แสงวรรณ
Nu Bow
INSTANT GLOW BLACK MASK
Her Hyness
INSTANT GLOW BLACK MASK
Her Hyness INSTANT GLOW BLACK MASK ช่วงนี้คือใช้บ่อยค่ะจัดให้เป็นแผ่นมาส์กหน้าที่ต้องมีติดบ้านจริงๆค่ะ🥰👍🏻ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำด้วยค่ะ ✅แผ่น Mask มีความบางกำลังดีไม่มากเกินไป ขนาดของแผ่นมาส์กคือกว้างพอดีไม่เล็กไปวางแนบติดไปกับผิวอ่อนนุ่ม ยืดหยุ่น พอดีตัวไม่ทิ้งช่องว่างระหว่างผิว ✅อ่อนโยน 🙅‍♀️ปราศจากสารเคมีที่ระคายเคืองผิวกว่า 14 ชนิด เช่น แอลกอฮอล์ น้ำหอม สารกันเสียพาราเบน มิเนอรัลออย สี สเตียรอยด์ เรตินอล บีเอชเอ และเอเอชเอ ✅ผ่านการทดสอบการระคายเคืองต่อผิวโดยแพทย์ ผิวหนัง (Dermatologically-Tested) ✅ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของสิว (Non-Comedogenic) ✅เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย แบบเราๆสุดๆค่ะ👍🏻
Clarifique Dual Essence
Lancome
Clarifique Dual Essence
น้ำตบสุดโปรดในใจอีกแบรนด์ที่ชอบมากค่ะ Lancome Clarifique Dual Essenceมีสองเนื้อสัมผัส คือเป็นเอสเซนส์ 97% กับออยล์ 3% ในขวดเดียว ส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดจากต้นบีชฝรั่งเศส ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของลังโคม มีส่วนผสมของน้ำมันเมล็ดองุ่น และกรดไขมันโอเมก้า 6 ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เพิ่มความกระจ่างใส กู้ผิวให้เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี หลังใช้มาสักระยะคือสัมผัสได้เลยค่ะว่าผิวหน้าดีขึ้น -ผิวชุ่มชื้น
- ผิวดูกระจ่างใส
- สีผิวดูสม่ำเสมอ
- ผิวดูเรียบเนียน และยังเป็นเอสเซนส์สูตรอ่อนโยนต่อผิวและมอบความรู้สึกสบายผิวในทันที ✅จึงเหมาะกับผิวทุกประเภทแม้ผิวบอบบาง
Advanced Génifique Serum
Lancome
Advanced Génifique Serum
เซรั่มตัวโปรดในใจอีกชิ้นหนึ่งค่ะแบบต้องมีติดบ้านไว้ใช้เลยค่ะ🥰👍🏻เซรั่มกู้ผิวอันดับ 1 ของLancômeตัวช่วยกู้คืนปราการผิว พร้อมฟื้นบำรุงให้เกราะป้องกันผิวแข็งแรง เพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้น ✅กู้ปราการผิวแข็งแรงตั้งแต่หยดแรก​​ ✅กู้ผิวไว ตั้งแต่1ชั่วโมงแรก ✅ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้นใน1สัปดาห์ 👉🏻Advanced Génifique คือเซรั่มขั้นตอนพื้นฐานในการดูแลผิวขั้นตอนแรก ช่วยเสริมสร้างฟื้นบำรุงและกู้คืนความแข็งแรงของปราการเกราะป้องกันผิว (Skin Barrier) ผสาน 3 ส่วนผสมทรงพลัง Pre & Probiotic Fractions, Hyaluronic Acid และ Vitamin CG หลังใช้พิสูจน์แล้วว่าสามารถปลอบประโลม กู้ผิวไวหลังเผชิญแดดร้ายทำลายผิวก่อนนอน ผิวดูแข็งแรงกว่าที่เคย ด้วย Advanced Génifique ​​ เซรั่มนี้โดดเด่นในเรื่องของ- การกู้คืน การฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงหลังเผชิญมลภาวะ​หรือแดดแรง - ฟื้นบำรุงให้ผิวดูอิ่มฟูและเรียบเนียน​ - มอบความกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำผิวหน้าโทรม - ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวอย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้ต่อเนื่องค่ะ 👍🏻ใช้แล้วชอบมากใช้ดีใช้ต่อยาวๆค่ะ😍😘

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม