Warunee
Waruwaru
Natural Filler Hyaluron
Parrot
Natural Filler Hyaluron
ก่อนหน้านี้เราก็ใช้ผลิตภัณฑ์ของแพรอทมาหลายตัว ทั้งสบู่แพรอทก้อนเขียว หรือ สบู่นกแก้ว ที่หลายคนคุ้นหู บางคนอาจจะคิดว่าใช้แล้วดูโบราณนะแก เคยเห็นแต่ตายายและพ่อแม่เคยใช้ เดี๋ยวก่อน...เฮ้ ยูวววว ดึงสติจ้า ทุกวันนี้เขามีหลายแบบให้เลือกนะ ทั้งสบู่ก้อนแบบผสมสมุนไพรบำรุงผิว และสบู่เหลว ครีมอาบน้ำ หลายแบบหลายสูตรให้เลือกตรงตามใจเราเลย (: ใครสนใจก็เข้าไปดูรายละเอียดใน Website : https://www.parrotnatural.com/ และติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/ParrotNatural/ ได้เลยนะคะ และผลิตภัณฑ์ตัวล่าสุด ที่เราภูมิใจนำเสนอวันนี้คือ “ครีมอาบน้ำ Parrot Natural Filler Hyaluron “ จ้า หลายคนคงได้ชมผ่านโฆษณาที่ปล่อยตามโทรทัศน์และสื่อออนไลน์กันมาบ้างแล้ว พรีเซนเตอร์ “มิว นิษฐา” ก็สวยดึงดูดซะเหลือเกิน อยากลองบ้างสิคะทีนี้ ต้องขอบคุณ cosmenet มากที่ให้เราได้ทดลองใช้ ครีมอาบน้ำ Parrot Natural Filler Hyaluron ขวดสีชมพู สูตร MORNING PEONY: กลิ่นหอมสไตล์หวานโรแมนติก จากดอกพีโอนี่ รังสรรค์โดย Perfume master ระดับโลก บำรุงผิวด้วย ไฮยาลูรอน เติมเต็มผิวประหนึ่งฟิลเลอร์ธรรมชาติ และทริปเปิ้ลมอยส์เจอร์จากธรรมชาติอันทรงคุณค่า ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ชุ่มชื่นขั้นสุด เนียนเด้งอิ่มน้ำ เนื้อผลิตภัณฑ์ -----> เนื้อครีมอาบน้ำค่อนข้างเหลว เนื้อจะมีสีตรงตามขวด สัมผัสนุ่มนวล ตีฟองได้ง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ล้างออกง่าย กลิ่น -----> หอมมาก หอมละมุน เวลาได้กลิ่นตอนอาบน้ำแล้วรู้สึกผ่อนคลาย ยังค่ะ...ยังไม่พอ อาบน้ำเสร็จตอนเย็น ตื่นเช้ามาเข้าห้องน้ำ ยังได้กลิ่นหอมติดอยู่เลยค่ะ ผลลัพธ์หลังการใช้ ----> ชอบมาก… ประทับใจม๊ากค่ะ หลังจากได้ผลิตภัณฑ์มาทดลองแล้วก็ติดใจ เด่นสุดคือกลิ่นที่หอมติดตัว กลิ่นทำให้เวลาอาบน้ำรู้สึกผ่อนคลาย ขณะใช้ก็มโนว่าตัวเอง คือ “ มิว นิษฐา “ อาบน้ำไป ฮัมเพลงไป “เกิดอาการเธอหมุนรอบฉัน...ฉันหมุนรอบเธอ แต่สองดาวก็ยังหมุนรอบตัวเอง” (กล้ามากนะยะหล่อน 555) หลังใช้ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ผิวไม่เอี๊ยด กลิ่นหอมติดห้องน้ำไปอีก !!! เราเป็นสาวออฟฟิสทำงานในห้องแอร์ทั้งวัน ตั้งแต่ใช้ครีมอาบน้ำ Parrot Natural Filler Hyaluron มาได้ประมาณ 1 เดือน รู้สึกว่าผิวดูสุขภาพดีขึ้น ผิวเนียนนุ่มขึ้น เหมือนตัวนี้ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิว เพราะเราไม่ต้องทาครีมบำรุงผิวซ้ำระหว่างวันบ่อยๆเหมือนเคย (ประหยัดด้วย) เป็นครีมอาบน้ำที่อยากแนะนำสาวๆเลยจ้า แล้วจะรู้ว่าผิวฟินเว่อร์...ด้วยฟิลเลอร์ธรรมชาติมันเป็นอย่างไร ^____^ พอใช้ขวดเล็กใกล้จะหมดก็ซื้อขวดใหญ่เลยทันที เพราะใช้แล้วถูกใจสุดๆ รอบนี้เลยจัดครีมอาบน้ำ Parrot Natural Filler Hyaluron “สีชมพู สูตร MORNING PEONY” และ ลองซื้อ “สีม่วง สูตร SECRET BLOSSOM “ มาด้วย ราคาไม่แพงขนาด 450 ml. แค่ 129 บาทเอง บางทีมีจัดโปรโมชั่น 1 แถม 1 หรือ ลดราคาด้วย สามารถหาซื้อได้ที่ Big C, Tesco Lotus, Tops, 7-Eleven, Family Mart, Makro และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปนะคะสาวๆ
Crème Body Wash
SNAILWHITE
Crème Body Wash
ต้องบอกก่อนว่าไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ NAMU LIFE Snail White เลย ครั้งแรกที่เห็นโฆษณาของ NAMU LIFE SNAILWHITE CRÈME BODY WASH แวบแรกที่คิดในใจ….เฮ้ยยย ครีมอาบน้ำเนื้อโลชั่นเหรอ....น่าใช้อยากลองอ่ะ แต่ --- ความคิดอีกด้านก็โจมตีว่า ครีมอาบน้ำไรวะราคาแรงจัง (ปกติที่ใช้ราคาไม่เกิน 100 บาท) ก็เลยเฉยๆไป จนวันหนึ่งไปช้อปปิ้งที่ Tops อื้อฮือ …. Snail White crème body wash ตั้งเด่นเห็นมาแต่ไกล ชะนีรีบพุ่งไปสำรวจทันทีทันใด อยากไปยลโฉมใกล้ๆ อ่านสรรพคุณนั่นนี่ เออ...มันก็ขวดใหญ่ดีเนอะ จนมาสะดุดตรงคำว่า “ปริมาตรสุทธิ 500 มล” เฮ้ย ราคามันไม่ได้แรงนี่ ปริมาณคุ้มค่ากับราคา จัดเลยสิคะที่นี้ ที่เซอร์ไพร์สกว่านั้น คือ จากราคา 199 บาท ลดเหลือ 179 ได้แต่ยิ้มมุมปาก หึหึ ประหยัดไป 20 บาท *ดูขี้งกเนอะ 555 ที่ซื้อมาเป็นสูตร NATURAL WHITE ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ ให้ผิวดูกระจ่างใสสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ กลับบ้านมาจัดเลยค่ะ เตรียมอาบน้ำ สัมผัสแรกที่รู้สึกประทับใจ คือกลิ่นหอมม๊ากกกกก หอมแบบละมุน หอมจริงจัง หอมแบบไม่ฉุนอะค่ะ กดเนื้อครีมออกมาผสมน้ำนิดๆ แล้วตีฟอง มโนว่าตัวเอง คือ ใหม่ ดาวิกา (เอาที่สบายใจอ่ะเนาะ) หู้ยย เนื้อครีมนุ่มมาก ค่อนข้างแตกต่างจากครีมอาบน้ำที่เคยใช้ ล้างออกง่ายด้วย หลังอาบให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย และที่รู้สึกได้จริงๆคือ เห้ย..ผิวดูใส ไม่แห้ง เหมือนมันยังคงความชุ่มชื่นให้ผิวเราอยู่ ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์มาเกือบ 2 อาทิตย์ คือผิวไม่แห้ง รู้สึกชุ่มชื่นขึ้น ผิวดูสุขภาพดีขึ้น เนื่องจากเราทำงานในห้องแอร์ทั้งวัน ผิวจะแห้งเร็วมาก ต้องทาครีมตลอดทั้งวัน แต่หลังจากใช้ตัวนี้ ทาครีมบำรุงตอนเช้าครั้งเดียวจบค่ะ ส่วนเรื่องผิวขาวขึ้นหรือไม่นั้น เราว่ามันกระจ่างใสขึ้นมากกว่า อาจจะเพราะผิวเราเป็นคนผิวแทนด้วยแหละ ถ้าเทียบกับระยะเวลาเพียงเท่านี้ ก็พึงพอใจกับผลลัพธ์มาก .... ใช้ต่อไปเรื่อยๆสิคะ ความขาวอาจจะมา แต่แอบอยากให้ทำ SNAILWHITE CRÈME BODY WASH แบบขนาดพกพาด้วยค่ะ ยิ่งมีขายตามร้านสะดวกซื้อจะดีมากเลย เผื่อเวลาเดินทางไปเที่ยวไปต่างจังหวัด หรือ เวลาลืมนำครีมอาบน้ำติดกระเป๋าไป จะได้หาซื้อสะดวกและพกพาง่ายด้วย ^^
Makeup Remover Cleansing Milk
Biore
Makeup Remover Cleansing Milk
สำหรับสาวๆที่ชอบแต่งหน้า หรือ แม้แต่ทาครีมกันแดด ต้องล้างหน้าให้สะอาดเป็นพิเศษนะคะ เพื่อไม่ให้มีเครื่องสำอางหรือสิ่งตกค้างหลงเหลือในผิวเรา จนนำไปสู่ปัญหาสิวบุก และผิวอุดตันได้ แต่บางคนก็ยังมิวายมีปัญหาตามมา เช่น ปัญหาผิวหยาบกร้าน หน้าย่น จากการเช็ดเครื่องสำอางซ้ำๆ แรงๆ เนื่องจาก ใช้คลีนซิ่งหยดบนสำลี ถูไป ถูมา ถูจนแสบหน้า ซึ่งดิฉันก็เป็น โดยเฉพาะริ้วรอยรอบดวงตานี่เริ่มมาแล้วค่า เนื่องจากชอบถูบริเวณรอบดวงตา และ โหนกแก้มแรงๆ แต่พอมาใช้ Biore Cleansing Milk โลชั่นน้ำนม คือ ผิวหน้าไม่ถูกรบกวนมาก สามารถทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างอ่อนโยน ซึ่งตอนนี้ทาง Biore ได้พัฒนา Cleansing Milk สูตรใหม่ ซึ่งบอกว่ามีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้ดีขึ้น สำหรับเราใช้ Biore Cleansing Milk มานานแล้ว ตั้งแต่สมัยเรียนมหาลัย จนถึงปัจจุบันก็ยังใช้อยู่ มีจุดต่างจากแบรนด์อื่น คือเป็นแบบล้างน้ำออก (Rinse Off) เราว่ามันเป็นอะไรที่ใช้ง่าย ด้วยวิธีการ ‘แค่นวดแล้วล้าง’ ไม่ต้องทำหลายขั้นตอนเกินไป อย่างบางวันเราแต่งหน้าจัดเต็ม ไปทัศนศึกษา (รัชดาซ.4) กลับมาดึกๆเกือบเช้าหน่อย สายเดี่ยว เที่ยวดึก ส้นตึก หึหึ =_= ถ้ากลับห้องมาจะให้ปั้มๆขวดคลีนซิ่งใส่สำลี แล้วเช็ดเมคอัพให้หมด จากง่วงนอนคงจะตื่นพอดี สรุปคือขี้เกียจไรงี้ 555 แต่พอมี Biore Cleansing Milk วิ่งเข้าห้องน้ำ กดขวด Biore Cleansing Milk --- นวดหน้า ----ล้างน้ำเปล่าให้สะอาด คือจบอ่ะ เพราะไม่จำเป็นต้องล้างโฟมซ้ำ ความประทับใจ Biore Cleansing Milk พอพัฒนาสูตรใหม่ ยิ่งชอบสุดๆ สูตรใหม่ รู้สึกว่าล้างเครื่องสำอางออกดีขึ้นเยอะ แค่นวดๆเมคอัพก็ออก ไม่ต้องใช้สำลีเช็ดหน้า พวกเครื่องสำอางกันน้ำก็เอาอยู่ แต่อาจต้องถูวนหลายรอบหน่อย พอล้างน้ำสะอาดออก ก็ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงและ ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะบนผิวหน้า แต่กลับรู้สึกชุ่มชื้น สดชื่น สบายผิว สาวผิวแพ้ง่ายอย่างเราใช้ได้แน่นอนค่ะ เพราะไม่มีแอลกอฮอล์ และ มี pH Balance สมดุลกับผิวหน้าค่ะ ใครที่มีผิวหน้าหยาบกร้าน เนื่องจากผิวถูกเสียดสีบ่อยๆ ลองเปลี่ยน มาใช้ Biore Cleansing Milk สูตรใหม่ ดูนะคะ จะรู้สึกเลยว่าผิวคุณดีขึ้น นุ่มขึ้นค่ะ อีกทั้งยังไม่เปลืองค่าสำลี ประหยัดไปอี๊กกกก ^^