Maymay
Maymay
Bio Perfect Color Lip
BSC
Bio Perfect Color Lip
รีวิว ลิปสติก BSC Bio Perfect Color Lip 3เฉดสี หลังจากได้ทดลองใช้ วิธีใช้ : เปิดฝาแล้วหมุน ผลิตภัณฑ์ /ลักษณะ : เป็นแท่งพกพาได้ง่าย ผลลัพธ์ : หลังจากที่ใช้รู้สึกชอบมากปากชุ่มชื่นไม่แห้ง สีติดทนนาน ปากไม่ลอกด้วย Drench #P8 สีแดงอมชมพู เนื้อประกายมุก ทาแล้วหน้าดูไบร์ทขึ้น ทาออกงานได้เลย Matte #R4 สีส้มนู้ดๆ เราชอบนี้สีมากก ลิปเป็นเนื้อแมทต์ สีชมพูอมส้ม สีแบบธรรมชาติเหมาะกับคนที่แต่งหน้าอ่อนๆในวันเบาๆ Shimmer #N1 สีชมพูนู้ดเนื้อชิมเมอร์ สีนี้เหมาะกับการทาแบบในวันสบายๆ แต่งเหมือนไม่แต่ง โดยส่วนตัวชอบสีนี้ ทาแล้วสีเหมือนสีปาก ชมพูอ่อนๆนู้ดๆ ทาแล้วเนื้อบางเบาสบายปาก ชุ่มชื้น แบบธรรมชาติ โดยส่วนตัวเราชอบเนื้อของสี R4 และ N1 ค่ะ ทาได้ทุกวัน ใช้ง่าย ทาแล้วสบายปากค่ะ สีติดทน แท่งเล็กพกพาง่าย
Clear All Acne Cleanser
PEURRi
Clear All Acne Cleanser
PEURRi Acne Cleanser เจลทำความสะอาดผิวหน้า สูตรอ่อนโยน ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ควบคุมการทำงานของต่อมไขมันที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว วิธีใช้ : บีบเนื้อเจลลงฝ่ามือ ลูบไล้ผิวที่เปียกหมาดๆ จะมีฟองเล็กน้อย นวดวนๆ ประมาณ 1 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ผลิตภัณฑ์ /ลักษณะ : เป็นรูปทรงขวดฝาสีแดง เนื้อเป็นเจลใส ไม่มีสี มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อเหลว มีฟองเล็กน้อย ผลลัพธ์ : หลังจากที่ใช้ ผิวชุ่มชื้นไม่แห้ง รู้สึกล้างแล้วหน้าสะอาดไม่ทิ้งความมัน ควบคุมความมัน ใช้ติดต่อกันหลายสัปดาห์ สิวลดลง แต่ยังเหลือรอยสิวจางๆ เหมาะอย่างยิ่งกับคนผิวแพ้ง่าย ผิวหน้ามันเพราะควบคุมความมัน
BIO VELVET RADIANT SERUM FOUNDATION
BSC
ได้มาแล้วจ้า BSC Bio Perfect Velvet Radiant Serum Foundation เฉด C1 ผิวขาว เป็นรองพื้นที่เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ปกปิดเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน อีกทั้งยังมีส่วนผสมกันแดด SPF30PA++ ปริมาณขวด 30มล. แถมราคาก็ไม่สูงคุ้มมากจ้า และยังมีให้้เลือกเหมาะกับผิวอีกด้วยซึ่งมี 3เฉด ไม่ว่าจะเป็น ผิวขาว ผิวสองสี รึว่าผิวสีแทน ก็มีให้เลือก กลิ่น : หอมๆคล้ายแป้งหน่อยๆ ผลิตภัณฑ์: เป็นขวดใช้งานง่าย หัวดรอปเปอร์ กะปริมาณการใช้ได้ เนื้อครีมเนียนละเอียดเป็นน้ำข้นๆ ผลลัพธ์หลังใช้ : เมื่อแต้มรองพื้นแล้วเกลี่ยรู้สึกเป็นธรรมชาติดูเหมือนไม่ได้ทา บางเบาไม่หนาจนเกินไป เกลี่ยแล้วรู้สึกกลืนไปกับผิว คุมมันปกปิดรอยสิวด้วย ทำให้หน้าดูสว่างขึ้น อีกทั้งยังกันแดดได้ด้วยคือดีมากค่ะ แนะนำให้ลองเลย
Ultime8 Sublime Beauty Cleansing Oil
Shu Uemura
แวะไปเอาผลิตภัณฑ์ Shu Uemura Cleansing Oil แบบตัวทดลองมาทดลองใช้ค่ะซึ่งได้ Shu Uemura Cleansing Oil porefinistเป็นสูตรสำหรับผิวมัน รูขุมขนกว้าง ขวดสีชมพูออยล์ล้างหน้าลดการเกิดสิวหัวดำ มีส่วนผสมจากเปลือกอบเชย ช่วยควบคุมการผลิตซีบั่ม ให้ผิวแลดูเรียบเนียนและไม่มันเงาพอได้มาเสร็จ ก็มาทดลองกันเลยค่ะขั้นตอนของการใช้ Shu Uemura Cleansing Oil1.หยด Shu Uemura Cleansing Oil ขวดสีชมพูมาพอประมาณนะคะ และระวังหกด้วยนะ เพราะทำขวดหลุดมือเสียดายเลย ที่สำคัญหยดลงบนมือที่แห้งได้เลยค่ะ2.เอามือจุ่มคลีนซิ่งออยล์ ลงบนผิวหน้าที่แห้งอยู่ รู้สึกว่านุ่มลื่น3.หยดน้ำสะอาดลงบนผิวเล็กน้อย พรมหน่อยๆ คล้ายๆกับเอาน้ำนมมาทาเลยอะ แล้วก็ถูๆวนๆเบาๆ4.ขั้นตอนสุดท้ายก็ล้างน้ำเปล่า แล้วเช็ดหน้าให้แห้งกลิ่น : กลิ่นคล้ายๆก้บดอกไม้แบบกุหลาบ หอมแบบแรงๆนิดๆความรู้สึกหลังใช้ : คือดีมาก ทาตอนหน้าแห้งได้เลย ไม่แสบผิวไม่ระคายเคือง หน้าไม่มันด้วย ดูชุ่มชื่นอ่อนโยน ที่สำคัญล้างแล้วจบไม่ต้องไปใช้โฟมล้างหน้าอีก มีความรู้สึกว่าหน้านุ่มอีกด้วย รักเลย
Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum
