Pum Napasorn
Pum Napasorn
UV Water Serum SPF50+ PA++++
MizuMi
UV Water Serum SPF50+ PA++++
เป็นกันแดดที่ตอบโจทย์คนผิวมันและแพ้ง่ายที่สุดค่ะ ใช้มาสามหลอดติดแล้ว ไม่เคยมีปัญหาอะไรเลย เบาบาง ไม่เหนียว ไม่เป็นคราบ หน้าไม่มันวาว ทาแล้วแต่งหน้าทับได้เลย ช่วงสิวเห่อ ๆ ก็ใช้ได้ค่ะ ไม่ทำให้สิวเพิ่มขึ้น ลงน้ำโดนเหงื่อไม่ได้รู้สึกว่าหายไปเพราะมันไม่เป็นคราบเลยแม้แต่นิดเดียว ติดอย่างเดียวที่ราคาแรงมาก แต่คุณภาพก็สมราคาแล้วค่ะ ถ้าเทียบกับสีส้มจะเบาบางกว่ามาก สีส้มจะค่อนข้างเหนียว หลังทาแล้วหน้าจะวาวหน่อย ไม่ค่อยชอบ แต่สีส้มก็กันน้ำได้ดีกว่าค่ะ เพราะน้ำเกาะผิวหน้าเป็นเม็ด ๆ เลยหลังทาใหม่ ๆ แพ้ฝุ่น แพ้แดด ผิวมีปัญหาอะไรมาก็ใช้ได้มาตลอดค่ะ
Mat Fleur Cheeks
CANMAKE
Mat Fleur Cheeks
ชอบโทนสีของ CANMAKE สามารถผสมและปรับสีได้ตามที่ต้องการ เนื้อแมทดีมาก อยากให้สีชัดต้องลงหนักหน่อย สีค่อนข้างใส ๆ เบา ๆ ตามสไตล์เครื่องสำอางญี่ปุ่น หน้าไม่วาว ไม่เป็นคราบ แต่ติดไม่ทนถ้าต้องอยู่ในที่ร้อนนาน ๆ หน้ามัน หรือเหงื่อออกเยอะ ถ้าอยู่ในห้องแอร์ทั้งวันสบายมากค่ะ ตลับนึงใช้ได้นานมากกกก ถึงจะใช้ทุกวัน ใช้จนลืมว่าใช้มานานแค่ไหนแล้ว แปรงที่มาด้วยกันขนนิ่ม ล้างแล้วขนแปรงไม่หยาบ แต่ผลิตภัณฑ์จะติดแปรงเยอะหน่อย แพคเกจสวย ทนทาน ใช้จนลอกแล้วก็ไม่เคยแตกหัก ราคาเป็นมิตรสุด ๆ ค่า รูปสภาพที่ใช้จริงเลยค่า ใช้ไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะตายจากกันไป

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม