รีวิว BSC Bio Perfect Color Lip

Bio Perfect Color Lip
อันดับ35
สุปิยา's profile picture
สุปิยา
ถ้าให้ใช้เลือก เมคอัพได้เพียงชิ้นเดียว เจี๊ยบคงต้องเลือกเป็นลิปสติกค่ะ หน้าสดไม่ว่า ขอปากสวยไว้ก่อน วันนี้มีไอเทม ลิปสติกมาแนะนำค่ะ เจี๊ยบลองให้แล้วชอบค่ะ BSC Bio Perfect Color Lip ลิปสติกมาด้วยกัน 3 สูตร 3 สไตล์ ลิปสติกเนียนละเอียด ให้สีสวยแนบแน่นติดผิวด้วยเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม มอบความชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงทาแล้วรู้สึกเบาสบายปากมากก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ริมฝีปากมีความยืดหยุ่นและชะลอการเกิดริ้วรอยตามร่องปาก ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มเพราะสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และผสาน 3 เทคโนโลยี • Perfect Addict Complex : ผสานคุณค่าจาก Ceramide 3 และ Vitamin E ที่ช่วยให้ริมฝีปากอ่อนนุ่ม เติมเต็มความชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน • Perfect Lips Guardian : มีสารสกัดใบพืช Cassia Alata Leaf Extract ที่ช่วยปลอบประโลมและบำรุงริมฝีปากให้แข็งแรง เนียนนุ่ม แลดูมีชีวิตชีวา • Perfect Smooth Film : เทคโนโลยีการกระจายฟิล์มเคลือบบนริมฝีปาก ให้คงความชุ่มชื้นและดูแวววาว BSC Bio Perfect Color Lip ลิปสติก 3 สูตร 3 สไตล์ส Shimmer สี N1 : ลิปสติกเนื้อซาตินสีชมพูให้ลุคแบบสุภาพสวยหวานมาก เหมาะกับคนที่ชอบลิปเนื้อบางเบา เอาจริงนี้เจี๊ยบทาเกือบๆไม่รอดค่ะ Matte สี R4 : ตัวนี้จะเป็นเนื้อครีมแมทต์ สีแดงอมส้ม พิกเมนท์แน่นสีชัด ช่วยเบลอร่องปากปิดสีปากได้อย่างเนียนสนิท เนื้อบางเบาทาแล้วไม่หนักปาก ให้สีสวยชัดโดดเด่น ส่วนตัวเจี๊ยบชอบสีนี้สุด หวานๆแต่ได้หลายลุค Drench สี P8 : สีชมพูน่ารักสดใสมาก เนื้อฉ่ำวาวประกายมุก ใหลุคแบบขี้เล่น ซุกซนเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มละมุนมาก ใครชอบสีไหน ลองไปตามกันค่า
5 เม.ย. 2567 เวลา 19:17 น.