สุปิยา
สุปิยา
Shampoo
PROMISE
Shampoo
ถ้าคิดว่าตัวเองไม่สวย ให้ลองสระผมก่อน ถ้าอยากสวย และหอมด้วย แนะนำให้ใช้ Promise Shampoo สูตร Soft & Strong ค่ะ เพราะเป็น แชมพูที่ช่วยให้ผมสวยแข็งแรง ผมนุ่ม เงางาม จัดทรงง่าย ไม่ชี้ฟู หวีง่าย ช่วยลดการขาดหลุดร่วง ผมแข็งแรงนุ่มลื่นขึ้น 2 เท่า ที่สำคัญคือหอมมาก ✓ เป็นแชมพูเพื่อผมแข็งแรงให้ผมเฟิร์มสวยเป็นธรรมชาติ ✓ โดดเด่นด้วยนวัตกรรรม นาโนเคราติน บำรุงได้ล้ำลึกถึงแกนเส้นผม ✓ ผสานสารสกัดธรรมชาติระดับพรีเมี่ยมช่วยบำรุงและฟื้นฟูเส้นผมได้เงางามชุ่มชื้น ✓ ดูแลทั้งภายใน และภายนอกเส้นผมอย่างตรงจุด เนื้อแชมพูเป็นสีขาวประกายมุก ฟองเยอะ นุ่ม และกลิ่นหอมมาก ชอบมาก กลิ่นหอมติดผมดีมากขจัดสิ่งสกปรกได้ดี ลดความมันบนหนังศีรษะเอาอยู่ สะอาดสดชื่น สระไปฟินไปค่ะ เจี๊ยบสระแบบไม่ใช้ครีมนวด นะคะ หลังสระรู้สึกได้เลยว่าผมนุ่มลื่น สลวย เงางาม ไม่ชี้ฟู เป่าลมเย็น ไม่ต้องไดร์ ผมก้ตรง สวย ค่ะ กลิ่นหอมแบบหอมฟรุ้งมาก หอมติดผมจนคนรอบข้างทัก ขวดแรกหมด มีต่อขวด 2 แน่นอนค่ะ
Mugwort ance clay mask stick
SKINTIFIC
Mugwort ance clay mask stick
มาร์กโคลนเขียว แบบสติ๊ก Skintific Mugwort Acne Clay Stick เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ลดการอักเสบ รูขุมขนความมัน มาร์กแบบสติ๊ก น้องใช้ง่ายมากเพราะเป็นแบบสติ๊ก ไม่เลอะมือ ไม่ต้องตัก ต้องจ้วง ทาลงบนผิวได้เลย เนื้อโคลนนุ่น ปาดแล้วติดผิวดี เนียนไปกับผิว ไม่แห้ง ล้างออกง่าย ตอนใช้ก็หมุนสติ๊กขึ้นมา เกลี่ยไปบนผิว เกลี่ยง่าย ไม่บาดผิว มีกลิ่นหอมแบบธรรมชาติอ่อน ๆ ใช้แล้วเย็นผิวหน้ามาก ๆ ค่ะ ผ่อนคลายสุด ๆ หลังใช้ก็คือ รูขุมขุมกระชับขึ้น ผิวหน้าสะอาดผิว ความมันลดลง รอยแดงจากสิวจางลด และ ผิวชุ่มชื้นขึ้น กลับจากทำงานเหนื่อย ๆ ร้อน ๆ มาสก์สัก 10-15 สบายผิวสุดๆๆ ใครที่หาตัวช่วยปลอบประโลมผิว บำรุงผิว พร้อมช่วยผ่อนคลายผิวช่วงหน้าร้อนแบบนี้ ต้องตำน้องไปลองแล้วน้าาาขนาดกำลังดี พกพาสะดวก ราคาก็น่ารักด้วย
Easy Peasy Makeup Melting Cleanser
Kindness
การทำความสะอาดผิวหน้าถือเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ต้องเลือกให้ผลิตภัณฑ์ที่ดีเหมาะกับสภาพผิวแต่ละวันผิวเจอทั้ง สิ่งสกปรก ฝุ่นละออง มลภาวะ กันแดด และเมคอัพ การล้างหน้าให้สะอาดจึงเป็นเรื่องที่จำเป็น ล่าสุดได้ลองใช้ Kindness “Easy Peasy” Makeup Melting Cleanser คลีนซิ่งเนื้อครีมนุ่ม ที่จะมาช่วยทำความสะอาดผิวในขั้นตอนแรกโดยไม่ต้องใช้สำลี เป็นสูตรที่ช่วยถนอมผิวอ่อนโยน บริเวณรอบดวงตาก็สามารถใช้ได้ (ไม่มีซิลิโคน, ไม่มีแอลกอฮอล์, ไม่มีน้ำมัน, ไม่มีสีสังเคราะห์, ไม่มีสารกันเสี คลีนซิ่งเป็นครีม นวดแล้วจะเปลี่ยนเป็นน้ำนม อ่อนโอนปลอม ประโลมผิว ด้วยส่วนผสมที่อัดแน่นอย่าง • Witch Hazel ช่วยให้ผิวกระชับ ละเอียดเรียบเนียน ลดอาการระคายเคือง • Grap seed oil สร้างคอลลาเจน ลดการเสื่อมของเซล ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส คงความชุมชื่น • Chamomile ปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ • Cucumber extract เพิ่มความสดชื่นให้ผิว ลดการบวมแดง • Aloe vera ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ และลดอาการอักเสบของผิว วิธีใช้ง่ายๆแค่บีบครีมแล้วนวดเบา ๆ 2-3 นาที พรมน้ำลงไปเล็กน้อย ตัวเนื้อครีมจะเปลี่ยนเป็นน้ำนม เครื่องสำอางละลายหมดให้ล้างออกด้วยโฟมล้างหน้าค่ะ หลังใช้ผิวหน้าไม่แห้งตึง ผิวหน้าสะอาด ผิวชุมชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่แพ้ ไม่แสบตา ช่วยปลอบประโลมผิว และยังช่วยลดการอุดตัน ผิวหน้าสะอาดในขั้นนตอนเดียวโดยไม่ต้องใช้สำลี ชอบมาค่ะ
Facial Moisturizing Lotion PM
CeraVe
Facial Moisturizing Lotion PM
Moisturising Lotion ที่สาวๆทุกคนควรมี Cerave Pm เป็นมอยเจอไรเซอร์ Drugstore ที่ดีมากเลย ใครที่ผิวแห้งขาดความชุ่มชื่น ลองใช้ตัวนี้แล้วจะติดใจแน่นอนค่ะ! แพ็คเกจใช้งานง่ายเป็นหัวปั้มหัวปั้มกด เนื้อครีมสีขาว เข้มขน แต่ให้สัมพัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวไว 🩵ช่วยเสริมปราการผิวแข็งแรงขึ้น ฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาชุ่มชื้นยาวนาน 🩵มีส่วนผสม Niacinamide ที่รู้กันว่า ช่วยเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิวจางลง ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส 🩵ช่วยลดการระคายเคืองผิว บำรุงผิวที่แตก แห้งกร้าน 🩵เนื้อโลชั่น บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่อุดตัน ไม่มีน้ำหอม ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน (เช้า-เย็น) เพื่อปราการผิวที่แข็งแรง 🩵สามารถใช้ร่วมกับการรักษาสิวเพื่อเสริมประสิทธิภาพการรักษาที่ดี และลดการระคายเคืองหรือผลข้างเคียงจากการใช้ยาได้ 👉เป็นสกินแคร์รูทีน ลูกรักเลยค่ะ ให้ทาทั่วใบหน้า เช้า-เย็นถึงแม้เนื้อจะดูเข้มข้น แต่เมื่อทาลงไปบนผิวแล้ว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ไม่มัน ไม่ลื่น เซ็ทกลืนไปกับผิวทันที สามารถเคลือบกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ไม่มีกลิ่น ไม่มีน้ำหอม ที่ชอบเลยคือช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึง ผิวหน้านุ่มขึ้นมาก รู้สึกว่าผิวดีขึ้นจริง ๆ ช่วยไหนเป็นสิว แล้วทายาแต้มสิว ผิวจะแห้งเยอะหน่อย โบก Cerave Pm ค่ะ ช่วยได้จริงๆ เป็นสกินแคร์ที่เราอยากแนะนำให้ลองเลย ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์เพื่อผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น เนื้อสัมผัสไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยน ไม่มีน้ำหอม และราคาเอื้อมถึงได้ ต้องลองตัวนี้เลยค่ะ
Ultra Light Sun Fluid SPF50/PA++++
Cathy Doll
