pannipa
panzaazaaa
Oriental Princess
ได้รับ Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser มาลองใช้จากกิจกรรมของ cosmenet มาในบรรจุภัณฑ์สีแดงสวย มีที่ตักครีมมาให้ด้วย ใช้งานง่ายมาก เนื้อครีม สีออกส้ม กลิ่นก็เหมือนกันกับตัวเซรั่มเลย ด้วยความที่เป็นเนื้อครีม ก็จะซึมช้ากว่าตัวเซรั่มนิดหน่อย ทิ้งไว้สักพักให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิว ก็รู้สึกว่าผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น แล้วก็ไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวันเพิ่มมากขึ้นค่ะ หลังทาไปแล้วจะรู้สึกว่าเนื้อครีมจะหนักกว่า Day cream นิดหน่อย อาจจะมีความมันบ้าง แต่เพราะทาตอนกลางคืนก็เลยไม่ได้เป็นปัญหาอะไร ผิวรู้สึกชุ่มชื่น ตื่นมาแล้วชอบผิวมาก ถึงจะนอนน้อย ผิวก็ดูอิ่มฟูเหมือนนอนเต็มอิ่ม ผลลัพท์หลังใช้ประมาณ 1 อาทิตย์ เรื่องของความกระจ่างใสอันนี้ไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ แต่เรื่องความหมองคล้ำระหว่างวัน อันนี้รู้สึกได้ว่าดีขึ้นกว่าแต่ก่อน ส่วนเรื่องของริ้วรอย รู้สึกว่าผิวดูอิ่มฟูมากกว่าเดิม แม้ว่าจะพักผ่อนไม่ค่อยเพียงพอ แต่ผิวก็ยังดูสุขภาพดี แล้วก็รูขุมขนรู้สึกว่าดูกระชับขึ้นค่ะ ให้ 5 เต็มค่ะ
Premium Essence
Melano CC
Premium Essence
ได้รับ Melano CC Premium Essence จากกิจกรรม cosmenet มาลองใช้ เนื้อ Essence ใสไม่มีสี มีความหนืดนิดๆ บางเบา เนื้อเหมือนน้ำมัน มีกลิ่นส้มอ่อนๆ ทาแล้วเกลี่ยง่าย ผิวบริเวณที่ทามีความมันวาวทิ้งไว้นิดหน่อย ใครที่เคยใช้วิตซีคงพอนึกออกและไม่ได้ซึมไวเหมือนเซรั่มแต่ก็ไม่ได้นานประมาณ 30 วินาที เนื้อสัมผัส ผิวบริเวณที่ทาจะมีความนุ่ม ชุ่มชื้น / ผลลัพธ์หลังใช้ 1 สัปดาห์ ไม่มีอาการแพ้ ไม่มีอาการแสบคัน ผิวแห้งผิวมันใช้ได้คนผิวแพ้ง่ายถ้ากลัวแพ้ลองเทสดูก่อนก็ดีค่ะ สำหรับเราผิวผสมไปทางมันและแพ้ง่ายใช้ได้ปกติค่ะ เรื่องจุดด่างดำ รอยสิวบางจุดดูจางลงอยู่นะถ้าใช้ประจำและนานกว่านี้ผลน่าจะชัดขึ้น สำหรับเราให้ 4 ดาวค่ะ ผลลัพธ์ต่างๆ สำหรับผิวเรายังกลางๆ บวกเรื่องการอุดตันด้วยที่ยังไม่แน่ใจ เราว่าไม่เหมาะกับคนหน้ามันง่าย และอากาศร้อนของประเทศไทยเท่าไหร่ ถ้าไปใช้หน้าหนาวอาจจะดีกว่านี้ค่ะ
OLAY
ขอขอบคุณกิจกรรม cosmenet ที่ส่งมาให้ลองใช้ค่ะ ^^ หลังจากได้รับ Olay Regenerist Collagen-Peptide24 Serum มาลองใช้ประมาณ 1 อาทิตย์ บรรจุภัณฑ์ : มาในขวดแก้วสีแดงสวยดี เวลาหมุนขวดออกเนื้อเซรั่มจะถูกดูดออกมาในหลอดแก้วด้วย กดปั๊มตรงหัวขวดได้สะดวก ใช้งานง่ายมาก เนื้อผลิตภัณฑ์: เซรั่มสีขาวขุ่น เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ทาแล้วซึมลงผิวเร็ว ไม่มัน ไม่เยิ้ม เนื้อสัมผัสดีบางเบาดีชอบมากค่ะ เนื้อเซรั่มเข้มข้น ให้สัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย เนื้อเนียน ซึมลงผิวเร็ว ใช้เป็นประจำตอนเช้าและก่อนนอน ไม่มีกลิ่น ไม่แพ้ เหมาะกับคนแพ้ง่าย เพราะไม่ใส่ส่วนผสมของ น้ำหอม, พาราเบน, พาทาเลต, มิเนอร์รัล ออยล์, สีสังเคราะห์ สรุป : มี 5 ให้ 100 ค่ะ ชอบเรื่องความชุ่มชื่นมาก ผิวเด้งฟู กระชับขึ้นค่อนข้างจะเห็นชัด ส่วนเรื่องริ้วรอยคงต้องดูยาวๆกว่านี้ค่ะ
