LookPla
LookPla
BLANC EXPERT NEUROWHITE X3 Ultimate Whitening Purifying Foam
Lancome
ใช้โฟมตัวนี้มานานประมาณ 1 ปี แล้วค่ะ ในหลอดแรก ที่ใช้นั้นไม่ประทับใจเท่าไหร่เลย เพราะหน้าก็ไม่ได้ขาว ขึ้น แถมยังแสดงอาการสิวขึ้นประปรายอีกต่างหาก ตอนนั้นรับไม่ได้เป็นอย่างมาก สุดท้ายก็ทนๆ ใช้ไป เรื่อยๆ ทีนี้ใช้ไปใช้มาก็หน้าคงเริ่มชินแล้วมั๊ง ตอนนี้ก็ ผ่านมาได้ปีนึงแล้ว สิวไม่เป็นแล้ว หน้าก็ดีคงเส้นคงวา คือ ยังคงความขาวไว้ได้อยู่ ที่สำคัญอีกประการหนึ่งที่ ชอบมากคือ เนื้อโฟมเนียนละเอียดดี มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ล้างออกง่าย หน้าไม่แห้งตึงด้วยค่ะ สรุป : ซื้อใช้ต่อแน่ๆ เพราะตอนนี้ใช้ลังโคมเกือบจะ ครบเซ็ตแล้ว จะได้มีความต่อเนื่องกันกับผลิตภัณฑ์ ตระกูล Blanc Expert ตัวอื่นด้วยค่ะ
ใครที่ใช้ตัวนี้แล้วไม่แพ้รับรองว่าหน้าเด้ง ขาว สวย ใส เริ่ด ขึ้นทุกคนแน่นอนค่ะ โดยส่วนตัวแล้ว ใช้โฟมตระกูลเพียวไวท์มานานมาก... ก..ก... สมัยที่ตัวนี้ยังไม่วางขาย ก็ได้ใช้ตัวที่เป็นผงๆ อยู่ในขวด ก็ประทับใจสุดๆ แล้ว จนตัวนี้ออกมาก็เลย หันเหมาใช้ตัวนี้แทน เพราะใช้ง่ายกว่า พกไปไหนก็ สะดวกกว่า วางในห้องน้ำก็ได้ โดนความชื้นก็ได้ ผิด กับตัวเก่าที่เวลาขวดถูกน้ำหรือเจอความชื้นแล้วก็จบ... เพราะผงล้างหน้าจะกลายเป็นก้อนแข็ง ใช้งานลำบาก ขึ้นมาทันทีทันใด ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ : หน้าขาวขึ้น ใสขึ้น หน้าไม่ แห้งตึง ทั้งๆที่เป็นโฟมที่มีฟองมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ น่า ใช้ ถ้าให้แนะนำก็ควรใช้เซตเพียวไวท์นี้ยกเซต เพราะเมื่อ ใช้เป็นประจำต่อเนื่อง รับรองว่าตากแดดยังไงหน้าก็ไม่ ดำค่ะ Confirm !!!!!