Cathy Doll Ultra Light Sun Fluid SPF50 PA++++ เป็นกันแดด ที่ใช้แล้วชอบมาก ที่ 1 ในใจ🩷เพราะช่วยป้องกันแสงแดด SPF50 PA++++ ป้องกันรังสีได้ทั้ง UVB/UVA ออกแดดแรงไม่แสบหน้า กิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องเจอแดดแรงผิวก็ไม่คล้ำไม่ไหม้ อย่างทริปนี้เจี๊ยบไปเที่ยวภูเก็ต ออกแดดทุกวัน ถ่ายรูปเล่น ริมทะเลหาดทราย แดดแรงมาก แต่ผิวไม่แสบไม่ไหม้ ไม่คล้ำ ผิวหน้ายังสวยใสเหมือนเดิม กันแดดเป็นเนื้อฟลูอิด บางเบา ทาหนาๆได้เลยเพราะซึมไวขั้นสุดใช้ง่าย เกลี่ยง่าย ทาแล้วช่วยทำให้ผิวไบร์ทขึ้นคือหน้าสดก็รอด ผิวสวยเล่นแสงกไปอีก ใช้แล้วหน้าไม่ขาว ไม่วอก ไม่ลอย ไม่เทา ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ พอเซ็ทตัวสามารถทารองพื้น ลงแป้ง แต่งหน้าตามได้เลยค่ะ ไม่เยิ้มไม่สังขยาระหว่างวัน ออกแดดตลอดทั้งวัน หน้าก็ยังสวย สามารถทาทับเมคอัพได้เลยโดยไม่ทำให้เครื่องสำอางเป็นคราบ ใช้แล้วมันใจไม่อุดตันผิวเพราะปราศจากสี และพาราเบนด้วยจร้า แถมยังปรับหน้าสว่างกระจ่างใส คุณภาพระดับเคาเตอร์แบรนด์แต่ ราคาสบายกระเป๋า หาซื้อได้ง่าย แถมจัดโปรบ่อยมาก
Cica Sunny Bright Hybrid UV Watery Gel SPF50+ PA++++
The Ingredients
กันแดดซันนี่ไบรท์ กันแดดผิวสวย เล่นแสง ใช้แล้วชอบมากค่ะ ช่วยปรับผิวหน้าให้สว่างกระจ่างใสขึ้น ช่วยบำรุงให้ผิวโกลว์ใสประกายกลิตเตอร์ กันแดด Hybrid สูตรน้ำช่วย ปกป้องผิวสูงสุดด้วย 7 UV Filter ป้องกันผิวไม่ให้หมองคล้ำจากทั้งรังสี UVA1 UVA2 และ UVB เนื้อเป็นสีขาวเบจ โปร่งแสง บางเบา ซึมไว แต่งหน้าต่อได้เลยทันที ไม่เป็นขุย ไม่วอก ไม่เทา ไม่ลอย กันน้ำ คุมมัน หน้าไม่เยิ้ม หน้าไม่ดรอป สามารถ ทาซ้ำได้ตลอดวัน ไม่ทำให้เป็นคราบขาวแม้ทาทับบนเครื่องสำอาง มีส่วนผสมของ🧡 - Green Tea Extract (กรีนที) ช่วยเสริมฤทธิ์การป้องกันแสงแดด - Niacinamide บำรุงให้ผิวอิ่มน้ำ ฉ่ำฟู - Cica Extract (ใบบัวบก) ปลอบประโลมผิวแพ้ง่ายที่ระคายเคืองจากแสงแดด พร้อมลดเลือนจุดด่างดำและฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ด้วย 7 Radiance Extract (สารสกัดจากธรรมชาติเพื่อผิวกระจ่างใส) และ Pomegranate Extract (ทับทิม) นอกจากจะช่วยในเรื่องของกันแดดได้ดีแล้วยังช่วยบำรุงให้ผิวอิ่มน้ำ ฉ่ำฟู ช่วยปลอมประโลมผิว แบบซองคงไม่พอใช้ จัดแบบหลอดมาเลยค่ะ #รีวิวจริงดิ #ใช้ดีบอกต่อดิอินกรีเดียนส์ #ดิอินกรีเดียนส์ #TheIngredients #กันแดดซันนี่ไบรท์ #กันแดดผิวเล่นแสง
BSC
สวัสดีค่ะสาวๆช่วงนี้อากาศบ้านเราคือร้อนมาก ร้อนแบบของจริงออกจากบ้านก็เจอทั้งแสงแดด ฝุ่นควัน มลภาวะต่างๆอยู่ตลอดเวลา สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือการทากันแดด วันนี้เจี๊ยบมีกันแดดของ BSC มาแนะนำ เป็นกันแดดหน้าไบรท์ไฮบริด ที่ใช้แล้วชอบมาก เป็นเนื้อครีมกันแดดไฮบริดจาก ช่วยปิดจบทุกจุดดำ ช่วยปกป้องผิวจากรังสีuv ทั้ง UVB และ UVA (PA++++) นอกจากช่วยในเรื่องกันแดดได้ดีแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวไปพร้อมๆ ด้วย 