไม่มีกลิ่นปาก เพราะหัวแปรงทั้ง 2 แบบของเค้าซอกซอนเข้าถึงได้ทุกซอกทุกมุม ขนแปรงล้างทำความสะอาดง่าย ตัวด้ามมีหลายโหมด ทำให้แปรงฟันได้นานขึ้นกว่าใช้แปรงธรรมดา การแปรงฟันจึงครอบคลุม และทั่วถึงมากขึ้นค่ะ ตัวด้ามแปรงมีดีไซน์สวย สีเขียวพาสเลท เบากระทัดรัด บอกเลยว่าใครที่กำลังใช้แปรงธรรมดาอยู่ อยากให้ลองเปิดใจมาใช้แปรงไฟฟ้าคอลเกตดูค่ะ แล้วจะแอบติดใจจจค่าาาา✿ ✿