ประภัสสร
ประภัสสร
Mellow Matte Lipstick
BSC
Mellow Matte Lipstick
รีวิว Mellow Matte Lipstick เค้าใช้เบอร์ PN ชมพูตุ่นน่ารักมากๆๆๆ ลิปสติกเนื้อแมทท์ที่ทาเเล้ว มอบสัมผัสเนียนนุ่ม บางเบา เกลี่ยง่าย เฉดสีสดเข้มคมชัด แต่งแต้มริมฝีปาก เปลือกตา เเละเเก้มให้สวยปังปุริเย่ได้ในเเท่งเดียว สารสกัดหรือสารบำรุงที่เค้าใส่ให้น้องคือดีงามจ้า ผสานคุณค่าจาก CAMELLIA JAPONICA SEED OIL น้ำมันเมล็ดดอก CAMELLA จากเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น พร้อมทั้งช่วยบำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียนมีสุขภาพดี และ TOCOPHERYL ACETATE อนุพันธ์ของวิตามินอี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (ANTIOXIDANT) ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูอ่อนวัยเป็นธรรมชาติ น่าสัมผัส มีสามเฉดสีด้วยกันนะคะ สวยทุกสีเลยค่ะ ต้องไปลองเองน๊าาาา💗
Body Wash Glutaglow
Vaseline
Body Wash Glutaglow
รีวิวครีมอาบน้ำเซรั่ม ผิวสวย ฉ่ำโกลว์ น้องเป็นครีมอาบน้ำที่เราใช้เเล้วชอบมากๆ นวัตรกรรมเนื้อเซรั่ม พร้อมสารสกัดบำรุงผิวที่เข้มข้น ช่วยเติมความนุ่มชุ่มชื้นให้ผิวหลังจากอาบน้ำ กลิ่นน้องหอมม้ากกกกก ให้ความสดชื่นในทุกๆครั้งที่ใช้ จึ้งงงมาก สูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวไม่สม่ำเสมอ ใช้ติดต่อกันเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนนะคะ สำหรับเรา เรื่องความกระจ่างใส ยังไม่ชัดเจนเพราะเราเพิ่งเริ่มใช้สองสัปดาห์ เเต่เรื่องการทำความสะอาดผิว ผิวชุ่มชื้นไม่เเห้งตึง เห็นผลในครั้งเเรกที่ใช้เลยจ้าา จึ้งงงมากๆๆค่ะเราเเนะนำเรา
Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum
GARNIER
รีวิวกู้หน้าโทรมภายใน 6 วัน | Garnier Ampoule Serum บอกเลยว่าเกินคาด ❤️ การ์นิเย่ นวัตกรรมใหม่ หน้ากระจ่างใสใน 6 วัน!! วันนี้เเอมมี่มารีวิวเจ้าน้องใหม่ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ “แอมพูล” ซึ่งเป็นเซรั่มบำรุงผิวที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมของอาหารผิวมากมายเลย 🔆 ถึงตัวจะ จิ๋วแต่แจ๋ว มากนะ ขอบอก ! เพราะน้องอัดแนนไปด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นอย่างที่ไม่เคยมีมากก่อน ใครสายเที่ยว สายลุย ตากแดดบ่อย☀️ หรือสาวๆที่ผิวเสียจากทะเลช่วงSummer 🌤🌊 เราแนะนำเลยค่า เจ้าตัวนี้มีส่วนผสมของ วิตามินซี 3% และ ไนอาซินาไมด์ 🟡 ช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ครบทุกปัญหา ✅- ฝ้าแดด ✅- ใต้ตา ✅- จุดด่างดำ ✅- รอยดำ ✅- ผิวหมองคล้ำ ภายใน 6 วัน ! ‼️รีวิวหลังใช้‼️ หลังจากที่เราใช้ Garnier Vitamin C Ampoule Serum ตัวใหม่มาแรงครบ 12 โดส ใน 6 วัน (วันละ 2 โดส เช้า-เย็น) ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดหลังจากใช้จริงคือ ~~~ - ผิวหน้าที่เคยหมองคล้ำ มีสิว ก็ดูเนียนและกระจ่างใสขึ้น - รอยสิวจางลงไวมากกกกก - ใต้ตาที่เคยลึกก็ดูตื้นลง หลังจากใช้คือว้าวมากกกก คุ้มกับราคาสุดๆ 📚วิธีใช้ : ใช้งานง่ายมาก แค่ หัก-บีบ-ทา-ทิ้ง (ทาวันละ 2 โดส เช้า/เย็น)ค่า