3 เทคโนโลยีจาก BSC • HYDROWHITE TECHNOLOGY+ : เป็นเทคโนโลยีความกระจ่างใส ช่วยลดเลือนผิวหมองคล้ำอย่างตรงจุด ให้ผิวแลดูกระจ่างใสใน 7 วัน • BI-GEL INNOVATION TECHNOLOGY : ให้สัมผัสเกลี่ยง่าย บางเบาเป็นพิเศษ สร้างความเย็นสดชื่น สบายผิว และไม่เหนียวเหนอะหนะ • HYBRID SUNSCREEN : เป็นกันแดดที่เอาจุดเด่นของกันแดดแบบ Chemical และ Physical มาผสมผสานกัน จึงสามารถทำได้ทั้งดูดซับ และสะท้อนรังสียูวีออกจากผิว ทำให้ประสิทธิภาพการป้องกันแสงแดดอยู่ในระดับดี และยาวนานขึ้น ด้วยเทคโนโลยี BI –GEL ทำให้กันแดด ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ ให้ผิวนุ่นชุมชื่น ทา 2 ข้อนิ้วทั่วใบหน้า เนื้อเข้มข้น แต่ให้สัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย สบายผิว ซึมไวไม่วอก ไม่ลอย ทำให้แต่งหน้าต่อได้ง่าย ไม่กวนเมคอัพ ใช้ได้ทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก้ใช้ได้สบายใจ ผิวปังรับซัมเมอร์ ปิดจบทุกจุดดำ ด้วย BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++
Bio Perfect Color Lip
BSC
Bio Perfect Color Lip
ถ้าให้ใช้เลือก เมคอัพได้เพียงชิ้นเดียว เจี๊ยบคงต้องเลือกเป็นลิปสติกค่ะ หน้าสดไม่ว่า ขอปากสวยไว้ก่อน วันนี้มีไอเทม ลิปสติกมาแนะนำค่ะ เจี๊ยบลองให้แล้วชอบค่ะ BSC Bio Perfect Color Lip ลิปสติกมาด้วยกัน 3 สูตร 3 สไตล์ ลิปสติกเนียนละเอียด ให้สีสวยแนบแน่นติดผิวด้วยเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม มอบความชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงทาแล้วรู้สึกเบาสบายปากมากก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ริมฝีปากมีความยืดหยุ่นและชะลอการเกิดริ้วรอยตามร่องปาก ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มเพราะสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และผสาน 3 เทคโนโลยี • Perfect Addict Complex : ผสานคุณค่าจาก Ceramide 3 และ Vitamin E ที่ช่วยให้ริมฝีปากอ่อนนุ่ม เติมเต็มความชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน • Perfect Lips Guardian : มีสารสกัดใบพืช Cassia Alata Leaf Extract ที่ช่วยปลอบประโลมและบำรุงริมฝีปากให้แข็งแรง เนียนนุ่ม แลดูมีชีวิตชีวา • Perfect Smooth Film : เทคโนโลยีการกระจายฟิล์มเคลือบบนริมฝีปาก ให้คงความชุ่มชื้นและดูแวววาว BSC Bio Perfect Color Lip ลิปสติก 3 สูตร 3 สไตล์ส Shimmer สี N1 : ลิปสติกเนื้อซาตินสีชมพูให้ลุคแบบสุภาพสวยหวานมาก เหมาะกับคนที่ชอบลิปเนื้อบางเบา เอาจริงนี้เจี๊ยบทาเกือบๆไม่รอดค่ะ Matte สี R4 : ตัวนี้จะเป็นเนื้อครีมแมทต์ สีแดงอมส้ม พิกเมนท์แน่นสีชัด ช่วยเบลอร่องปากปิดสีปากได้อย่างเนียนสนิท เนื้อบางเบาทาแล้วไม่หนักปาก ให้สีสวยชัดโดดเด่น ส่วนตัวเจี๊ยบชอบสีนี้สุด หวานๆแต่ได้หลายลุค Drench สี P8 : สีชมพูน่ารักสดใสมาก เนื้อฉ่ำวาวประกายมุก ใหลุคแบบขี้เล่น ซุกซนเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มละมุนมาก ใครชอบสีไหน ลองไปตามกันค่า
Liftactiv Specialist B3 Serum
VICHY
Liftactiv Specialist B3 Serum
Vichy Liftactiv B3 Dark Spots Serum เซรั่มตัดวงจรปัญหาจุดด่างดำ ลองใช้ครั้งแรก ประทับใจเลยค่า เนื้อเซรั่มดี เเป็นเนื้อน้ำ เกลี่ยง่ายมาก ซึมสู่ผิวได้ดีมาก ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ทำให้ไม่คายเคือง ไม่แพ้ ใช้แล้วผิวชุ่มชื่น ฉ่ำเงา ทันที หน้าไม่แห้ง หรือเป็นขุย ไม่เป็นคราบ ผ่านการทดสอบภายใต้การดูแลของแพทย์ผิวหนังว่าอ่อนโยน ปราศจากน้ำหอม เอธิลแอลกอฮอล์ ซิลิโคน และ ไฮโดรคิวโนน มี 4D Actions ที่ได้รับแรงบันดาลใจทางการแพทย์ ให้ดูแลปัญหาจุดด่างดำอย่างล้ำลึก และตรงจุด สามารถช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้มากถึง 70% ดุจเผยผิวใหม่แลดูกระจ่างใสใน 4 สัปดาห์ กันไปเลยจ้า 4D Actions: 1. ทรานสมิก แอซิด ช่วยจัดการสัญญาณการก่อตัวของจุดด่างดำฝังลึก 2. วิตามินซีจี ลดเลือนจุดด่างดำบนผิวอย่างมีประสิทธิภาพ 3. ไนอาซินาไมด์ (บี3) ตัดวงจรการเกิดปัญหาจุดด่างดำใหม่ๆ 4. ไกลโคลิค แอซิด ช่วยฟื้นผิว ให้แลดูกระจ่างใส เวลาใช้ก็บีบฝา ที่เป็นยางนิ่มๆ ทาให้ทั่วใบหน้า ฝาเค้าไม่มีใครดี เป็นยาง เวลาใช้ก้ไม่เละเทะ ป้องกันพวกสิ่งสกปรก ที่จะเข้าไปในขวด หลังใช้ต่อเนื่อง ประมาณ 2 สัปห์ดา เจี๊ยบใช้เช้า- เย็น ทุกวันเลย เห็นผลชัดเจนมากค่า รอยสิวจางไว ผิวหน้ากระจ่างใส ผิวนุ่มอิ่ม ฟู ฉ่ำเงา มากค่ะ
Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum
Kiehl's
✅ใช้คู่กันปังไม่ไหว!!!! หลายคนสนใจพูดถึงกันเยอะมาก สำหรับ Kiehl's retinol serum ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย อายุก็เพิ่มขึ้น ปัญหาริ้วรอย ก็กวนใจ เลยมาลองน้องสักหน่อย ใช้ครั้งแรกก็ประทับใจเลยค่ะ 💦เนื้อเซรั่มบางเบา สบายผิวมาก ทางคีลส์เคลมว่าน้องอ่อนโยน เจี๊ยบเทสแล้วไม่มีอาการระคายเคืองใด ๆ ไม่แดง ไม่แสบ ผิวไม่แห้ง ไม่ลอก ไม่ไหม้ ⭐️เจี๊ยบใช้ทาเป็นเซรั่มปกติได้เลยค่ะ ทาทั่วใบหน้าและ ลำคอเฉพาะกลางคืน(จริงๆสามารถใช้ทา เช้าเย็นได้เลยนะคะ) แต่ถ้าใครยังกลัวเรตินอล ไม่เคยใช้เลย อาจจะลองใช้วันเว้นวันไปก่อน ปริมาณก็ใช้แค่ 1 ปั๊มก็ทาได้ทั่วหน้าแล้วค่ะ เนื้อเซ่รั่ม ซึมไว ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ หลังจาก ใช้ Retinol Serum ของ Kiehl's คือชอบมากแอบเคืองตัวเอง ทำไมพึ่งมาใช้เอาตอนนี้ เจี๊ยบใช้มาสักพักใหญ่สักเกตุได้เลยว่าริ้วรอยร่องลึกบริเวณร่องแก้มดูลดลง รู้สึกผิวกระชับขึ้น และผิวดูละเอียดอย่างเห็นได้ชัดค่ะ 📣แอบกระซิบเพื่อนๆนิดนึ่งว่าเจี๊ยบใช้คู่กับ Kiehl's Dark Spot ขวดใส คือดีมาก ได้ทั้งความหน้าใส&ผิวกระชับ ใช้ตัว Dark Spot ตอนเช้า ช่วยเรื่อง หน้าหมองคล้ำ ลดรอยสิวจุดดำ ส่วนตอนเย็นใช้ตัว Retinol ใครที่ยังลังเลอยู่เจี๊ยบแนะนำไปตำด่วนๆๆๆ อย่าปล่อยให้ปัญหาเรื่อง ริ้วรอยและจุดด่างดำ กวนใจเราอีกต่อไป
SA Smoothing Cleanser
CeraVe
SA Smoothing Cleanser
🙏สวัสดีค่าวันนี้มาพร้อมกับ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด สำหรับผิวหหน้าและผิวกาย เซราวี CERAVE SA Smoothing Cleanser ปกติ เจี๊ยบใช้ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ของอยู่ CERAVE อยู่แล้ว พอมาใช้ตัว SA Smoothing Cleanser จะบอกว่าใช้ดีมากก 👉เป็นเจลล้างหน้าและอาบน้ำในขวดเดียวกัน เนื้อเจลทำฟองได้ดี กลิ่นหอมบางๆ ช่วยทำสะอาดสิ่งสกปรกออกได้หมดจด หลังล้างผิวไม่แห้งตึง ไม่รู้สึกระคายผิว ใช้แล้วผิวยังชุ่มชื้นขึ้นอีก ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะไม่มีสารเคมีที่ทำร้ายผิว ปลอดภัย อ่อนโยนต่อผิวแน่นอน ส่วนตัวเจี๊ยบเป็นคนผิวแห้งอยู่แล้ว เวลาล้างหน้าเสร็จต้องรีบลง สกินแคร์ทันทีตอนนี้ใช้ SA รู้สึกได้ผิวชุ่มชื้นได้ยาวนานขึ้นเกือบ ชม ผิวก็ยังคงชุ่มชื้นไม่แห้ง ชอบมาก 👉 SA เป็นสูตรเฉพาะของเซราวี มีส่วนผสมเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิวเติมความชุ่มชื้น เสริมเกราะปกป้องผิว ผสานซาลิไซลิก แอซิด ช่วยผลัดเซลล์ผิว*อย่างอ่อนโยน สูตรปราศจากไมโครบีดส์ที่อาจจะทำร้ายปราการผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เผยผิวดูนุ่ม สุขภาพผิวดี เรียบเนียนขึ้น สูตรปราศจากน้ำหอม สูตรไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน (non-comedogenic) และผ่านการทดสอบบนผิวที่บอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย 👉ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายใจค่ะ💙
Liftactiv Retinol Specialist Serum
VICHY
ริ้วรอยและความหย่อนคล้อยของผิวหน้า คงเป็นปัญหาหลักของสาววัย30++การเลือกใช้สกินแคร์ที่ดีเหมาะกับสภาพผิวจึงมีความสำคัญมากๆๆ เจี๊ยบจะมีสกินแคร์รูตีนที่ใช้ประจำอยู่แล้วนะคะ แต่พอเพิ่ม Retinol เข้าไป รู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าดีขึ้น ปกติเจี๊ยบไม่ได้ใช้ตัว Retinol นะคะ แต่พอได้ลองใช้ VICHY LIFTACTIV RETINOL SERUM ติดใจเลยค่า เจี๊ยบใช้ต่อเนื่องมาประมาณ 3 สัปดาห์ ใช้ทุกวัน**เฉพาะกลางคืน สัมผัสได้ว่า ผิวละเอียด ขึ้น เรียบเนียน รูขุมขนและผิวดูกระชับขึ้น เวลาล้างหน้า ผิวจะเรียบๆ ลื่นๆขึ้น ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ส่วนเรื่องริ้วรอยส่วนตัวยังไม่เห็นผลลัพธ์ต้องใช้เวลา แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็แฮปปี้แล้วค่ะ เนื้อเซรั่มดีเป็นน้ำนม บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ชุ่มชื่น ทาแล้วสบายผิว อ่อนโยน ไม่มีพาราเบน ซิลิโคน และน้ำหอม ไม่มีอาการแสบ ไม่แห้ง ไม่ลอก หรือ ระคายเคืองผิวอะไรเลยค่ะ ใช้ Retinol แล้วมอยเจอร์ไรเซอร์ห้ามขาดเลยนะคะ อัดความชุ่มชื้อให้ผิวเยอะๆๆ

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม