ณัฐฐาพร
TheTonaor
Sakura Glow 30x Hyarulon Booster Serum
GARNIER
*บอกก่อนเลยว่าเราได้รับสินค้าทดลองมา ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์เราจะใช้เวลา1สัปดาห์เพื่อสังเกตผลกับหน้าของตัวเอง* เนื้อเซรั่มบางเบาดีมากค่ะ ล้างหน้าซับน้ำเล็กน้อย หลงเหลือน้ำบนใบหน้านิดหน่อยแล้วลงตัวเซรั่ม ด้วยความบางเบาอ่ะเนอะ มันซึมไวมาก ซึมแบบไม่ฟึ๊บหายไปเหมือนน้ำหยดลงทรายนะ แต่มันซึมแล้วทิ้งความฉ่ำๆโกลวๆไว้นิดนึง ตัวเราก็ไม่ได้สังเกตอะไรมากด้วยความช่วงนี้งานเยอะ นอนน้อย แต่เพิ่งมาสังเกตว่า ก่อนใช้ ช่วงหลังเลิกงานเราถ่ายรูปตัวเอง รู้สึกว่าหน้าแห้งเพราะนั่งทำงานห้องแอร์จัดทั้งวัน แต่! วันก่อนหลังจากใช้ได้7วันพอดี เพระนึกขึ้นได้ว่าทดลองอยู่555555 เรารู้สึกว่าเราหน้าไม่แห้ง เหมือนเครื่องสำอางจะติดทนด้วยนะ ถ่ายรูปแล้วสวยดี ยิ่งเปิดแฟลซดูผิวสวย (เครื่องสำอางตัวเดียวกันกับก่อนใช้ค่ะ) อ้าว ดีเด้ออหน้าฉ่ำมากกกก
Color Radiance & Repair for Bleached Hair Shampoo
TRESemme
ขออธิบายสภาพสีผมก่อนทดลองใช้ก่อนนะคะ เรากัดผมเป็นช่อๆ เพื่อทำไฮไลต์ข้างใน สภาพตอนกัดสีจะแห้งและติดเหลือง เพราะพื้นเดิมสีผมจะค่อนข้างดำตามสไตล์คนเอเชีย กัดแรงกว่านี้กลัวผมจะขาด เราเลยมีไฮไลต์สีเหลืองๆทองๆ แบบ อื้ม… ? ก่อนหน้านี้ใช้แชมพูม่วงยี่ห้อตามร้านบิวตี้ทั่วไป โอเคนะ แต่กลิ่นเคมีแรงมาก เลยขออวยตัวนี้เลยว่าทำกลิ่นแชมพูม่วงออกมาดีมากค่ะ กลิ่นหอมและสีแชมพูม่วงมากเวอร์ เราสระโดยชโลมบนผลแห้งหมาดๆ ทิ้งไว้10นาทีค่อยล้างออก แชมพูตัวนี้สามารถล้างไรผมสีเหลืองได้ดีมากๆ ผมเทาผู้ดีขึ้นเลย ชอบบบบบบ