Junk
Junk
Lime Secret Shine Base #75
Lime Secret Shine Base #75
***เป็นรีวิวส่วนตัวนะค่ะ ไม่ใช่ BA หรือร้านขายของใดๆ ที่มีผลกระทบจากยี่ห้อนี้เข้ามาฮิต ใดๆทั้งสิ้น ขอทุกท่านกรุณา อ่านอย่างมีวิจารณญาณ เพราะผิวหน้า สภาพผิวแต่หล่ะคนแตกต่างกันไป ผลที่ได้จึงไม่เหมือนกัน ขอจงเข้าใจนะค่ะ ไม่ได้หมายความว่าจั๊งใช้แล้วไม่ดี ทุกคนจะไม่ดีเหมือนกัน แต่จั๊งหาคำอธิบายให้ทุกท่านฟังไม่ได้ค่ะ ว่าเหตุใด จึงไม่ดีกับจั๊ง เพราะส่วนผสมเปนภาษาเกาหลี ทราบแต่ตัวหลักว่ามีอะไร แต่ไม่ทราบในรูปแบบใด ปริมาณ เท่าไหร่*** ไหนใครว่าวิงค์ๆๆๆเหมากับงานกลางคืน....โอววพลาดค่ะ จั๊งค์ดับสนิท... ถ้าไม่ได้ splash อายแชร์โดววิ๊งเทพราคา 129 บาท (ของเมกาค่ะ) ช่วยไว้คงตายดับดิ้นกับลุ๊คสาวบรอนซ์ คือกะ ออกแนว เอริทโทนแบบแรงๆค่ะ คือผิววิงค์สีออกบรอนซ์ทอง ตาปาดคม ลงอายแชโดว์สีทองตัดไลน์เนอดำคมบาดคอคนตาย ปากแดง แรงฤิทธิ์ แซกสีทอง ดูคลีโอภัทรา.....แต่อิวิงค์ของสกิินไปไหนค่ะ ....ปะแป้งปุ๊บ หายปั๊บเออ...เล่นแสงหน่อยเด่หว่ะ....ต้องขุดปรอนซเซอร์ เก่าเก็บมาลงแทบไม่ทัน เศร้าค่ะ
Tea Tree Cleansing Foam
Tea Tree Cleansing Foam
***เป็นรีวิวส่วนตัวนะค่ะ ไม่ใช่ BA หรือร้านขายของใดๆ ที่มีผลกระทบจากยี่ห้อนี้เข้ามาฮิต ใดๆทั้งสิ้น ขอทุกท่านกรุณา อ่านอย่างมีวิจารณญาณ เพราะผิวหน้า สภาพผิวแต่หล่ะคนแตกต่างกันไป ผลที่ได้จึงไม่เหมือนกัน ขอจงเข้าใจนะค่ะ ไม่ได้หมายความว่าจั๊งใช้แล้วไม่ดี ทุกคนจะไม่ดีเหมือนกัน แต่จั๊งหาคำอธิบายให้ทุกท่านฟังไม่ได้ค่ะ ว่าเหตุใด จึงไม่ดีกับจั๊ง เพราะส่วนผสมเปนภาษาเกาหลี ทราบแต่ตัวหลักว่ามีอะไร แต่ไม่ทราบในรูปแบบใด ปริมาณ เท่าไหร่*** ไหนบอกเหมาะคนหน้ามันไง...แฟนเราหน้ามันมากกก ขอออกปากแทนแฟนหน่อยนะ... แฟน:ไม่สะอาดอะตัว ใช้แล้วน้าเค้าไม่เห็นหายมันเลย เรา: คิดไปเองป่ะตัว...พรุ่งนี้ตัวล้างใหม่เช้ดหน้าแล้วมาหา เค้านะ เช้าวันต่อมา(เราหันไปมองหน้าแฟน...นี่มันน้ำมันหน้าแฟน หรือกะทะคั่วกากหมูหว่ะ) เค้าไปล้างหน้าเราตะโกนบอก "ล้างรอบเดียวนะตัว เช็ดด้วยผ้าขนหนูเด่วไปหา" เราไปพร้อมกระดาษซับมัน... โอว....ประมารว่าแบงค์แปะก้ออยู่ ไหนบอกว่าสำหรับหน้ามันเป็นสิวง่ายฟ่ะ...สิวก้อเห่อมันก้อเยิ้ม ที่รักค่ะ...พาไปเขี้ยงหัวหมากันเถอะค่ะ ถอยมาไม่แพงมาก อย่าเสียดายนะค่ะ จั๊งอยากมีแฟนเปนคนไม่ใช่มนุษย์หน้ากากหมู แถมหัวสิวหนองเยิ้มยังกะพี่ตายสามเดือนน้ำเหลืองเยิ้ม
Black Raspberry Saeng-Gi Pack