Oriental Princess
เราเป็นคนผิวแพ้ง่ายค่ะ ผิวผสม มีสิวขึ้นบ้างเล็กน้อยแต่มีรอยสิวบางปรายค่ะ เลยอยากลองใช้ Oriental Princessวิตามิน C เข้มข้น เพราะเซรั่มนี้เป็นสูตรที่อ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ผิวกระจ่างใสใน 1 สัปดาห์ อีกทั้งยังช่วยให้จุดด่างดำลดเลือนลง และรู้สึกผิวเนียนเรียบ แพ็คเกจ :เป็นขวดปั๊มที่สามารถหมุนเก็บหัวปั๊มได้ แข็งแรง ใช้สะดวกมากค่ะ ง่ายต่อการพกพาด้วย เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเจลใสๆ เข้มข้นมาก ซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ความรู้สึกหลังใช้ : Oriental Princessวิตามิน C ได้เขียนข้างกล่องว่าใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังล้างหน้า เราก็ใช้เซรั่มตัวนี้เป็นขั้นตอนแรกก่อนการลงสกินแคร์ตัวอื่นเนื้อเซรั่มเป็นเจลใสๆ ทาไปตอนแรกเหมือนจะมันแต่ก็ไม่มันค่ะ ความรู้สึกว่าใช้แล้วซึมเข้าผิวเร็ว ไม่แพ้ รู้สึกดีมากๆค่ะ พอใจมากกับผลลัพธ์ รอยสิวจางลง ช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้นจริง ผิวนุ่มไม่แห้งกร้าน ใช้แล้วไม่อุดตัน ไม่มีสิวขึ้นเพิ่มด้วย ทำให้หน้าไม่มัน บางครั้งแค่ทา Oriental Princessวิตามิน C เซรั่มนี้ขวดเดียวไม่ใช้ตัวอื่น หน้าก็ไม่มัน รู้สึกหน้าสบายอีกด้วย ชอบมากค่ะ
Sun Extra Protect Aura Primer Sun Care SPF50+ PA+++
NIVEA
Nivea Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++ เป็นบำรุงและป้องกันแสงแดด แพ็กเกจ : มาในรูปแบบของหลอดบีบฝาหมุน ฝาเป็นสีชมพู ใช้งานง่าย พกพาสะดวก เป็นหลอดขนาดเล็ก ฝาแน่นหนาไม่ต้องกลัวหก พกใส่กระเป๋าไปด้วยง่าย เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อครีมเป็นสีชมพู เกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่เป็นคราบ เนื้อเนียนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ซึมซาบสู่ผิวได้ไว ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ รู้สึกชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมจาก Vitamin E กลิ่น : กลิ่นของผลิตภัณฑ์ก็จะเป็นกลิ่นอ่อนๆ สไตล์กันแดดของนีเวีย ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมค่ะ ผลลัพธ์หลังการใช้ : หลังจากลองใช้ติดต่อกันเป็นเวลา 2 สัปดาห์ รู้สึกเมื่อทาลงผิวแล้ว กันแดดได้ดี ออกไปตากแดดได้อย่ามั่นใจโดยไม่ต้องกลัวดำเลยค่ะ ตอนแรกที่ใช้แอบกังวลว่าจะกันแดดได้ดีไหมทาแล้วจะเป็นคราบรึป่าวพอได้ใช้แล้วก็ชอบและติดใจ อีกทั้งมีไพร์เมอร์ ทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้น ดีที่ใช้แล้วหน้าไม่มันด้วย ใช้แล้วรักเลยค่ะ ชอบๆขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆนะค่ะ
Facial Moisturizer
TOMEI
Facial Moisturizer
TOMEI Facial Moisturizer เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง ช่วยลดการระคายเคืองของผิวสำหรับผิวแพ้ง่าย คงความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างยาวนาน ลดปัญหาผิวแห้งลอก ลดรอยแผลเป็น รอยดำ/รอยแดง ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินภายในรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน รวมทั้งบำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียนแลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น เมื่อได้ทดลองแล้วก็รู้สึกว่า เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นสีขาวข้น กลิ่น : กลิ่นไม่เหม็น ใช้แล้วรู้สึกดีมากไม่อุดตัน ผลลัพธ์หลังการใช้ : รู้สึกหน้าดีขึ้นรอยสิวจางลง สิวไม่เกิดมาใหม่ แถมหน้าเนียนขึ้นอีก เนี่ยแหละดีจิงแถมยังไม่ให้สิวเกิดใหม่อีกชอบตรงนี้แหละคุมมันคุมสิว ปกป้องผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง อีกทั้งใช้แล้วรู้สึกว่าซึมเข้าสู่ผิวเร็ว ไม่เหนียวไม่ต้องรอแห้ง พร้อมแต่งหน้าได้เลยในขั้นตอนต่อไป