น.ส.มุกรินทร์
Mook
Facial Cleanser
St.Ives
Facial Cleanser
หอมมมมมมมมมมมมมมมม คือความประทับใจแรกที่เรายกให้โฟมล้างหน้าตัวนี้เลยค่ะ กลิ่นฟรุตตี้น่ารัก (แต่บางแว้บก็บาดจมูกนิดนึง) ใช้ตอนเช้าก็สดชื่น ใช้ตอนเย็นหลังทำงานก็หายเหนื่อย ฟองนุ่มละเอียดแม้จะถูกับน้ำลวกๆ ล้างออกง่าย แป๊บเดียวเกลี้ยงกริ๊บแต่ที่สำคัญคือล้างออกแล้ว หน้า-ไม่-แห้ง-เลย! ผิวไม่แห้งไม่กรอบไม่กระด้าง นุ่มด้วย ยิ่งใช้ต่อเนื่อง (เราใช้มาราว 3 อาทิตย์แล้วค่ะ) คือหน้านุ่มมมมมมมมมมมขึ้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะเทียบกับก่อนใช้ ประทับใจมากอีกอย่างที่ชอบคือตัวหลอดค่ะ วัสดุดี เนื้อเรียบๆ แต่จับตอนมือเปียกแล้วไม่ลื่นไม่หล่น รู้สึกชีวิตปลอดภัยสรุปรวมคือรักเลยค่ะสำหรับสูตรแอปริคอตนี้ ตอนนี้ก็กลายเป็นว่าติดโฟมตัวนี้มากไปเลย ไอเลิ้บยูววววววว
Moisture Care Treatment
Dove
Moisture Care Treatment
โดฟเป็นยี่ห้อที่เรามีปัญหากับกลิ่นผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลผมตลอด รู้สึกว่ามันบาดจมูก ข้อดีคือหอมติดผมหลายวันแต่ตอนใช้จะปวดหัวมากค่ะ แต่ทรีตเมนท์ตัวนี้กลิ่นหอมสบายๆ ไม่เวียนหัว เข้มข้นมากจนบีบออกมาประมาณลูกองุ่นก็ทั่วถึงสำหรับผมสั้น นอกจากไม่ต้องทิ้งไว้นานแล้วยังล้างออกง่ายสบายผมอีกด้วย ส่วนผลลัพธ์หลังใช้ สำหรับเราที่ผมหยักศกและแห้งมากจากการทำสีบ่อยๆ อยู่แล้วตัวนี้ไม่เห็นผลเรื่องผมเรียบลื่นอย่างชัดเจนเวลาปล่อยแห้งปกติ แต่จะเห็นชัดเจนเวลาเซ็ตผมค่ะ เซ็ตแล้วผมลื่นขึ้น เข้าทรงง่ายขึ้น ใช้ความร้อนต่ำๆ ก็จัดทรงผมให้เข้าที่ได้แล้ว