pannipa
tewzaazaaa
Oil in Bath
Parrot
Oil in Bath
Update Review Parrot Oil in Bath จากกิจกรรม cosmenet ที่ส่งมาให้ลองใช้นะคะ Parrot Oil in Bath สูตรนุ่มชุ่มชื่น 2 เท่า เนื้อเจลอาบน้ำสีใส เข้มข้น ตีฟองง่าย นุ่มๆ เราใช้กับฟองน้ำอาบน้ำ ฟองนุ่มมาก อาบน้ำสนุกเลย ฟองล้างออกง่าย หลังใช้ผิวนุ่มชุ่มชื่นดี เหมือนมีออยเคลือบผิว ไม่แห้งติง กลิ่นหอมติดผิว สูตรใหม่นี้ถูกใจมากค่ะ ชอบๆ ให้ 5 ดาวได้ไปต่อค่ะ เนื้อครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม ที่มีส่วนผสมของ argan oil ทั้ง 3 สูตร เนื้อมีความข้นเล็กน้อย เราว่าค่อนข้างเหลว กลิ่นหอมสดชื่นทั้ง 3 สูตร เราใช้ตาข่ายช่วยตีฟอง ฟองขึ้นง่าย นุ่มละมุนผิวดีมาก  ผลิตภัณฑ์ล้างออกง่าย หลังใช้แล้วผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง มีกลิ่นหอมอ่อนๆติดผิวทั้ง 3 กลิ่น กลิ่นหอมทั้ง 3 กลิ่น โดยรวมเราถือว่าทำได้ดีตามคำโฆษณาค่ะ ส่วนเรื่องผิวกระจ่างใสยังไม่เห็นผล อาบแล้วรู้สึกสดชื่น ผิวไม่แห้ง ไม่ระคายเคือง ล้างออกง่าย แพคเก็จสวย ใช้งานง่าย  เราให้ผ่านเลยค่ะ
RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser
Oriental Princess
ขอบคุณกิจกรรม cosmenet ที่ส่งมาให้ลองใช้ค่ะ ขวดผลิตภัณฑ์สีแดง สวยงาม หรูหรา มาพร้อมพายตัก ใช้งานง่าย น่าใช้มากค่ะ เนื้อครีมเป็นสีส้ม ค่อนข้างข้นและเหนียวพอสมควร เวลาเกลี่ยบนผิว เหมือนมีฟิล์มเคลือบอยู่บนผิวแต่ไม่ได้เหนียวเหนอะ ครีมมีกลิ่นนิดหน่อย ผลลัพธ์หลังการใช้ เน้นให้ความชุ่มชื้นเป็นหลัก มีคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอย ผิวคล้ำเสียจากมลภาวะ ค่อนข้างมั่นใจในนวัตกรรมใหม่ของแบรนด์ด้วย ที่ใส่สารสกัดจากญี่ปุ่นอย่าง Oriental Princess Advanced RedSphere Complex หลังใช้ผิวนุ่ม และชุ่มชื่นดี แต่งหน้าง่ายมาก ส่วนเรื่องผิวกระชับคงต้องใช้ต่อเนื่องให้นานกว่านี้ถึงจะเห็นผลค่ะ
Premium Essence
Melano CC
Premium Essence
ได้รับ Melano CC Vitamin C Premium Essence มาลองใช้ เป็นวิตามินซีเข้มข้น ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลง กระชับรูขุมขน และทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ มาในแพคเกจญี่ปุ่นสีเหลือง กล่องโทนสีเหลือง มีรอยปรุให้แกะง่าย ตัวหลอดบรรจุเป็นหลอดสีเงินทึบ เพื่อรักษาคุณภาพวิตามิน C ฝาหมุนสีเหลือง หัวจุกหลอดเป็นแบบสูญญากาศกันลม กันเชื้อโรคได้ เวลาบีบใช้จะออกมาทีละหยดเท่านั้น เนื้อผลิตภัณฑ์ มีความเป็นน้ำใสๆ ทาแล้วค่อยๆซึมเข้าผิวเหมือนเคลือบบนชั้นผิว เราใช้ประมาณ 3-4 หยด ทั่วใบหน้า เพราะเป็นคนผิวมันจึงไม่อยากลงเยอะเพราะรู้สึกว่าทำให้ผิวหลังใช้มันขึ้น กลิ่นมีความเป็นเลมอน เข้ากับตัวผลิตภัณฑ์ดี ผลลัพท์ เราว่าไม่ทำให้สิวที่เป็นอยู่แย่ลง ใช้แล้วไม่แพ้เลย รูขุมขนกระชับขึ้นเล็กน้อย และทำให้รอยดำจากสิวจางลง ส่วนเรื่องผิวกระจ่างใสคงต้องใช้ระยะยาวกว่านี้น่าจะเห็นผลค่ะ
Hada Labo
ได้ลองใช้ Hada Labo Blemish & Oil Control Hydrating Lotion แบบซองมาสักพัก เคลมว่าตัวนี้เป็นสูตรที่ช่วยลดสิว ควบคุมความมัน พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยโลชั่นบำรุงผิวหน้าสูตรใหม่ อุดมไปด้วยสารสกัดฮาโตมูกิ, โฮตูเนีย คอดาต้า และดอกคาโมมายล์ ผลิตภัณฑ์ เนื้อค่อนข้างเหลวมากถึงมากที่สุด เหลวเป็นน้ำเลย ตอนเทถ้าเทไม่ดีเกือบหมดซองซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องดี ตรงที่ช่วยลดโอกาสที่ผิวจะอุดตันและก่อให้เกิดสิว เพราะตอนนี้ใส่หน้ากากทั้งวัน ผิวเริ่มแย่แล้ว กลิ่น ก็ตามสไตล์ของฮาดะลาโบะที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม กลิ่นออกแนวมิ้นท์ๆ ผลลัพท์หลังใช้ ช่วยในการลดความมันบนผิวได้จริง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและรักษาความชุ่มชื้นในผิวได้เป็นอย่างดี แต่งหน้าง่ายขึ้น ส่วนเรื่องลดสิวก็ลดจริงนะ สำหรับเรา สิวผดลดลง o.k.เลย
Regenerist Collagen-Peptide24 Serum
OLAY
ขอบคุณกิจกรรมของ cosmenet ที่ส่งมาให้ลองใช้ค่ะ เซรั่มมาในขวดแบบดรอปเปอร์ ขวดสีแดงแบบขวดแก้ว ดูหรูหรามาก วิธีใช้ ต้องหมุนและกดเพื่อดูดให้เนื้อเซรั่มออกมา ตัวดรอปเปอร์ทำงานได้สะดวกดี กดง่าย เนื้อเซรั่มออกมาง่าย เนื้อเซรั่มเป็นสีขาวขุ่น เกลี่ยแล้วเนื้อบางเบามาก ซึมลงผิวได้ไวดี ไม่เหนอะหนะเลย หลังใช้ เนื้อเซรั่มเบามาก เนื้อลื่นเกลี่ยแล้วซึมลงผิวทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกสบายผิวดี ไม่มีกลิ่นน้ำหอมด้วย ผิวชุ่มชื่น แต่งหน้าง่าย หน้าไม่เป็นขุย ติดทน ส่วนเรื่องความกระชับขึ้นของผิวและริ้วรอยคงต้องรอดูระยะยาวกว่านี้ ส่วนตัวชอบมากเลยค่ะ สรุป 30 ml. ราคาเต็ม 1,199 บาท เราว่าคุ้มนะ ใช้ได้ยาว ได้ไปต่อค่ะ