Bright Complete Anti Acne Booster Serum
GARNIER
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ใครมีปัญหาสิวไม่จบไม่สิ้นแบบเราไหมคะ เป็นสิวง่าย หายช้า แถมทิ้งรอยดำ รอยแดงไว้อีก วนลูปแบบนี้มาทั้งชีวิตไม่หายไปสักที จนล่าสุดได้เห็นรีวิวต่างๆนานาจากคนที่ติดตามอยู่ เป็นโปรดักซ์ใหม่ของทาง Garnier เซรั่มสูตรสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะคือ Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum โดยเซรั่มตัวใหม่นี้ ช่วยจัดการทั้งปัญหาสิวและการลดเลือนรอยดำได้ในขวดเดียว ผสานถึง 4 ส่วนผสม เข้มข้นถึง 4% ของ 🍊วิตามินซี ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสและลดเลือนจุดด่างดำ 🍊ซาลิไซลิค แอซิด ช่วยลดโอกาสการเกิดปัญหาสิว และการอุดตัน 🍊ไนอาซีนาไมด์ ช่วยปลอบประโลมผิว และปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอขึ้น 🍊AHA ลดเลือนรอยสิวและปรับผิวให้ดูเรียบเนียน *แอบกระซิบ ตัวนี้เค้าไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและซิลิโคน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ผ่านการทดสอบทางคลินิกและผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังแล้วด้วยนะ ✨แพคเกจ เป็นขวดแก้วสีฟ้าทึบ ช่วยคงประสิทธิภาพเซรั่มได้ดี ค่อยข้างแข็งแรง (เราทำหล่นไป 2 ครั้งยังไม่แตกเลยค่ะ) มาพร้อมหัวดรอปเปอร์ ป้องกันการปนเปื้อน ใช้งานง่ายดีค่ะ 💦เนื้อเซรั่ม ค่อนข้างเหลว ไม่มีสี แต่จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วจะลื่นๆ เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว บางเบา ไม่หนักผิว ไม่ทำให้หน้ามัน ไม่เป็นคาบ สามารถแต่งหน้าทับได้เลย เรามีโอกาสได้เป็นหนึ่งในผู้โชคดี จากกิจกรรมของทางcosmenet ได้รับสินค้าขนาด 15 ml. หลังจากที่ได้ทดลองใช้เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ รู้สึกประทับใจมากๆ เพราะเจ้าสิวหัวแดงๆ ที่มักจะชอบขึ้นบ่อยๆที่คาง จากการใส่แมสพอทาเซรั่มตัวนี้แล้ว สิวหัวแดงๆมันยุบตัวค่อนดีเลย มีสิวเม็ดเล็กๆหลุดนิดหน่อย ส่วนรอยแดงดูจางลง ผิวหน้าดูกระจ่างใส แถมเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย ทำให้หน้ามันน้อยลง ไม่เกิดสิวเพิ่มขึ้น ถึงแม้ตัวนี้เค้าจะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอม เราก็ยังรู้สึกว่าเค้าค่อนข้างอ่อนโยน ไม่รู้สึกแสบ แห้ง หรือคันหน้าเลย เพราะด้วยส่วนผสมที่เค้าใส่มาช่วยบำรุงทดแทนไม่ทำให้ระคายผิว เซรั่มสูตรนี้ บอกเลยว่าเหมาะสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายมากๆ แต่หากเพื่อนๆคนไหนไม่ได้มีปัญหาเรื่องสิว ก็สามารถใช้ได้เหมือนกันนะคะ เพราะเค้ามีสารบำรุงที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและเรียบเนียนด้วย จะบอกว่าตั้งแต่ได้มาก็คือใช้ทุกวันไม่มีขาด เป็นไอเทมติดโต๊ะไปแล้ว 📍วิธีใช้ โดยส่วนตัวเราใช้หลังจากลงน้ำตบแล้ว หยดที่หน้า 2-3 หยด วนให้ทั่วหน้า หลังจากนั้นค่อยทาครีมหรือมอยเจอร์ไรเซอร์ ใช้เป็นประจำเช้า-เย็นค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้เพื่อนๆทุกคนที่มีปัญหาสิว การรักษามันต้องใช้เวลา อยากให้ทุกคนลองเปิดใจใช้เซรั่มตัวนี้อย่างต่อเนื่องแล้วจะประทับใจเหมือนเราค่ะ
GARNIER
ไฮ~~วันนี้เรามาของดีจะมาแนะนำทุกคนด้วยแหละ นั่นก็คือ “ ผลิตภัณฑ์ใหม่จากการ์นิเย่!!!! Bright Complete Anti-Acne Serum Cream ครีมเพื่อผิวที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ สำหรับคนผิวมันมีปัญหาสิวอันนี้ตอบโจทย์แน่นอน เพราะช่วยดูแลอย่างครบวงจรสิวตั้งแต่การควบคุมความมัน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว รวมไปถึงการจัดการปัญหาสิว ตลอดจนลดเลือนรอยสิว และ ก่ วิตามินซี, ซาลิไซลิค แอซิด, และไนอาซีนาไมด์ ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตันอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว และช่วยอัพผิวไบรท์ ลดเลือนรอยสิวอย่างมีประสิทธิภาพ 📋 คุณสมบัติ ปกป้อง : ควบคุมความมันนาน 12 ชั่วโมง ดูแล : จัดการปัญหาสิวอย่างเห็นผล บำรุง : ลดเลือนรอยสิว และช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส "รีวิวหลังทดลองใช้ " เรื่องความคุมมันอันนี้คือเห็นชัดมาก มันเริ่ดสุดๆ แบบอึ้งการ์นิเย่เค้ามาถึงจุดนี้แล้วหรอเนี่ย 5555 ถ้าใช้แบบต่อเนื่องเรื่องสิวและรอย สิวหายไว รอยสิวจางลง ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส การ์นิเย่เค้าเก่งเรื่องนี้อยู่แล้ว เนื้อครีมเป็นสีขาวเข้มข้นจริงแต่บางเบาทาแล้วไม่หนักหน้าเลย เกลี่ยง่าย ซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวไม่มัน ผิวหน้าจะดูไบรท์ขึ้นแบบธรรมชาติ “ • เป็นครีมเซรั่มที่สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น ซึ่งหากใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในกลุ่ม Bright Complete Anti-Acne ก็จะยิ่งเห็นผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น เราใช้คู่เซรั่มคือดีงามค่ะซิส.
Optic White O2 Teeth Whitening Pen
Colgate
