ploynaphat
Prosperous
Easy Peasy Makeup Melting Cleanser
Kindness
เป็นคลีนซิ่งเนื้อครีมขาวขุ่นนุ่มมมม~ ^^ แค่นวดเบา ๆ 2-3 นาที จากนั้นให้พรมน้ำลงไปเล็กน้อย ตัวเนื้อครีมจะเปลี่ยนเป็นน้ำนม เมื่อเครื่องสำอางละลายหมดแล้ว ให้ล้างออกด้วยโฟมล้างหน้า แค่นี้ก็เสร็จ! หน้าสะอาด ไม่ต้องใช้สำลีให้ยุ่งยาก ลดการเสียดสีของผิวหน้าอีกด้วย แต่เราอยากพิสูจน์ ครั้งแรกเลยใช้สำลีเช็ดออก ก็จริงค่ะ เมคอัพหลุดออกจริงๆ แฮปปี้มากค่ะ จะได้ไม่ต้องใช้สำลีให้เปลืองและยุ่งยากอีกต่อไปแล้วค่ะ มีแค่ Kindness “Easy Peasy” Makeup Melting Cleanser จบค่ะ ซึ่งนอกจากจะคลีนเมคอัพจบสะอาดแล้ว เค้ายังอัดแน่นส่วนผสมดีๆอีกหลายชนิดมาบำรุงผิวหน้า ใช้แล้วรู้สึกหน้าดีขึ้น สิวไม่ค่อยขึ้นเยอะ ค่ะ เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