วรรณธนา
moobnz
Micellair Skin Breathe Micellar Rose Water
NIVEA
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณกิจกรรมดีๆจากทาง cosmenet ค่ะ ที่ทำให้ได้ลอง NIVEA MicellAIR Skin Breathe Micellar Rose Water ค่าาาาซึ่งภายหลังการได้ทดลองใช้แล้ว รู้สึกว่า.....เนื้อผลิตภัณฑ์ : ตัวคลีนซิ่งมีลักษณะใส นุ่ม ลื่น มีสีชมพูอ่อนๆ แยกชั้นกับน้ำมันสีขาวใสโดยเมื่อเขย่าจะเป็นฟองขุ่นๆนิดหน่อย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ความรู้สึกหลังใช้ : ตัวคลีนซิ่งนุ่มมากค่ะ ไม่ระคายเคืองต่อทั้งผิวหน้า แม้กระทั่งรอบดวงตาและปาก อีกทั้งยังสามารถลบคราบเมคอัพได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้ในปาดแรก!! ประทับใจกับผลลัพธ์ที่ได้มากเลยค่ะ ไม่น่าเชื่อว่าทาง nivea จะสามารถคิดค้นสูตรที่อ่อนโยนต่อผิวได้ขนาดนี้ ชอบมากค่าาาาาา มีหวังว่าจะซื้อใช้ต่อยาวๆแน่เลยยยย :)
Rapid Wrinkle Repair Regenerating Cream
Neutrogena
ขอบคุณสำหรับกิจกรรม Beauty tester ค่ะ ทำให้ได้รับผลิตภัณฑ์ Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Regenerating cream มาทดลองใช้ ภายหลังการใช้จริงครบ 7 วัน พบว่า...เนื้อผลิตภัณฑ์ : สีขาวครีมขุ่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตัวเนื้อครีมเข้มข้นมากกกก ค่อนข้างหนักเลยทีเดียว แต่ถือว่าเกลี่ยง่ายอยู่ค่ะ ภายใน 2-3 นาทีก็ซึมผิวได้ดีเลย เท่าที่ลองใช้มายังไม่ทำให้อุดตันรูขุมขนเท่าไหร่ ความรู้สึกหลังใช้ : สำหรับผลจากการลดเลือนริ้วรอย ยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่ค่ะ แต่ที่ประทับใจมากๆคือ รู้สึกได้ว่าผิวที่เติมเต็มอิ่มฟูมากขึ้นค่ะ ผิวเด้งกระชับมากเลยยย และอีกอย่างที่ประทับใจคือด้วยความที่เนื้อครีมเข้มข้น ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นดีเลยค่ะ เหมาะมากๆกับผิวหน้าแห้งๆอย่างเรา :) ปล.จากภาพรีวิว อาจจะสังเกตได้ไม่ชัดกับริ้วเล็กๆ กับรูขุมขนที่กระชับขึ้น แต่อยากให้ดูว่าผิวมันดีขึ้นจริงๆ ขนาดเพิ่งผ่านไปแค่ 7 วันเองค่ะข้อเสีย : - ราคาสูงไปหน่อยค่ะ- สูตรนี้ผสมน้ำหอม ถ้าเป็นไปได้ แนะนำสูตร fragrance free จะดีกว่ามากๆเลยยย