Black Raspberry Saeng-Gi Pack
***เป็นรีวิวส่วนตัวนะค่ะ ไม่ใช่ BA หรือร้านขายของใดๆ ที่มีผลกระทบจากยี่ห้อนี้เข้ามาฮิต ใดๆทั้งสิ้น ขอทุกท่านกรุณา อ่านอย่างมีวิจารณญาณ เพราะผิวหน้า สภาพผิวแต่หล่ะคนแตกต่างกันไป ผลที่ได้จึงไม่เหมือนกัน ขอจงเข้าใจนะค่ะ ไม่ได้หมายความว่าจั๊งใช้แล้วไม่ดี ทุกคนจะไม่ดีเหมือนกัน แต่จั๊งหาคำอธิบายให้ทุกท่านฟังไม่ได้ค่ะ ว่าเหตุใด จึงไม่ดีกับจั๊ง เพราะส่วนผสมเปนภาษาเกาหลี ทราบแต่ตัวหลักว่ามีอะไร แต่ไม่ทราบในรูปแบบใด ปริมาณ เท่าไหร่*** ลักษณะผลิตภัณฑ์ สีออกม่วงชมพูค่อนข้างใสเนื้อเจลบางเบา ทาไปไร้ความรู้สึกเพราะเบามาก ปกติมาร์คเรามักทาให้ปิดสีผิว อินี่ ทาไปถึงจะปิดผิวกุมิดหว่ะ...เออหนาไว้ก่อนก้อได้ฟ่ะ หลังทา...ล้างง่ายมาก แต่ผิวชุ่มชื่นหน่อยนึง นิ่มไหม ไม่รู้สึก ขาวไม่ รุขุมขนกระชับไหม ไม่เหนรู้สึกอะไรเลย เอ...เรา คงหน้าด้าน ลองดูสองเดือน มีค่าเท่าเดิม....ลาก่อน ตลอดกาลค่ะ ปัจจุบันทาตัวเล่นเวลาว่างๆ....
Coffee Body Scrub
Coffee Body Scrub
***เป็นรีวิวส่วนตัวนะค่ะ ไม่ใช่ BA หรือร้านขายของใดๆ ที่มีผลกระทบจากยี่ห้อนี้เข้ามาฮิต ใดๆทั้งสิ้น ขอทุกท่านกรุณา อ่านอย่างมีวิจารณญาณ เพราะผิวหน้า สภาพผิวแต่หล่ะคนแตกต่างกันไป ผลที่ได้จึงไม่เหมือนกัน ขอจงเข้าใจนะค่ะ ไม่ได้หมายความว่าจั๊งใช้แล้วไม่ดี ทุกคนจะไม่ดีเหมือนกัน แต่จั๊งหาคำอธิบายให้ทุกท่านฟังไม่ได้ค่ะ ว่าเหตุใด จึงไม่ดีกับจั๊ง เพราะส่วนผสมเปนภาษาเกาหลี ทราบแต่ตัวหลักว่ามีอะไร แต่ไม่ทราบในรูปแบบใด ปริมาณ เท่าไหร่*** เนื้อผลิตภัณฑ์เปนน้ำตาลผสมกากกาแฟกลิ่นกาแฟมากๆ สีออกน้ำตาลสวยดีค่ะ แต่กากกาแฟขนาดใหญ่ไปหน่อยหม่ะ ล้างแล้วมันติดตะแกรงอ่ะค่ะ น้ำตาลละลายไวไปนิดสำหรับผิวตัวด้านๆอย่างเรา เราว่าดีที่กลิ่นหลังใช้ผิวลื่นนุ่มขึ้นบ้างแต่ไม่มาก ของไทย สมุนไพรล้วน พวกขมิ้นผสมน้ำมะขามเปียกกะนมผงขัดๆทิ้งไว้ขาวนวล เอา ชุ่มชื้นก้อพอกแตงกว่าผสมวาสลีนปั่นๆด้วยได้ชัยเลย ก้อใช้จน หมดนะค่ะตัวนี้ แต่คิดเรื่องราคา ซื้อแบบซองของไทย เห็นผลกว่าเยอะเลย เราไม่ได้อยู่เมืองหนาวเหมือนชาวเกาหลีเมือกเปนนางเงือก ไม่ต้องมีหรอกค่ะ
Snow Tea Mask Sheet
Snow Tea Mask Sheet
***เป็นรีวิวส่วนตัวนะค่ะ ไม่ใช่ BA หรือร้านขายของใดๆ ที่มีผลกระทบจากยี่ห้อนี้เข้ามาฮิต ใดๆทั้งสิ้น ขอทุกท่านกรุณา อ่านอย่างมีวิจารณญาณ เพราะผิวหน้า สภาพผิวแต่หล่ะคนแตกต่างกันไป ผลที่ได้จึงไม่เหมือนกัน ขอจงเข้าใจนะค่ะ ไม่ได้หมายความว่าจั๊งใช้แล้วไม่ดี ทุกคนจะไม่ดีเหมือนกัน แต่จั๊งหาคำอธิบายให้ทุกท่านฟังไม่ได้ค่ะ ว่าเหตุใด จึงไม่ดีกับจั๊ง เพราะส่วนผสมเปนภาษาเกาหลี ทราบแต่ตัวหลักว่ามีอะไร แต่ไม่ทราบในรูปแบบใด ปริมาณ เท่าไหร่*** ซื้อมาลอง เนื้อเจลใสมากมากมาย นิ่มเบา คลี่ออกมา แปะๆบนหนังหน้า...ปกติมาร์คแผ่นเค้าว่าเข้มข้น เราก้อหวังว่ามันจะให้เราขาวใสในทันทีราวปาฏิหาร์ยเหมือน SK II เพื่อพร้อมไปงาน....ผลที่ได้ แห้งกรังติดหน้า...หนืดล้างยาก... ความรู้สึกเดิม ชั้นหน้าด้านหรือผลิตภัณฑ์เหมาะสำหรับผู้มีผิวบอบบาง ราวกับนางฟ้า...แต่ยังไม่ตระหนักค่ะ เพราะทริปเกาหลีนี้ skinfood ยังไม่หมดสต๊อก...ยังลองของต่อ...แสนกว่าวอน ที่ถอยมามันต้องดีสักตัวหล่ะหว่ะ สู้เค้า ไอ้แมวน้อย!!!!!
Grape Seed Oil Cleansing Cream
Skinfood
***เป็นรีวิวส่วนตัวนะค่ะ ไม่ใช่ BA หรือร้านขายของใดๆ ที่มีผลกระทบจากยี่ห้อนี้เข้ามาฮิต ใดๆทั้งสิ้น ขอทุกท่านกรุณา อ่านอย่างมีวิจารณญาณ เพราะผิวหน้า สภาพผิวแต่หล่ะคนแตกต่างกันไป ผลที่ได้จึงไม่เหมือนกัน ขอจงเข้าใจนะค่ะ ไม่ได้หมายความว่าจั๊งใช้แล้วไม่ดี ทุกคนจะไม่ดีเหมือนกัน แต่จั๊งหาคำอธิบายให้ทุกท่านฟังไม่ได้ค่ะ ว่าเหตุใด จึงไม่ดีกับจั๊ง เพราะส่วนผสมเปนภาษาเกาหลี ทราบแต่ตัวหลักว่ามีอะไร แต่ไม่ทราบในรูปแบบใด ปริมาณ เท่าไหร่*** เนื้อครีมขาวข้นเล็กน้อย นวดๆล้างๆ โอวววววว หน้าเปนเมือก ล้างยากจัง...เอ หรือรักษาความชุ่มชึ้นหว่า....โทนเนอร์เช็ด เฮ้ยยยยย....มัยสำลีซกมกจัง นู่ใช้แป้งไม่มีรองพื้นน๊าาา บรัชนาร์ว ไม่ก้อ เอสเต้ สีอ่อนๆเองมัยไม่ออกอ่ะ... สถานะของผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้....จากไปด้วยดีไปกับเทศบาลนะลูก