UV Defender SPF50+/PA++++ Long UVA
L'OREAL PARIS
ขอบคุณ cosmenet ที่ส่งมาให้ได้ลอง ได้รับ L'OREAL PARIS UV Defender SPF50+/PA++++ สูตร Bright & Clear ขนาดทดลอง มาลองใช้ เนื้อของผลิตภัณฑ์จะออกเป็นสีขาวๆเมื่อบีบออกมา เเต่เมื่อเกลี่ยดูจะพบว่าเนื้อกันแดดช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นทันทีที่ทา ซึ่งเท่าที่ลองเกลี่ยที่ท้องแขนดูเเล้วพบว่าผิวดูผ่อง ดูสวยขึ้นจริงๆ ไม่วอกอย่างที่คิด เเถมยังไม่ทิ้งคราบขาวไว้อีกด้วย เกลี่ยง่ายมาก ใครชอบผิวผ่องๆทันทีคือแนะนำสูตรนี้เลยค่ะ เนื้อสัมผัสอย่างที่บอกไป มันชุ่มชื้นมากๆเลย สังเกตุได้จากความวาวของผิว ทิ้งไว้ไม่ถึงนาทีนางก็ซึมลงผิว ระหว่างวันก็ไม่มันถือว่าคุมมันดีมาก เรา o.k.ได้ไปต่อค่ะ
Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+
La Roche Posay
ได้รับ La Roche Posay Anthelios Invisible Fluid SPF 50+ PA++++ มาลองใช้ เนื้อสัมผัส : เพิ่งเคยใช้เนื้อฟูลอิดครั้งแรก คล้ายน้ำแต่มีสีขาวขุ่น ค่อนข้างเหลว เกลี่ยง่ายดี ไม่ทิ้งคราบขาวเหมือนกันแดดค่า SPF สูงบางตัวที่เคยใช้ ซึมเร็วแต่แอบมีความเหนอะ หน้าวาวๆนิดนึง รอสักพักแต่งหน้าต่อได้เลย ไม่มีปัญหากับคุณรองพื้นที่ใช้อยู่ กลิ่น : อืมอันนี้ไม่ค่อยชอบ บอกไม่ถูก ความรู้สึกหลังใช้ : แต่งหน้าติดดีค่ะ ไม่มีปัญหาหน้าเยิ้ม เป็นคราบระหว่างวัน ถือว่ากันน้ำ กันเหงื่อ กันแดดได้ดี ถ้าออกแดดคุมมันได้ดีระดับหนึ่ง ยังมีความมันเกิดขึ้นบ้าง แต่ไม่เยิ้มจนหน้าพัง แต่ถ้าไม่ได้ออกแดดมาทำงานปกติ ความมันบนใบหน้าเกิดขึ้นน้อยมาก ก็ถือว่าคุมมันได้ดีระดับหนึ่ง สรุป : สำหรับเรามันเหลวไป แล้วแต่ความชอบนะ แต่เราเฉยๆค่ะ
Premium Lotion
Hada Labo
Premium Lotion
Hada Labo Premium Lotion โลชั่นเข้มข้นพิเศษจากญี่ปุน ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้ดี ปกติเป็นคนนอนดึกผิวโทรมจึงใช้ทุกคืนก่อนนอน รู้สึกได้ว่าผิวดูชุ่มชื่นขึ้น ตื่นมาหน้าไม่ดูโทรม และไม่แห้งแต่งหน้าก็ไม่พบปัญหาเป็นขุยเหมือนเมื่อก่อน ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ทั้งเช้าและก่อนนอน ชอบมาก ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งเสียที่ขาดการดูแล ผิวที่อ่อนล้าจากการพักผ่อนไม่เพียงพอหรือถูกทำร้ายจากสภาพอากาศให้กลับมาเปล่งปลั่งเนียนละเอียดยิ่งขึ้นด้วย Hyaluronic Acid ถึง 5 ชนิด เป็นสูตรอ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอมและสี ราคาไม่แพง ใช้ได้นาน ไปเหมามาช่วงที่ไปญี่ปุ่นคุ้มมากค่ะ