ขอลองหน่อย! ปากกาฟอกฟันขาว คอลเกต ฟันขาวใน 7 วัน✨ กรี๊ดดดดมากค่ะซิส! 😍 คือเราเป็นพวกติดชา กาเเฟสุดๆ วันไหนไม่ได้กิน เหมือนไม่มีเอนเนอร์จี้อ่าาา 555+ ยิ้มทีนึงไม่มั่นใจ คิดว่าฟันข้าวโพด555+ (ยังดีนะที่ใส่แมสก์บ่อย) แต่ก็นั่นแหละเวลาถ่ายรูป ยิ้มให้หนุ่มๆ บางทีมันก็ขาดความมั่นใจนะ ฟันเหลืองก็ไม่ไหวอ่ะ😂 ประจวบเหมาะที่เราได้มีโอกาสได้ลอง ปากกาฟอกฟันขาวคอลเกต❤️แอบกรี๊ดนะบอกเลย.. เพราะคิดว่าน่าจะดี น่าจะเวิร์ก แล้วพอใช้ก็เริ่ดจริง! สีฟันดูสว่างๆ ไบร์ทๆ ขึ้น หลังได้ใช้ 7 วัน ก็คือ รู้เรื่องเลย! 👉วิธีใช้ก็ง่ายมากจริงๆ 1.หลังแปรงฟันเสร็จ ใช้ทิชชู่ซับฟันให้แห้ง 2.เราก็จะกดตูดปากกา ให้น้ำยาออกมา กดครั้งเเรกต้องกดนานหน่อยประมาณ20ครั้งได้อ่ะ กดสนุกเลยทีเดียว 3.ใช้แปรงปากกาป้ายลงบนผิวฟันเลยจ้ะ! (ทาบางๆ และเลี่ยงไม่ให้โดนเหงือกนะ) แล้วรอแห้งประมาณ 10 วินาที 4. ฟอกฟัน ทิ้งไว้เพียง 10 นาที ตอนใช้ก็รอชิลล์ๆ ได้เลยค่ะ เราไม่รู้สึกแสบ หรือระคายเคืองปากเลยนะ คือฟิลลิ่งกู๊ดดดด * ตัวนี้ใช้แล้วไม่ต้องแปรงฟัน หรือบ้วนปากอีกรอบนะ เราใช้ก่อนนอน คือ ใช้เสร็จก็นอนได้เลย แต่ดื่มน้ำเปล่าได้ตามปกติ ตื่นเช้ามาค่อยแปรงฟันค่ะ ✨หลังจากใช้มาประมาณ 7 วัน เรารู้สึกว่าฟันดูสะอาด ดูขาวแบบกระจ่างใส มีความไบร์ท ดูฟันเงา ดูสุขภาพดีแบบเป็นธรรมชาติ ไม่ได้ขาวแบบ ขาวโป๊ะ! นะ น้องจะฟีลทำให้ฟันดูขาว สะอาด ถ่ายรูปออกมาแล้วไม่เขิน มั่นใจขึ้นเยอะเลย เดี๋ยวเราจะใช้ต่อจนหมด ให้ครบ 3 สัปดาห์ตามคำเคลม ว่าจะขาวขึ้น 3 ระดับเลยจริงมั้ย? แล้วจะมาป้ายยาใหม่นะจ๊ะ บรัยยยยยส์ 😝
Oil in Bath
Parrot
Oil in Bath
สวัสดีค่ะ รู้ยังๆ 🌸parrot🌸 เค้ามีเจลอาบน้ำด้วยน๊าาา แถมยังห๊อมมมสะบัดเลอสุดๆ✨ไหนใครรู้จักสบู่ตรานกแก้วที่ใช้กันตั้งแต่รุ่นปู่ย่าตายายบ้าง ยกมือขึ้นสูงเลยค่ะ😄 พอจะนึกถึงออกใช่ไหมค่ะ กับตำนานกลิ่นหอมฟรุ้งกระจายทั่วบ้านหลังอาบน้ำ😂 ซึ่งตอนนี้ความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เค้าพัฒนามาไกลมากๆเลยจ้าสาว ล่าสุดเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำที่เเอมพึ่งจะรู้ว่าเค้าก็มีด้วยฮ่ะ ปกติเราชอบใช้เจลอาบน้ำม๊ากกก แถมเป็นสาวกแพรอทเค้าด้วย แต่ไม่ได้อัพเดทผลิตภัณฑ์เลย คือเราดีใจมากๆที่เราได้รับคัดเลือดทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของเเบรนด์จากcosmenet😍กรี๊ด!!! ตัวนี้ชื่อว่า Parrot Shower Cream Oil in Bath มี 3 สูตรให้เลือก ► Hydro Fresh ไฮโดร เฟรช ผสาน น้ำแร่ธรรมชาติ ให้ผิวสดชื่น อิ่มน้ำ ► Soft Romance ซอฟท์ โรแมนซ์ ผสาน เชีย บัตเตอร์ ให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ► White Perfect ไวท์ เฟอร์เฟค ผสาน วิตามิน B3 ให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งทั้ง 3 สูตรเป็นออร์แกนิค อาร์แกน ออยล์ ที่เป็นสุดยอดน้ำมันบำรุงผิวล้ำลึกจากโมร็อคโค แถมกลิ่นหอมหรูสไตล์ฝรั่งเศสอีกด้วย เราได้ทดลองใช้สูตร White Perfect ไวท์ เฟอร์เฟค รีวิวจากการใช้งาน : ตัวครีมอาบน้ำเป็นเนื้อเจล ที่ค่อนข้างเหลว สีชมพูอ่อนๆ ถูๆวนๆจะได้ฟองละเอียด กลิ่นหอมแบบหอมมากกกก หอมหรูหราหมาเห่าเลยล่ะ ล้างออกแล้วจะรู้สึกตัวนุ่มๆทันที หอมติดทนพอสมควร คุ้มราคามากกกกก ปริมาณที่ใช้มาก็ใช้ได้ยาวนานเลย คือดีงาม😍