รุ้งตะวัน (โอม)
รุ้งตะวัน (AAO)
White Ampoule Anti-Melasma
Melamii
White Ampoule Anti-Melasma
Melamii White แอมพูลเข้มข้น ขวดสีชมพูเข้มๆ น้ำแอมพลู สีใสๆ ไม่เหนอะหนะ บางเบา ทาผิวหน้าและลำคอ ทั้งเช้าและเย็นค่ะ Melamii WHITE AMPOULE Anti-Melasma บำรุงฟื้นฟูให้ผิวขาวกระจ่างใสไร้ฝ้าและจุดด่างดำ ซึ่งมี 8D Hyaluronic Acid และ Aquaxyl ที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นผิว ป้องกันริ้วรอย ฟื้นฟูผิว ป้องกันน้ำไม่ให้ระเหยออกจากผิว ปราศจากสารเคมี ผิวที่แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ผิวหน้ายังขาวกระจ่างใสมากขึ้น ฝ้า กระ และจุดด่างดำบนใบหน้าจางลงชัดเจนมาก ลดโอกาสการเกิดฝ้าซ้ำซาก ช่วยให้ผิวเราชุ่มฉ่ำ ไม่แห้งกร้าน หลังจากใช้มา 7 วัน ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น กระจ่างใส จุดด่างดำ กระ เริ่มจางลง และที่เห็นแล้วฟิน คือ ริ้วรอยใต้ตา กับร่องแก้ม ตื้นขึ้น ประทับใจ ใช้ต่อแน่นอนค่ะ
Sebium Lotion
BIODERMA
Sebium Lotion
.ใครหน้ามัน ผิวมันอยู่ตอนนี้ เรามี ซีเบี่ยม โลชั่น – โทนเนอร์ 🥰ของดีต้องบอกต่อ✅✅✅ Sebium Lotion จาก BIODERMA ช่วยปรับสภาพผิวก่อนการบำรุง พร้อมคุมมันยาวนานตลอดวัน ดีต่อผิวมากกกกกจริงๆ 😘ซีเบี่ยม โลชั่น โทนเนอร์น้ำตบคุมมัน มีสารประกอบสำคัญคือ Zinc-Vitamin B6 Complex ช่วยปรับสมดุลน้ำมันบนผิว ลดการอุดตัน สาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว เพื่อผลลัพธ์ของผิวดูใส ไกลสิว ผิวดูเรียบเนียน สุขภาพดี ครั้งแรกที่ใช้ รู้สึกประทับใจมากค่ะ ผิวหน้าสะอาด สดชื่นขึ้น ดูสดใส ส่วนตัวชอบเอาแช่เย็นแล้วเทบนสำลี มาส์กหน้าทิ้งไว้ มันสดชื่น เฟรชชชชมากค่ะ ใช้ก่อนลง สกินแคร์ทุกวัน รู้สึกว่าผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น เนียนนุ่ม และ ลดสิวได้จริงๆๆๆๆ ดีต่อใจที่สุดค่ะ สำหรับคนที่เคยมีสิวกวนใจมาตลอดอย่างตัวเอง และเผยผิวใส แต่งหน้าเบาๆ สีปากแดงๆ ช่วยให้มั่นใจมากขึ้นค่ะ เพื่อนๆที่ทำงานชมว่าผิวดีขึ้น มีความสุขมากค่ะ ยกใจให้💗 Bioderma เลยค่ะ ✅ BIODERMA พิกัดผิวสวยใสไร้สิว ที่นี่เลยค่ะ
Sun Double Whitening Serum SPF50+
Eucerin
#ใช้จริงใช้ประจำขาดไม่ได้💯💯💯 Eucerin SUN DOUBLE WHITENING SERUM เป็นกันแดด เนื้อบางเบา ซึมไวมาก ไม่เหนอะไม่มันทาแล้วแต่งหน้าสวยเนียน ติดทน จุดด่างดำค่อยๆจางลง ผิวดูกระจ่างใสขึ้น Love❤ เลยค่ะ กันแดดของยูเซอรีน ใช้แล้วผิวไม่แพ้ด้วย ใช้มาตลอด ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น และช่วยให้แลดูอ่อนเยาว์ ได้รับการปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างดี ช่วยลดการเกิดจุดด่างดำ ฝ้ากระ และอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้ทั้งผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม และได้รับการรับรองจากแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง 💯 มั่นใจมาตลอดค่ะ สดชื่นตลอดวันแม้ไม่แต่งหน้า แค่ทาแป้งเด็กบางๆทาปากก็สวยเริ่ดค่ะ อยากให้เพื่อนๆมาใช้กันค่ะ

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม